Hạnh Phúc Của Người Độc Thân Nên Làm Gì, 10 Việc Bạn Cần Phải Làm Khi Đang Độc Thân

Ngày 11/11 vừa qua là Single Day trên toàn thế giới. Đây là dịp hiếm hoi đế chúng ta, các cô gái xinh đẹp tự hào về mình không có người thương bên cạnh, vẫn có cuộc sống hạnh phục và tươi vui.

Đang xem: Người độc thân nên làm gì

Song Hye Kyo đến 36 tuổi mới lấy được tấm chồng trong mơ thì bạn bây giờ vẫn còn trẻ chán. Với phái đẹp, khi bạn còn cảm thấy cuộc đời nhiều niềm vui, còn bao điều tận hưởng, nghĩa là tuổi già chỉ là thứ gì đó quá xa vời. Đang còn độc thân, hãy vui lên vì bạn còn có thể làm 10 điều dưới đây mà không phải màng tới vũ trụ đang nghĩ gì đâu:

1. Yêu bản thân hơn để sẵn sàng yêu thêm người khác

*

Có câu nói rằng “bạn không thể cho đi thứ bạn không có”. Đôi lúc chúng ta cần quan tâm chăm sóc bản thân thật tốt trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Ta đâu cần phải làm gì quá to tát, chẳng hạn như dành thời gian tập thể dục 30 phút mỗi ngày, tự nấu ăn để ăn sạch và bổ dưỡng, dành thời gian đi clinic thư giãn, nghỉ ngơi,…Những điều nhỏ bé ấy chính là món quà mà thời gian độc thân dành riêng cho bạn.

2. Theo đuổi đam mê hơn là kìm nén vì tình cảm

Vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương đã viết một tâm thư về việc cô đã kìm nén đam mê ca hát để theo đuổi tình yêu ra sao. Cho đến khi chia tay, cô gái nhỏ bé ấy mới nhận ra chỉ có một tình yêu chung thủy với mình mà thôi – Đó là âm nhạc. Nếu còn một điều gì đó phải làm cho sự nghiệp, cho đam mê cuộc đời. Bạn hãy làm nó đi, vì khi tình yêu đến, rất có thể bạn phải hi sinh những thứ mà mình sẽ hối tiếc nếu chưa làm được.

3. Tự do làm những gì mình thích trước khi quá muộn

*

Cuộc sống độc thân tự tung tự tại. Và bạn ơi, đó hẳn là một đặc quyền mà không phải ai cũng có được. Có hàng triệu con người trên thế giới này ước chi mình sống lại những ngày tươi trẻ tự do. Vậy đó, bạn đang sống những ngày đẹp đẽ như thế, hãy “ngấu nghiến” chúng một cách tích cực nào.

4. Cơ hội gặp gỡ những người đặc biệt

Cuộc sống vốn công bằng. Khi bạn có một người ở bên, tự khắc vũ trụ của bạn sẽ xoay quanh người đó. Và thật tiếc nếu trong cuộc đời này ta chưa gặp hết những người đặc biệt có thể xuất hiện trong đời ta. Đó có thể là một chàng trai đáng mến nơi làm việc, một thanh nhiên nhỏ tuổi hơn mà chín chắn trưởng thành,… Còn nhiều lắm, khi bạn độc thân, bạn sẽ thấy thế giới thật nhiều lựa chọn.

5. Mình thích thì mình tiêu tiền thôi

*

Đúng vậy. Độc thân là tự chủ mọi thứ, trong đó có tiền bạc. Tin tôi đi, không có gì sướng hơn việc bạn có thể tiêu tiền mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều đâu. Cũng chẳng ai càm ràm nếu bạn lỡ mua quá tay một thứ gì đó cả.

Xem thêm: Cuộc Đời Của Warren Buffett, Cuộc Đời Sự Nghiệp Của Ông Thế Nào

6. Sống thoải mái không cãi vã

Không ai yêu đương mà không cãi vã. Có nhiều cuộc cãi nhau khiến chúng ta mệt mỏi đến mức ảnh hưởng luôn đến công việc và cuộc sống. Còn độc thân à, ngoài chuyện cãi nhau vui vui với lũ bạn thì bạn sẽ không bao giờ đau đầu với chuyện anh nói này, cô nói kia cả.

7. Đôi khi vô tâm không bị ai trách móc

*

Rất nhiều người đang yêu cho biết, họ ghét nhất bị trách là vô tâm trong khi họ không phải vậy. Đúng hay sai của việc này chưa rõ, nhưng khi độc thân, sẽ không còn người nhận xét bạn như vậy nữa. Quyền quan tâm nằm trong tay bạn, không ai cần phải so đo là dành ít hay nhiều.

8. Có quyền yêu nhiều hơn một người

Yêu thầm, yêu đơn phương là khổ. Nhưng chúng ta có quyền yêu hơn một người khi còn độc thân. Người ta gọi đó là “crush”. Bạn có thể yêu anh này một chút, yêu người nọ ở điểm kia mà không phải lăn tăn vì ở nhà đang có “gấu”. Không có gì thoải mái hơn là mình có nhiều lựa chọn cả.

9. Độc thân là của để dành

*

Độc thân không bao giờ đồng nghĩa với ế cả. Mà là sự cân bằng giữa hai bên. Khi bạn yêu bản thân, có cuộc sống tốt ở một mức độ nhất định, chắn chắn chàng trai cuộc đời sẽ xuất hiện. Đừng vội vàng tìm kiếm để vướng vào những mối quan hệ mệt mỏi. Hãy tự do, hãy làm đẹp, hãy trải nghiệm nhiều điều hay ho. Thời độc thân càng sôi nổi giá trị, lúc yêu nhau sẽ càng hạnh phúc.

10. Đầu tư cho nhan sắc đẹp hết cả phần thế giới

*

Và điều cuối cùng. Bạn hãy đi làm đẹp da mặt, giảm mỡ, trẻ hóa da,….Có vô vàn thứ bạn có thể làm để nâng cấp nhan sắc của mình một cách tuyệt vời. Tin tôi đi, một khi bạn đẹp lên từng ngày, đôi lúc muốn sống độc thân cũng là một thử thách đấy nhé.

Xem thêm: Ăn Gì Sau Khi Hút Thai – Những Lưu Ý Về Chăm Sóc Sức Khỏe Sau Hút Thai

Eri International chúc những ai dù còn độc thân vẫn sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc, các cô gái nhé.

Maachikoo (CALIPSO)

Tag Độc thân khi còn trẻ, độc thân hạnh phúc; làm đẹp da; cách chăm sóc da; bí quyết dưỡng da; eri international; single day; 11/11

Rate this post
Tham khảo ngay  Công Nghiệp Hóa Là Gì Hiện Đại Hóa Là Gì ? Khái Niệm, Vai Trò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button