Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Remitano, Huớng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Tại Ví Vnd 2022

Remitano là một sàn giao dịch P2P, một trang mua bán Bitcoin và một số đồng coin khác bằng VND tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách nạp và rút tiền VND trên Remitano về tài khoản ngân hàng.

Đang xem: Nạp tiền vào remitano

*

Có nhiều cách để mua bán coin trên Remitano, nhưng quy trình đơn giản và an toàn nhất để mua bán coin trên Remitano sẽ như sau: Người mua nạp tiền VND vào sàn, sau đó thực hiện mua coin từ người bán, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức. Người bán nhận tiền về Ví VND trên sàn, sau đó có thể tiến hành rút về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào, tiền về sau vài giây.

Do theo quy trình này, giao dịch sẽ được xử lý hoàn toàn tự động và hoàn thành ngay lập tức, nên an toàn tuyệt đối.

Để mua hoặc bán coin theo quy trình trên rất đơn giản: Khi cần mua coin thì bạn nạp tiền VND vào sàn, rồi bấm “Mua ngay” rồi 1 – 2 click là mua được ngay. Khi cần bán coin bạn bấm “Bán ngay” rồi 1 – 2 click là bán được ngay, sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng thôi.

Vậy thì cách nạp tiền vào Remitano như thế nào? Cách rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé! Hướng dẫn làm trên cả máy tínhđiện thoại nhé!

Cách nạp tiền VND vào Remitano

1. Cách nạp trên máy tính

Bạn đăng nhập vào web Remitano.com, rồi vào Bảng điều khiển → Ví → Nạp (của mục Vietnamese Đồng), chọn Gửi tiền từ ngân hàng nào (bạn sử dụng ngân hàng nào để gửi tiền thì chọn ngân hàng đó), nhập số tiền Lượng VND cần nạp, rồi bấm vào nút Nạp bên dưới.

Tham khảo ngay  Lạm Phát Là Gì? Các Nguyên Nhân Gây Ra Lạm Phát Lạm Phát Là Gì

*

Sau đó sẽ hiện ra thông tin ngân hàng của phía Remitano (như ảnh bên dưới), bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi thực hiện chuyển khoản theo đúng các thông tin được cấp.

*

Chú ý quan trọng:

Bạn cần sao chép mọi thông tin chính xác 100% nhé! Cả số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản cũng sao chépdán chính xác vào, không được sai nhé! Nếu chuyển khác ngân hàng bạn cần lựa chọn đúng ngân hàng chuyển đến nhé! Nếu sai bất kỳ thông tin nào có thể dẫn đến việc tiền nạp không vào Ví Remitano của bạn, xử lý rất khó khăn.Nếu hiện tên ngân hàng là Vietcombank (hoặc ngân hàng khác) nhưng bạn lại sử dụng một ngân hàng khác thì cũng không sao nhé! Vì hoàn toàn có thể chuyển khoản khác ngân hàng, chỉ cần lựa chọn ngân hàng chuyển đến (ngân hàng thụ hưởng) là Vietcombank (hoặc ngân hàng khác theo thông tin Remitano cấp là được).

Khi chuyển khoản thành công, bạn kéo xuống bên dưới, nhấn vào “Tôi đã gửi tiền” rồi đợi khoảng vài giây, chậm thì vài phút là tiền sẽ được nạp thành công vào Ví VND trên tài khoản Remitano của bạn.

Nếu đợi vài giây cũng không thấy tiền vào Ví thì bạn hãy nhấn vào “Gửi Bằng Chứng thanh toán” để tải lên bằng chứng (biên lai hoặc ảnh chụp thông báo chuyển khoản thành công) lên, sau đó đợi 1 lát là tiền sẽ được nạp vào thành công thôi.

Trường hợp bạn chuyển khoản ghi sai nội dung chuyển khoản hoặc sai thông tin nào đó, dẫn đến việc tiền không vào tài khoản Remitano thì bạn cần liên hệ nhân viên hỗ trợ của Remitano để xác minh và xử lý thủ công nhé! Bấm vào biểu tượng tin nhắn (Chat) để chat với nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Bán Khống Là Gì ? Cách Bán Khống (Short Selling) Từ A Cách Thực Hiện Bán Khống Ra Sao

2. Cách nạp trên điện thoại

Bạn đăng nhập vào Ứng dụng Remitano (hoặc web Remitano.com cũng được). Sau đó bạn vào trang Ví Tiền bằng cách bấm vào biểu tượng “” ở đầu trang, rồi vào “” (hoặc bấm luôn vào biểu tượng đồng tiền ở bên dưới màn hình).

