Ngân Hàng Bảo Kim – Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sử Dụng Ví

*

Bảo Kim là một loại ví tiền điện tử đang hot nhất hiện nay có thể giúp người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ quốc tế mà không tổn thất nhiều chi phí. Và Trong bài viết hôm nay Bitcoin VietNam News giới thiệu với bạn về ví Bao Kim cũng như cách đăng ký, cách xác minh và nạp rút tiền tại ví này.

Đang xem: Ngân hàng bảo kim

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là một cổng thanh toán trực tuyến (ví điện tử) trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam, được thành lập tháng 07/2010 và được xây dựng theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Skrill, Neteller… phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

Lợi ích của Bảo Kim

Đối với người mua

Cung cấp hệ thống thanh toán Tiện lợi – Nhanh chóng – Dễ dàng.Giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối.Hỗ trợ khiếu nại và hoàn 100% giá trị đơn hàng khi người bán không thực hiện như đúng cam kết bán hàng.

Đối với người bán

Tích hợp nút thanh toán Bảo Kim hoàn toàn Miễn phí: Không phí tích hợp, không phí duy trì.Chỉ cần 1 tài khoản Bảo Kim, người bán có thể nhận tiền thanh toán từ khách hàng với nhiều hình thức thanh toán khách nhau.Rút tiền từ tài khoản Bảo Kim về bất cứ tài khoản ngân hàng nào người bán có.

Tham khảo ngay  Mã Thư Tín Việt Nam Là Gì - Mã Thư Tín (Zip Code) Là Gì

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Chúng ta truy cập vào website của Bảo Kim tại: https://www.baokim.vn/

Bước 2: Ấn vào phần đăng ký, ở góc tay phải phía trên cùng của trang chủ để bắt đầu đăng ký.

*

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào nếu bạn là cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp nếu bạn là doanh nghiệp.

*

Lưu ý: Bước này rất quan trọn bạn cần phải điền họ tên, ngày sinh…thật chính xác, và phải trùng với thông tin trên chứng minh thư của bạn ! Vì nếu sai thông tin bạn sẽ không thể xác thực được tài khoản tại Bảo Kim bởi điều đó đồng nghĩa với việc không thể giao dịch như gửi, rút tiền, chuyển tiền…

Bước 4: Sau khi nhấn vào đăng ký hệ thống sẽ yêu cầu một mã xác thực được gửi trong mail của bạn vừa mới đăng ký.

Bước 5: Vào mail lấy mã xác thực

*

Bước 6: Sau khi điền mã xác thực thì ấn vào xác thực email.

Bước 7: Sau khi xác minh bằng email, Trang chủ sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận bằng số điện thoại của mình. Để xác minh điện thoại thì bạn cần nhập mã code mà tổng đài gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký ở bước 2 là xong.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Bảo Kim

Vậy là xong phần đăng ký tài khoản, công việc tiếp theo cần làm để được phép thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ nạp online,…bạn cần phải xác thực chứng minh tài khoản của mình. Và Bitcoin VietNam News se hướng dẫn bạn cách xác thực tài khoản ngay và luôn.

Tham khảo ngay  Ba Ngọn Nến Lung Linh (Ngọc Lễ), Mô Hình Ba Cây Nến

Bước 1: Đăng nhập vào Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Chọn dòng chứng thực tài khoản

*

Rồi lựa chọn các hình thức chứng thực khác nhau, có 3 cách:

Xác thực bằng tài khoản ngân hàng.Nạp tiền vào tài khoản.Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: ( Cách Kiếm Bitcoin Nhanh – 7 Trang Cho Phép Kiếm Bitcoin

Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng mà muốn được xác thực nhanh chóng thì bạn có thể thực hiện việc xác thực bằng cách chụp lại 2 mặt chứng minh thư của bạn sau đó gửi qua mail cho support (mail là support
baokim.vn), sau đó bạn gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng để họ xác thực cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Bảo Kim

Dưới đây Bitcoin VietNam News sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ví này.

Hướng dẫn nạp tiền vào Bảo Kim

Bước 1: Đang nhập vào trang chủ tại: https://id.vatgia.com/dang-nhap

*

Bước 2: Bạn chọn ô nạp tiềnBước 3: Lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản

Chunf1 ta có 1 số phương thức nạp tiền như sau:

Chuyển khoản bằng Internet Banking.Chuyển khoản tại máy ATM.Chuyển tại quầy Giao Dịch.Nạp tiền bằng thẻ cào.Nạp tiền trực tiếp tại trụ sở Bảo Kim.Nạp Online bằng các loại thẻ ATM trong nước.Nạp tiền bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế ( VISA, Master Card,… )

Cuối cùng bạn phương thích nạp tiền là xong,

Hướng dẫn rút tiền tại Bảo Kim

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Xong bạn chọn ô rút tiền và chọn phương thức mà bạn muốn.

Tham khảo ngay  Ví Metamask Là Gì ? Cách Tải Metamask Trên Máy Tính Cực Đơn Giản Cho Bạn

Bảo Kim có 1 số phương thức rút tiền như sau:

Rút tiền mặt tại trụ sở Bảo Kim.Rút tiền mặt trả tại nhà của bạn.Rút tiền về tài khoản ngân hàng.Bắn tiền vào điện thoại di động.

Trong mục rút tiền này, Bitcoin VietNam News sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng chi tiết hơn.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để rút tiền như: Số tiền muốn rút, tài khoản ngân hàng, hình thức rút tiền, ghi chú, nhập mã an toàn.

*

Chúng ta có 2 hình thức rút tiền:

Rút trong ngày: Đây là hình thức rút tiền nhanh, hoàn thành ngay trong ngày của Bảo Kim, nhưng sẽ phải mất một chút phí, cũng có ngân hàng miễn phí.Rút thông thường: Đây là hình thức rút tiền không tốn phí tại Bảo Kim, thời gian nhận tiền tầm 3 đến 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ).

Bước 4: Xác thực giao dịch. Trong bước này bạn chờ OTP được gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký với bảo kim và nhập vào để thực hiện xác minh giao dịch.

Nhập mã OTP xong bạn ấn vào phần xác minh thì bạn đã thực hiện lệnh rút tiền thành công từ Bảo Kim về ngân hàng.

Xem thêm: Bí Quyết Tắm Bằng Lá Trà Xanh Có Tác Dụng Gì ? Tắm Trà Xanh Có Tác Dụng Gì

*

Lưu ý: Trong trường hợp bạn lỡ tay đánh sai tên, số tài khoản hoặc chi nhánh Ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu phí phát sinh (nếu có).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button