Ngày Làm Việc Của Ngân Hàng Bidv Trên Toàn Quốc 2022, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bidv Mới Nhất Năm 2022

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV hiện đã mở hàng trăm chi nhánh giao dịch trên toàn quốc. Cùng với đó ngân hàng này cũng thiết lập hơn 50.000 cây ATM để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi cần rút tiền. Tuy nhiên nếu muốn mở tài khoản hoặc thực hiện những giao dịch lớn, bạn vẫn phải trực tiếp đến chi nhánh giao dịch của của ngân hàng.

Đang xem: Ngày làm việc của ngân hàng bidv

Phần cập nhật giờ làm việc BIDV dưới đây, mong rằng sẽ giúp bạn chủ động hơn khi đến thực hiện giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Giới thiệu vài nét về ngân hàng BIDV

Mục lục

2 Cập nhập giờ làm việc BIDV3 Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng BIDV là tên gọi tắt của “Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam”, tên tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Hiện ngân hàng BIDV có khoảng 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1.300 ATM/POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Cập nhập giờ làm việc BIDV

Giờ làm việc BIDV tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc được quy định rất rõ ràng. Nhìn chung giữa những chi nhánh của BIDV thời gian làm việc cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy nhiên ở một số địa điểm giao dịch, BIDV sẽ điều chỉnh thời gian làm việc để phù hợp với từng điều kiện của địa phương.

*

Giờ làm việc BIDV tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc được quy định rất rõ ràng

Cập nhật thời gian làm việc ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay:

Giờ làm việc BIDV buổi sáng bắt đầu từ: 7h30 đến 11h30Giờ làm việc BIDV buổi chiều bắt đầu từ: 13h-16h30, 17h

Tham khảo ngay  Psg Là Gì ? Đội Bóng Psg Của Nước Nào? Paris Saint

Giờ làm việc BIDV tại Hà Nội

Hiện nay ngân hàng BIDV đã thiết lập hơn 200 chi nhánh giao dịch và gần 300 cây ATM chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội. Trong đó thời gian làm việc buổi sáng tại tất cả các chi nhánh luôn bắt đầu tư từ 8 giờ cho đến 11 giờ 30 phút hoặc 12 giờ tùy vào từng địa điểm. 

Còn vào buổi chiều chiều các nhân viên của ngân hàng BIDV tại thành phố Hà Nội làm việc từ 13 giờ cho đến 17 giờ. Một số chi nhánh sẽ chỉ làm việc đến 16 giờ hoặc 16 giờ 15 phút. Bạn hãy lưu đến thời làm việc này để đến thực hiện làm thủ tục đúng giờ. 

Giờ làm việc BIDV tại các chi nhánh TPHCM

*

Tại TPHCM, ngân hàng BIDV đã mở hơn 100 chi nhánh giao dịch

Tại TPHCM, ngân hàng BIDV cũng đã mở hơn 100 chi nhánh giao dịch và hơn 200 cây ATM rút tiền. Thời gian làm việc của hệ thống TPHCM trên địa bàn TPHCM sẽ sớm hơn khoảng 30 phút so với khu vực Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bảng cập nhật giờ làm việc của BIDV tại chi nhánh và trụ sở dưới dưới đây :

Thời gian làm việc  Trụ sở và các chi nhánh giao dịch  Phòng giao dịch 
Buổi sáng  7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút  7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút
Buổi chiều  13 giờ đến 16 giờ 30 phút hoặc 17 giờ  13 giờ đến 16 giờ hoặc 17 giờ

Giờ làm việc BIDV tại các thành phố, tỉnh thành miền bắc

Các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV những thành phố, tỉnh thành miền bắc thường chỉ làm việc vào những ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể thời gian làm việc sẽ được cập nhật trong bảng sau:

Thời gian làm việc  Trụ sở và các chi nhánh giao dịch  Phòng giao dịch 
Buổi sáng  7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút  7 giờ 30 phút đến 12 giờ 
Buổi chiều  13 giờ đến 16 giờ 30 phút hoặc 17 giờ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút hoặc 17 giờ

Giờ làm việc BIDV tại khu vực Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên của nước ta sẽ bao gồm 5 tỉnh và thành phố: tỉnh Kon Tum, tỉnh Gia Lai, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Đắk Nông. Những chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV tại Tây Nguyên chỉ làm các ngày trong tuần, tức là từ thứ 2 đến thứ 6. Giờ làm việc của từng chi nhánh cũng gần tương tự nhau, có chênh lệch cũng chỉ tầm 30 phút. 

