NEM COIN (XEM) LÀ GÌ ? ETH CHÂU Á NEM

  -  

Bài viết để giúp anh em gọi về hồ hết điểm nổi bật của NEM là gì với những biết tin khác về tokenomics của XEM coin. Từ đó gồm cái nhìn tổng quan tiền về câu hỏi gồm phải đầu tư vào dự án hay là không. Cùng mày mò nhé!


NEM là gì?

Điểm khá nổi bật của NEM

Tại NEM gồm hai điểm vượt trội gồm: hệ thống gia sản xuất sắc (Smart Asmix System) cùng Proof of Importance (PoI).

Bạn đang xem: Nem coin (xem) là gì ? eth châu á nem

Smart Asset System

Hệ thống gia sản hợp lý (Smart Asset System) có thể chấp nhận được người dùng tuỳ chỉnh biện pháp bọn họ sử dụng NEM Blockchain một bí quyết hoàn toàn thông qua API. Smart Asphối System được cấu thành trường đoản cú 4 phần sau:

Address - Địa chỉ NEM: Nơi cất coins, vừa lòng đồng, chứng tỏ tlỗi hoặc hồ sơ marketing. Những tài sản này đại diện cho một đối tượng người sử dụng độc nhất vô nhị và có thể cập nhật được.Mosaics: ​Tài sản cố định trên Blockchain NEM và nó hoàn toàn có thể thay mặt đại diện đến coins, token, cổ phiếu, điểm thưởng trọn giỏi thậm chí là những loại tiền tệ khác.Namespaces: Cho phnghiền người dùng tạo 1 tương tác tuyệt nhất cho khách hàng và gia tài của người dùng bên trên NEM Blockchain.Transactions: Người sử dụng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, đưa Mosaics giữa các Address và thông số kỹ thuật quyền download Address.
*
Cơ chế hoạt động của NEM

Proof of Importance

Khác với gần như Blockchain khác thực hiện vẻ ngoài đồng thuận Proof of Work (như Bitcoin) hoặc Proof of Stake (như Solana), NEM sử dụng chính sách đồng thuận Proof of Importance (PoI) nhằm mục đích mục tiêu trao thưởng đúng cho tất cả những người vận động tích cực và lành mạnh góp trở nên tân tiến cộng đồng cùng mạng lưới NEM.

Cơ chế PoI sẽ Review dựa trên tổng cộng coin gồm vào tài khoản, mức độ thanh toán giao dịch và đối tượng người sử dụng thanh toán của người dùng. Từ đó, người dùng sẽ được nhận phần thưởng một cách công bằng hơn.

Thông tin cụ thể về XEM Coin

XEM coin là gì?

XEM coin là đồng tiền điện tử ngang hàng (peer to peer) bên trên gốc rễ NEM. XEM được tạo thành trường đoản cú Genesis Blochồng (kân hận nguyên ổn tbỏ đầu tiên) cùng với tổng khối lượng không chuyển đổi ngay sát 9 tỷ coin.

Key Metrics XEM

Ticker: XEM.Blockchain: New Ecomony Movement (NEM).Consensus: Proof of Importance (PoI).Token type: Coin.Mineable: No.Avg.Block time: 60 seconds.Avg. Transaction Time: 2 TPS.Token Standard: Unknown.Total Supply: 8,999,999,999 XEM.Circulating Supply: 8,999,999,999 XEM.

Tỷ giá bán XEM coin hôm nay


XEM Use Case

Giống nhỏng ETH trong Ethereum, giỏi ngẫu nhiên 1 đồng coin nào của Blockchain Platsize, XEM được dùng làm tkhô nóng toán thù phí của những chuyển động vào mạng lưới Blockchain của NEM như:

Transaction Fees: Thanh khô tân oán tổn phí giao dịch thanh toán vào mạng lưới NEM Blockchain.Node Rewards: Phần ttận hưởng cho các nodes nhằm bảo đảm cho những hoạt động diễn ra trong mạng lưới được bất biến và bảo mật.

Đào XEM coin như vậy nào?

NEM thực hiện cơ chế đồng thuận Proof of Importance đề xuất sẽ không còn đào được nhỏng các đồng coin Proof of Work hay Staking như Proof of Stake.

Xem thêm: 10 Lợi Ích Khi Ăn Cá Hồi Có Tác Dụng Gì, 10 Tác Dụng Của Cá Hồi Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thay vào đó, người dùng rất có thể Harvesting XEM nhằm thừa nhận phần thưởng trọn vào kân hận nhưng mà người dùng tạo nên được. Anh em hoàn toàn có thể xem lý giải Harvesting cụ thể (giờ đồng hồ anh) tại đây.

