Kỳ Bí Bàn Tay Người Chết Vì Sét Đánh, Tổn Thương Do Sét Đánh

Từ xưa, chắc ai cũng đôi lần nghe nói về những câu chuyện kì bí xung quanh người bị sét đánh. Người ta bảo, người bị sét đánh thường có quyền năng, nếu được bàn tay họ “soi đường chỉ lối” thì sẽ tìm thấy “bảo bối”. Vì lẽ đó có không ít người nảy sinh lòng tham, chuyên đi đào trộm mộ. Thế nên, để người chết có thể yên nghỉ, những gia đình nào có người thân chết vì bị sét đánh thường được đổ bê tông và đào thật sâu.

Đang xem: Kỳ bí bàn tay người chết vì sét đánh

Từ xưa, chắc ai cũng đôi lần nghe nói về những câu chuyện kì bí xung quanh người bị sét đánh. Người ta bảo, người bị sét đánh thường có quyền năng, nếu được bàn tay họ “soi đường chỉ lối” thì sẽ tìm thấy “bảo bối”. Vì lẽ đó có không ít người nảy sinh lòng tham, chuyên đi đào trộm mộ. Thế nên, để người chết có thể yên nghỉ, những gia đình nào có người thân chết vì bị sét đánh thường được đổ bê tông và đào thật sâu.

Tham khảo ngay  Sinh Năm 1971 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Sinh Năm 1971 Mệnh Gì

–> Những thế đất dữ ĐẠI HUNG khi an táng phần mộ khiến con cháu lụi bại

Thông thường, những ngôi mộ an táng người bị sét đánh phải đào huyệt sâu tới vài mét và phải đổ bê tông chắc chắn. Hơn nữa, người nhà cũng phải canh giữ cho đủ 100 ngày vì khi đó linh hồn của người mất đã về với cõi chết và bàn tay của họ cũng không còn thứ quyền năng kỳ bí nữa.

Sự thật về việc này thế nào? Có phải thi thể của người chết vì sét đánh sẽ sinh ra sức mạnh “kỳ diệu” giúp những tên trộm “đánh đâu thắng đó” không?

–> Có THẬT là con người sinh ra đã được định trước số phận giàu – nghèo

*

Người chết vì sét đánh mang trong mình thứ quyền năng thần bí…

Thật ra, người xưa rất sợ những người bị sét đánh. Bởi, họ cho rằng những người đó đã làm chuyện xấu, trời đất không thể dung tha nên mới bị “trời đánh”. Tuy nhiên, sợ thì sợ nhưng trong giới đạo tặc thì lại lưu truyền lời đồn: “Nếu muốn phát tài thì phải đi đào trộm mộ người chết vì sét đánh rồi chặt 1 bàn tay mang về yểm”.

Những kẻ trộm trước khi hành sự chỉ cần cho bàn tay ấy lên bàn thờ và khấn, bàn tay ấy chỉ về chỗ nào thì đi ăn trộm ở hướng đó. Cũng có lời đồn cho rằng, những kẻ trộm sẽ mang bàn tay ấy đi theo, nếu thấy chủ nhà thì chỉ cần giơ bàn tay ra là chủ nhà sẽ bất động, mặc chúng hoành hành.

Tham khảo ngay  Nam Nữ Sinh Vào Năm 1969 Thuộc Mạng Gì, Hợp Khắc Với Tuổi Nào? ?

–> Tại sao phải kiêng kỵ ngày TAM NƯƠNG hàng tháng?

Nhiều người còn cho rằng, chỉ cần lấy đốt sống lưng của người chết vì sét đánh rồi làm bùa đeo lên cổ là luôn khỏe mạnh. Thậm chí, ngay cả những bệnh nguy hiểm như ung thư, HIV cũng tránh được hết. Nếu có bị bệnh thì lấy xương bánh chè của người chết vì sét đánh rồi mai ra uống là kiểu gì cũng “bách bệnh tiêu tan”.

Xem thêm: Codec Là Gì? ? Sao Phải Cần Codec Làm Gì? Codec Là Gì

Những lời đồn “kinh dị” này theo thời gian được truyền bá trong dân gian khiến nhiều người tin điều đó có thật. Cũng vì vậy, không ít kẻ nhẫn tâm đi đào trộm mộ rồi chặt tay những người bị sét đánh.

–> Những dấu hiệu rõ ràng nhà bạn bị ĐỘNG MỘ và cách hóa giải

Có đúng là người chết vì sét đánh có quyền năng không?

Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải (Trung Tâm nghiên cứu tiềm năng con người) khẳng định, đây chỉ là lời đồn chứ chưa có trường hợp nào cụ thể cả. Khả năng thần bí của bàn tay người bị sét đánh cũng chưa có gì để chứng minh.

Cũng với câu hỏi này, các nhà nghiên cứu văn học dân gian cho biết, đây chỉ là lời truyền miệng lại có từ xưa. Cũng có 1 câu chuyện được ghi chép lại chuyện 2 tên trộm đào mộ một người bị sét đánh với ý định chặt bàn tay về đi ăn trộm. Tuy nhiên, đây là sản phẩm của trí tưởng tượng do một số người làm nghề kể chuyện trong các quán trà thời xưa chứ không hề có thật.

Tham khảo ngay  Cao Cấp Lý Luận Chính Trị Là Gì ? Quy Chế Đào Tạo Cao Cấp Lý Luân Chính Trị

–> Đây là giải mã ‘đúng nhất’ về hiện tượng TRÙNG TANG bí ẩn

Đặc biệt, PGS. TS Lê Lương Đống (PGĐ Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam) cũng đưa ra lý giải: Trong giới y dược chưa từng có tài liệu nói về bất kì bài thuốc nào sử dụng bộ phận người chết. Trong tất cả các sách y học cổ kim đông tây cũng chưa bao giờ thấy bất kì thông tin nào liên quan đến vấn đề này. Vì vậy, ông Đống cho rằng, những lời này chỉ là đồn thổi và không có căn cứ, phản khoa học.

Xem thêm: Cho Thuê Tài Chính Là Gì ? Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Thuê Tài Chính

Vì vậy, mọi người không nên nghe những lời đồn rồi đi đào mộ, trộm mộ. Bởi, đó là hành vi thất đức, thiếu tôn trọng người đã khuất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button