Anh Ti – Weibo Việt Nam ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Ngực lép khiến nhiều chị em đau đầu trong việc tìm áo ngực phù hợp. Nhiều lúc cũng cố gắng mặc sao để trông thật gợi cảm, vậy mà lại bị trêu đùa là “500 xôi, 1000 lá”. Chẳng lẽ lép là không thể đẹp, không thể quyến rũ? Đừng lo lắng các cô gái! Bí kíp ngực lép mặc gì dưới đây sẽ giúp chị em tự tin khoe đôi gò bồng “nhỏ nhưng có võ” của mình.

Đang xem: Anh ti

Nội dung bài viết

I/ Quy tắc “vàng” chọn size đồ lót cho người vòng 1 nhỏIII/ Ngực lép mặc gì đẹp? – Chọn trang phục

Tỉ lệ ngực nhỏ, ngực lép của phụ nữ Á Đông là chiếm phần lớn nên không phải ai sinh ra cũng sở hữu cặp “bưởi” gợi cảm.

Nhưng quả thật ngực nhỏ là bất lợi rất lớn khi lựa chọn trang phục vì khó tạo ra đường cong nóng bỏng. Đặc biệt, vấn đề “ngực lép mặc gì?” cũng khiến rất nhiều chị em “đau đầu” khi không thể chọn được size áo và loại áo phù hợp để cải thiện kích cỡ vòng 1.

I/ Quy tắc “vàng” chọn size đồ lót cho người vòng 1 nhỏ

1- Ngực nhỏ nên mặc áo lót đúng size

Size áo là quan trọng nhất khi lựa chọn áo ngực bất kể với mọi kích cỡ ngực. Nếu ngực nhỏ mà chọn size quá lớn cũng giống như việc may túi ba gang mà chỉ để đựng một quả cam nhỏ.

Khi đó, khuyết điểm ngực nhỏ sẽ càng dễ bị lộ hơn, gây mất điểm khi diện trang phục bó sát và đồng thời khiến bản thân người mặc cảm thấy không thoái mái.

Xem thêm: Makes Sense Là Gì ? Giải Nghĩa Chính Xác Cụm Từ Make Sense Là Gì

*

Bảng size áo ngực dựa vào số đo vòng 1

Hãy đo kích cỡ vòng ngực khoảng 6 tháng 1 lần vì yếu tố hoocmon, sự căng thẳng, những bài tập hay chế độ ăn uống đều có thể khiến cho vòng 1 biến đổi. Điều này sẽ giúp chị em xác định ngực nhỏ mặc áo ngực nào một cách chính xác và phù hợp nhất.

2- Thử nhiều loại áo ngực, bikini

Nhiều chị em ngực nhỏ nghĩ rằng bản thân chỉ phù hợp với những loại áo có gọng và lớp đệm mút dày. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Không thể phủ nhận việc mặc áo độn dày có ngực sẽ giúp chị em “ăn gian” đáng kể kích cỡ vòng 1, biến “cam ” thành “bưởi” chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Xem thêm: Bị Mày Đay Nên Kiêng Gì – Nổi Mề Đay Kiêng Gì Nhanh Khỏi Nhất

Tuy nhiên, có rất nhiều loại áo ngực khác phù hợp với chị em ngực nhỏ như áo ngực có dây rút, áo ngực ren, áo cup ngực,…

*

Ngực lép mặc gì? Hãy thử càng nhiều loại áo ngực càng tốt

Chính vì thế, hãy thử các loại áo ngực khác nhau để có nhiều lựa chọn tươi mới, tạo điểm nhấn thu hút và giấu nhẹm khuyết điểm ngực nhỏ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button