Ví lưu trữ cùng sàn thanh toán giao dịch XEM coin

Ví tàng trữ XEM

Hiện tại, bạn bè có thể tàng trữ NEM (XEM) bên trên ví thỏa thuận bởi NEM chế tạo mang tên là NEM Wallet.

NEM Wallet đã gồm trên Desktop lẫn thiết bị di động và mặt khác cung ứng các hệ điều hành quản lý thịnh hành nlỗi Microsoft, Linux, macOS, iOs, Android, bạn bè cài đặt với setup NEM Wallet tại đây.

Ngoài ra, anh em rất có thể lưu trữ XEM bên trên một số trong những ví sau: Coinomi Wallet, Paytomat Wallet, Raccoon Wallet, NEM Wallet Pro.

Anh em cũng hoàn toàn có thể trữ XEM trên sàn thanh toán vẫn hỗ trợ giao thương mua bán XEM . Tuy nhiên, đồng đội làm sao tàng trữ thời gian lâu năm thì giảm bớt sử dụng bí quyết này tránh sự cố sàn bị hachồng.

Sàn thanh toán XEM

NEM (XEM) đang rất được hỗ trợ giao thương mua bán trên các sàn thanh toán giao dịch mập nhỏ dại khác nhau trên toàn trái đất. Với tổng trọng lượng thanh toán giao dịch trong 24 tiếng đạt hơn 65 triệu đô miêu tả kĩ năng thanh khô khoản của XEM rất tốt.

Tương lai của đồng XEM coin

Đoán trước tương lai thì rất khó khăn, nhưng đồng đội hoàn toàn có thể chú ý lại hầu như gì NEM vẫn cùng đã tiến hành, từ đó cũng reviews được một trong những phần nào về tính chất tiến hành của dự án có thể thành công trong tương lai hay là không.

Dapps

Hệ sinh thái của NEM hiện tại có không ít thành phầm sinh sống những mảng khác biệt, bao gồm:

Anh em coi chi tiết về từng vận dụng bên trên hệ sinh thái NEM trên đây.

Đối thủ cạnh tranh

NEM cải tiến và phát triển hệ sinh thái xanh sống các mảng không giống nhau buộc phải sẽ sở hữu được một trong những đối thủ chính như:

R3, Corda, LTO Network vào mảng Enterprise.

Có bắt buộc chi tiêu XEM coin không?

Qua bài viết này, mình cùng lực lượng phunutiepthi.vn vẫn gói gọn phần đông ban bố cần thiết nhất về đồng XEM coin dành riêng với dự án NEM Blockchain nói bình thường. Rất mong cùng với gần như ban bố được hỗ trợ sinh sống trên sẽ giúp đỡ đến bằng hữu có không ít tài liệu và ánh mắt rộng để đưa ra đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu đúng chuẩn.

phunutiepthi.vn sẽ liên tiếp theo dõi và quan sát cùng cập nhật thông báo mới nhất về dự án công trình này.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích đưa tin về NEM (XEM) với không được coi là lời khuyên chi tiêu. Đầu bốn Cryptocurrency là vẻ ngoài chi tiêu rủi ro khủng hoảng, anh em chỉ tham gia cùng với số vốn liếng hoàn toàn có thể mất được.

Xem thêm: Phân Tích Biểu Đồ - Các Loại Biểu Đồ Trong Phân Tích Kỹ Thuật

Tổng kết

Với sự mở ra của không ít nhân tố bắt đầu vào Thị Trường Crypto nhỏng Cosmos để cho NEM thường xuyên bị vượt mặt trong bảng xếp hạng theo Coinmarketcap. Vấn đề này khiến cho không ít người dân cảm giác thấp thỏm một sau này ko mấy tốt rất đẹp giành cho NEM.

Còn bạn bè, anh em nghĩ núm như thế nào về NEM Blockchain cùng đồng XEM coin sau khoản thời gian phát âm ngừng nội dung bài viết này. Hãy share chủ ý của bạn bè ở phần comment hoặc tmê mẩn gia group phunutiepthi.vn Insights Chat để được bàn luận cùng với nhiều admin và bạn bè không giống nhé!

Theo dõi tức thì kênh phunutiepthi.vn Insights News để được cập nhật nkhô nóng độc nhất vô nhị các báo cáo cùng sự kiện trông rất nổi bật về NEM cùng XEM coin thuộc các dự án Crypkhổng lồ khác!