Thời gian làm việc  Trụ sở và các chi nhánh giao dịch Phòng giao dịch 
Buổi sáng  7 giờ đến 11 giờ  7 giờ hoặc 7 giờ 15 phút đến 11 giờ 15 hoặc 11 giờ 30 phút 
Buổi chiều 13 hoặc 13 giờ 30 đến 17 giờ hoặc 17 giờ phút  13 giờ 30 phút đến 16 giờ hoặc 17 giờ 30 phút 
Tham khảo ngay  Xếp Hạng Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

Giờ làm việc BIDV tại các tỉnh miền nam

Khu vực các tỉnh miền nam hiện đang có khá nhiều địa điểm giao của ngân hàng BIDV. Nếu muốn biết giờ làm việc BIDV Phú Quốc, BIDV Tiền Giang hay những tỉnh thành khác, bạn hãy tham khảo bảng dưới đây. 

Thời gian làm việc  Trụ sở và các chi nhánh giao dịch  Phòng giao dịch 
Buổi sáng  7 giờ 30 hoặc 8 giờ đến 11 giờ đến 11 giờ 30 hoặc 12 giờ  7 giờ 30 đến 11 giờ 30 
Buổi chiều  13 giờ 30 đến 17 giờ  13 giờ hoặc 13 giờ 30 đến 16 giờ hoặc 17 giờ 

Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Theo cập nhật mới nhất hầu như tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng BIDV không làm việc thứ 7. Tuy nhiên ngoại lệ vẫn có một số phòng giao dịch mở cửa sáng thú 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng không có thời gian đến vào các ngày trong tuần.

Xem thêm: Nước Cam Mật Ong: Công Dụng, Cách Pha Và Nên Uống Nước Cam Mật Ong Khi Nào Tốt Nhất?

Chi nhánh BIDV làm việc sáng thứ 7 tại Hà Nội

Sở giao dịch 1: Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh Hai Bà Trưng: 10 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.Chi nhánh Nam Hà Nội : Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.Chi nhánh Hoàn Kiếm: 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.- Chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.Chi nhánh Quang Trung: Toà nhà Chingfong, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.PGD Xa La: Kiot số 04 nhà CT1B1, Khu ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.

Chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc thứ 7 tại TP.HCM

BIDV Trần Nhân Tôn: Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Ở các tỉnh thành khác, cũng có một số chi nhánh BIDV mở cửa giao dịch vào sáng thứ Bảy như: Phú Quốc, Mỹ Tho, Điện Biên, Bạc Liêu, Tiền Giang, …

CN Bình Dương số 549 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương: 07g00 – 11g30, 13g30 – 17g00.CN Đồng Nai số 244, Đường Đồng Khởi, Biên Hoà, Đồng Nai: 07g00 – 11g30, 13g30 – 17g00.

Tham khảo ngay  1 Đậu Bigo Bằng Bao Nhiêu Tiền, 1000 Đậu Bigo Bằng Bao Nhiêu Tiền

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất

BIDV chủ nhật có làm việc không?

Hiện nay theo như chúng tôi tìm thì chưa có một chi nhánh giao dịch của BIDV làm việc ngày chủ nhật cả. Phần lớn những chi nhánh, phòng giao dịch này chỉ làm việc vào 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Một số địa điểm có thể tổ chức làm việc thêm vào thứ 7.

*

Chưa có một chi nhánh giao dịch của BIDV làm việc ngày chủ nhật

Tuy nhiên, nếu có làm việc vào thứ 7 thì các nhân viên cũng chỉ làm muộn nhất là đến 11 giờ 30 phút. Bạn cần chú ý khoảng thời gian này để đến làm thủ tục hoặc thực hiện những giao dịch quan trọng. 

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc ngân hàng BIDV

Mọi thắc mắc về thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV, các bạn có thể liên hệ thông tin sau:

Lưu ý khi đến giao dịch tại các chi nhánh, trụ sở của BIDV

Khi đến giao dịch tại trụ sở hoặc các chi nhánh của ngân hàng BIDV, mọi khách hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Với một số trường hợp đặc biệt khách hàng còn phải mang theo cả giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập. 

Khi tiến hành các giao dịch và thủ tục xong, khách hàng hàng cần giữ các chứng từ, phiếu thu mà nhân viên ngân hàng giao lại. Phòng trường hợp trong quá trình giao dịch có xảy ra sai sót. Khi đó những giấy tờ đó có thể là bằng chứng để xác bên đúng bên sai.

*

Khách hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân

Để quá trình làm thủ tục, giao dịch diễn ra thuận lợi, khách hàng cần phải đến đúng thời gian làm việc ngân hàng quy định. Với những giao dịch đơn giản như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước,.. Khách hàng nên thực hiện thông qua hệ thống internet banking của ngân hàng BIDV. Dịch vụ internet banking được thiết kế với nhiều tầng bảo mật. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

Xem thêm: Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Ra Sao? ? Nam Sinh Năm 1979 Hợp Với Tuổi Nào Nhất

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã vừa tổng hợp đến bạn chi tiết giờ làm việc BIDV tại các chi nhánh tại bắc, trung, nam. Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm kiếm những giải pháp vay vốn nhanh, gửi tiết kiệm với lãi suất cao, bạn hãy liên hệ ngay với phunutiepthi.vn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button