SINH NĂM 1980 MỆNH GÌ? TUỔI CANH THÂN HỢP TUỔI NÀO & MÀU GÌ?

  -  

Xem mạng fan sinh năm 1980 trực thuộc mệnh gì? Sinch năm 1980 tuổi Canh Thân vẫn phù hợp với tuổi làm sao, màu sắc gì, hướng như thế nào, số nào với làm ăn kèm tuổi nào để phát tài?


1. Sinh năm 1980 là nhỏ gì?

Xem mạng bạn sinh năm 1980 gắng tinc con Khỉ. Từ cách ghxay Can-Chi theo tổng hợp bên trên và công thức tính toán năm Can Chi, ta biết năm 1980 là năm Canh Thân, người sinh năm 1980 nằm trong tuổi Canh Thân (con Khỉ).

Bạn đang xem: Sinh năm 1980 mệnh gì? tuổi canh thân hợp tuổi nào & màu gì?


– Năm sinc âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tđọng hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Xem mạng sinh vào năm 1980 ở trong mệnh gì?

Sinc năm 1980 mệnh gì? Những tín đồ sinh năm 1980 ở trong mệnh Mộc. Quý khách hàng đã là tương sinh với những người mệnh Hỏa cùng mệnh Tdiệt. Những tín đồ mệnh Thổ cùng mệnh Klặng đang khắc chế và kìm hãm với chúng ta cùng khó khăn hòa hợp trong biện pháp lưu ý đến.

– Nam mạng: Khôn Thổ, nằm trong Tây tứ mệnh

– Nữ mạng: Tốn Mộc, ở trong Đông tứ đọng mệnh

3. Tính biện pháp của fan sinh vào năm 1980

Bản mệnh của phái mạnh mạng Canh Thân tương đối tốt, cuộc sống sẽ có được được nhiều như ý với tài lộc. Người tuổi này có định mệnh thừa kế may mắn tài lộc, của nả ttách mang lại. Sống nghỉ ngơi đời ngay thật, thiện lành thì ắt sẽ được tận hưởng cuộc sống thường ngày giàu có, no ấm. Các con con cháu trong tương lai thừa hưởng dựa vào phước lộc, gồm thành công xuất sắc bên trên con phố danh vọng.

Gia đạo của người tiêu dùng không được im ấm, vào mái ấm gia đình thường giỏi có ghen tuông tỵ, mâu thuẫn với, đòi hỏi các bạn nên hết sức tỉnh giấc táo bị cắn cùng khéo léo xử lý cùng bố trí hầu hết cthị xã new mong mỏi được yên ổn nóng, bởi không cđọng lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng cthị trấn công danh sự nghiệp không tính buôn bản hội, chỉ chăm bẵm vào kiến tạo sự nghiệp, phải sự nghiệp gấp rút bền vững và kiên cố tự tuổi 35 trsống lên, vận tiền tài cải cách và phát triển giỏi rất đẹp.

4. Những người mệnh 1980 tuổi Canh Thân hợp với những tuổi gì?

– Nam mạng Canh Thân 1980:

Xét trong có tác dụng ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Lựa lựa chọn về cthị trấn bà xã chồng: Nếu kết thân với những người Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì hòa hợp lẫn cả về tình duyên lẫn tiền bạc, cuộc sống êm ải, phú quý niềm hạnh phúc. Còn Lúc kết giao với những người Tân Dậu, Đinc Mão thì lâm thời ổn, nhì tuổi này chỉ hòa hợp về tình duim còn đường sự nghiệp với tiền bạc thì không thuận lợi lắm.

Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

– Nữ mạng Canh Thân 1980:

Xét trong có tác dụng ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

Lựa chọn bà xã chồng: Nếu kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi thì sẽ có được cuộc sống đảm đương quyền quý và cao sang. Còn kết duyên với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì chỉ tất cả một cuộc sống thường ngày trung bình, phù hợp tình duyên ổn tuy vậy không hợp với tiền bạc.

Xem thêm: Việt Nam Đồng Hay Đồng Việt Nam Mới Đúng? ? Đồng Việt Nam

Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

5. Những người tuổi Canh Thân phù hợp với phía nào?

– Nam mạng:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinc Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

6. Những người sinh vào năm mệnh 1980 hợp với color gì?

– Nam mệnh sinh năm 1980 cung Khôn, hành Thổ dùng những màu sắc tương sinch nhỏng Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đó là màu sắc trực thuộc hành Hỏa, nhưng Hỏa sinh Thổ; sử dụng các màu sắc cân xứng của hành Thổ như Vàng, Nâu; và cần sử dụng color nằm trong hành Thủy ví dụ như Xanh nước biển lớn, Đen (Thổ khắc chế và kìm hãm được Thủy).

– Kỵ các color màu là thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng màu ở trong hành Klặng như trắng, Ghi vị Thổ sinch Kim, mệnh cung dễ bị giảm sút tích điện, sinch xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc phù hợp với màu sắc tương sinh nằm trong hành Tbỏ là Đen, Xanh nước biển; màu sắc cân xứng của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, kim cương của hành Thổ do Mộc tương khắc và chế ngự được Thổ.

– Kỵ những màu trực thuộc hành Klặng là White, Xám, Ghi bởi vì Kyên ổn tự khắc Mộc; tránh việc dùng màu sắc ở trong hành Hỏa nlỗi Đỏ, Hồng, Tím bởi vì sẽ bị sinc xuất, bớt tích điện.

7. Những người sinh năm 1980 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân phù hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân phù hợp với số: 1, 3, 4

*

8. Vật phđộ ẩm may mắn cho mệnh Mộc 1980 là gì?

Vật phẩm may mắn đến mạng Mộc – vòng tay trầm hương thơm Là thiết bị phđộ ẩm tử vi được rất nhiều tình nhân yêu thích, vòng tay trầm mùi hương là mặt hàng đề nghị mua nếu như bạn có nhu cầu chạm chán các vận may.

Vòng trầm hương thơm được tạo từ bỏ gỗ trầm mùi hương bao gồm số tuổi tích trầm tối thiểu là 10 năm. Trầm hương thơm Lúc tuổi càng lớn thì có giá trị càng cao. Từ rất lâu rồi, phần nhiều sản phẩm từ trầm hương thơm được trọng dụng trong cung đình mang đến vua chúa cùng quan lại lại. Trải qua thời hạn nhiều năm thừa kế tinc hoa của trời khu đất, trầm hương ngày được nâng cao quý giá tương tự như công năng của chính bản thân mình.

Xem thêm: 8 Cách Chữa Viêm Họng, Đau Họng Ngậm Gì Nhanh Khỏi? Bị Đau Họng Ngậm 5 Thứ Này Đảm Bảo Khỏi Nhanh

không những có chức năng mang lại mức độ khỏe; vòng tay mệnh Mộc mang lại như ý, tài lộc cho người treo bên trên con phố sự nghiệp và cả tình duim. Lưu ý, đối với những cái vòng được kết hợp với charm quà, mạng mộc phải Để ý đến Màu sắc hợp với cung mệnh của bản thân mình. Có như vậy, vòng tay mộc trầm mới đẩy mạnh hết tác dụng.