*

Sau đó bấm vào “Nạp” (của mục Vietnamese Đồng), chọn Gửi tiền từ ngân hàng (bạn sử dụng ngân hàng nào để gửi tiền thì chọn ngân hàng đó), nhập số tiền Lượng VND cần nạp, rồi bấm vào nút “Nạp” bên dưới.

*

Nếu hiện ra các thông tin như ảnh bên dưới thì bạn hãy tích chọn đầy đủ vào tất cả các ô rồi bấm “Tôi đã sẵn sàng chuyển tiền“.

*

Sau đó bạn cũng tiến hành chuyển khoản ngân hàng theo đúng thông tin được cấp tương tự như phần hướng dẫn trên máy tính phía trên (bạn xem bước cuối và phần Chú ý quan trọng ở phần hướng dẫn trên máy tính bên trên nhé).

*

Cách rút tiền VND trên Remitano về tài khoản Ngân hàng

Trên máy tính bạn vào Bảng điều khiển → Ví (còn trên điện thoại bạn vào “” → ) để vào trang Ví Tiền. Rồi các bước sau đó thì cả trên máy tính và điện thoại đều làm tương tự nhé! Vì thế mình sẽ hướng dẫn chung luôn.

Sau đó bấm vào “Rút tiền” (của mục Vietnamese Đồng). Sau đó, nếu chưa thêm tài khoản Ngân hàng thì bạn bấm vào “Thêm tài khoản mới” để thêm (chọn ngân hàng, nhập số tài khoản, tên tài khoản rồi bấm vào “Tạo” là xong). Sau khi đã thêm tài khoản ngân hàng, bạn nhấn chọn vào tài khoản Ngân hàng muốn rút tiền về, sau đó nhấn “Tiếp tục“.

*

Sau đó bạn nhập số tiền Lượng VND muốn rút (có thể bấm “Max” để rút toàn bộ số dư đang có) rồi bấm vào “Xác nhận” là OK.

*

Sau khi rút bạn đợi khoảng vài phút (thậm chí chỉ vài giây) là tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn có thể xem Lịch sử rút VND ngay bên dưới, nếu hiện “Đã giao hàng” thì có nghĩa là hệ thống đã chuyển tiền cho bạn, hãy vào kiểm tra tài khoản ngân hàng.

Chú ý: Chỉ hỗ trợ rút tiền về tài khoản của 9 ngân hàng

Hiện tại Remitano chỉ hỗ trợ thêm tài khoản của 9 ngân hàng sau: Vietcombank, Techcombank, TPBank, ACB, MB, ViettinBank, HDBank, BIDV, VPBank. Có nghĩa là bạn phải có tài khoản của 1 trong 9 ngân hàng này thì mới rút tiền được. Vậy nên trường hợp bạn nào không có tài khoản của 1 trong 9 ngân hàng này, sử dụng tài khoản của ngân hàng khác thì khi bán coin nếu muốn có tiền về tài khoản ngân hàng ngay thì bạn phải lựa chọn người mua nào mà sử dụng chung ngân hàng với bạn, để người mua chuyển khoản trực tiếp cho bạn nhé! Ở mỗi quảng cáo đều ghi rõ chuyển tiền qua hình thức nào, ngân hàng nào, cho nên các bạn chú ý chọn cho đúng.

Xem thêm: Mách Mẹ Ăn Gì Để Con Bú Sữa Trở Nên Thông Minh Hơn ? Những Thực Phẩm Mẹ Ăn Giúp Con Khỏe, Thông Minh

*

Trong trường hợp bán coin qua ngân hàng riêng (không phải qua Ví VND Remitano) thì các bạn cần phải thao tác hết sức cẩn thận nhé! Có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách mua bán Bitcoin trên Remiano từ A đến Z.

Vậy thôi, trên đây chính là cách nạp tiền và rút tiền VND trên Remitano. Còn việc mua coin và bán coin thì vô cùng đơn giản thôi, nếu vẫn không biết cách thì xem bài viết Cách mua bán Bitcoin trên Remiano từ A đến Z mình để link bên trên nhé! Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button