Navi Là Gì, Tìm Hiểu Khái Niệm Navi Đầy Đủ Nhất Thuộc Mọi Lĩnh Vực

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NAVI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NAVI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NAVI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Navi là gì

Ý nghĩa chính của NAVI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NAVI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NAVI trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Naive Là Gì ? Naive Là Gì, Nghĩa Của Từ Naive

Tất cả các định nghĩa của NAVI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NAVI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Ethereum Là Gì? Thông Tin Mới Nhất Về Tiền Ảo Eth Hôm Nay Ethereum (Eth) Là Gì

Xem thêm: Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Về Việt Nam, Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Perfect Money Về Việt Nam

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NAVI Bắc Mỹ vanadi Inc
NAVI Cơ quan quốc gia xe kiểm tra
NAVI Mũi chỉ số Accelerometric rung động
NAVI NSM nâng cao thực hiện VPN (Juniper đào tạo)
NAVI Nationaal Adviescentrum Vitale Infrastructuur
NAVI Vũ khí hạt nhân xác minh cụ

NAVI đứng trong văn bản

Tóm lại, NAVI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NAVI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NAVI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NAVI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NAVI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NAVI trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Lê Thanh Hoài Supership Lọt Vào Top 100 Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp Xuất Sắc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button