Ngân Hàng Vietinbank Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào, Chuyển Tiền Ra Sao

Ngân hàng Vietinbank đang cung cấp nhiều tiện ích tài chính thuận lợi cho khách hàng sử dụng. Hiện ngân hàng Vietinbank liên kết với những ngân hàng nào là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem thông tin cụ thể nhé.

Đang xem: Ngân hàng vietinbank liên kết với những ngân hàng nào

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam thành lập vào năm 1988. Hiện nay ngân hàng đã mở được 150 Chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trên phạm vi khắp các tỉnh thành của nước Việt Nam. Ngân hàng hiện đang là 1 trong 5 ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu với lượng khách hàng cực kỳ đông.

Là ngân hàng cổ phần của nhà nước, Vietinbank thực hiện nhiều giao dịch qua thẻ thanh toán, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng,…Thời gian làm việc thường xuyên từ thứ 2-6, nghỉ thứ 7, chủ nhật. Một số chi nhánh ngân hàng Vietinbank làm việc vào sáng thứ 7 để biết thông tin chính xác thì mọi người vui lòng liên hệ qua số tổng đài.

Ngân hàng Vietinbank liên kết với các ngân hàng nào?

Vietinbank vốn là một ngân hàng lớn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm Vietinbank liên kết với ngân hàng nào trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch hoặc qua tổng đài có thông tin chi tiết. Mặt khác, Vietinbank có liên kết với nhiều ngân hàng khác để thuận tiện hơn cho người dân sử dụng các dịch vụ.

Tham khảo ngay  Cách Chia 4 Chữ Số Cho 1 Chữ Số Có 2 Chữ Số, Bài 7: Chia Số Có Bốn Chữ Số Cho Số Có Một Chữ Số

*

Vietinbank liên kết với rất nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam

Dưới đây là thông tin Vietinbank liên kết với những ngân hàng nào:

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (Saigonbank)Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank)Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB)Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)Ngân hàng TMCP Phương Tây (Westernbank)Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB)Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (TRUSTBank)Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank)Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GPBank)Ngân hàng TMCP Đại Á (Dai A Bank)Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)Ngân hàng CommonwealthNgân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank).

Danh sách các ngân hàng này thì khách hàng mở tài khoản tại Vietinbank có thể thực hiện chuyển – nhận tiền với ngân hàng khác ở trên đây. Giao dịch có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc sử dụng ứng dụng internet banking,…cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi. Vậy là xong thông tin ngân hàng Vietinbank liên kết với ngân hàng nào.

Hướng dẫn cách thức chuyển tiền từ tài khoản Vietinbank sang ngân hàng khác

Chuyển tiền qua ATM liên ngân hàng

Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền với hình thức cây ATM nhanh chóng. Bạn có thể ra cây ATM của ngân hàng Vietinbank hoặc ngân hàng khác có liên kết với Vietinbank đều được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành cho thẻ ATM vào trong máy theo chiều mũi tên in trên thẻ ở khe máy bên trái.

Tham khảo ngay  Bạc 925 Có Bị Đen Không - Tại Sao Đeo Trang Sức Bạc 925 Lâu Ngày Cứ Bị Đen

Bước 2: Sau khi đưa thẻ vào thì bạn tiến hành chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bước 3: Hệ thống hiển thị yêu cầu nhập số PIN thì bạn nhập chính xác vào. Sau đó thì hệ thống hiện lên các lựa chọn tính năng sử dụng, bạn chọn vào phần chuyển khoản.

*

Chuyển tiền từ tài khoản Vietinbank sang tài khoản khác dễ dàng

Bước 4: Màn hình hiện lên đủ các ngân hàng khác nhau, bạn chọn ngân hàng đích ví dụ Agribank, Vietcombank,…

Bước 5: Sau đó thì bạn nhập “Số thẻ/Số tài khoản” đích cần chuyển khoản tới, rồi bạn nhập vào số tiền chuyển đi.

Bước 6: Bạn nạp thông tin chuyển khoản đầy đủ, chính xác vào, nếu đồng ý thì bạn nhấn “ Đồng ý” và chờ đợi để nhận thông báo kết quả từ hệ thống là xong.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Hay Về Chứng Khoán “Gối Đầu Giường”, Top 6 Cuốn Sách Về Chứng Khoán “Gối Đầu Giường”

Cách chuyển khoản online qua Internet Banking

Cách thức khác tiện lợi hơn không cần phải ra cây ATM thì cài đặt ứng dụng internet banking để chuyển khoản liên ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Quý khách chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet là được. 

Việc chuyển tiền online sang ngân hàng khác như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào hệ thống Internet Banking trên điện thoại hoặc máy tính, nhập mật mã đầy đủ vào trong, hiển thị lên giao diện chính.

Bước 2: Bạn chọn hình thức chuyển tiền ngoài hệ thống, sau đó màn hình xuất hiện đủ các ngân hàng khác nhau thì bạn chọn ngân hàng đích.

Bước 3: Sau đó hệ thống xuất hiện các thông tin có liên quan đến giao dịch như: Tên chủ tài khoản, số tài khoản hoặc số thẻ, tên ngân hàng, số tiền giao dịch.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại khách hàng mã OTP xác thực. Bạn nhập mật mã xác thực vào trong các ô rồi xác nhận xong.

Tham khảo ngay  Tin Mới Nhất Về Bitcoin, Giá Bitcoin Hôm Nay Bao Nhiêu, Giá Bitcoin Hôm Nay

Bước 5: Bạn xem lại thông tin xác thực đã chuyển khoản xong rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Phí chuyển tiền khác ngân hàng Vietinbank bao nhiêu?

Việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank sang ngân hàng khác cũng rẻ. Phí được tính bằng tiền Việt Nam Đồng hoặc ngoại tệ.

Phí với Việt Nam Đồng

Khách hàng gửi tiền ở tài khoản khách hàng với mức phí 0.03% số tiền giao dịch. Tối thiểu số tiền sẽ là 10.000 đồng và tối đa sẽ là 1000.000 đồng. Trường hợp khách hàng gửi tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank thì cán bộ ngân hàng sẽ thu phí là 0.02% số tiền giao dịch cho phí kiểm đếm. Số tiền tối thiểu sẽ là 100.000 đồng và tối đa sẽ là 1000.000 đồng.

*

Vietinbank liên kết với ngân hàng khác nên chuyển tiền nhanh

Phí với ngoại tệ

Chuyển tiền trong nước: Mức phí chuyển khoản sẽ là 0.03% số tiền giao dịch. Tối thiểu số tiền là 2 USD và tối đa sẽ là 50 USD.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Stars Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? ? Star Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Chuyển tiền ra nước ngoài:

Trường hợp đi du học hay khám chữa bệnh phí chuyển tiền sẽ là 0.15% giao dịch. Tối thiểu tối đa là 5 USD và tối đa sẽ là 200 USD.Mục đích khác cho phí giao dịch sẽ là 0,2% tiền giao dịch. Tối thiểu sẽ là 5 USD và tối đa 200 USD.

Giờ đây khi đọc xong thông tin của bài viết thì bạn đã giải đáp được thắc mắc ngân hàng Vietinbank liên kết với những ngân hàng nào rồi nhé. Bạn có nhu cầu chỉ việc chuyển khoản thôi vì nhấn vào hệ thống sẽ hiện lên các ngân hàng liên kết với Vietinbank.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button