Những bộ phim về tài chính hay nhất

  -  
7 tập phim về tài chính cùng tiền tệ tuyệt độc nhất vô nhị mà đơn vị đầu tư chi tiêu nào thì cũng đề xuất xem

Theo Business Insider, bên dưới đấy là 7 bộ phim truyện về chủ thể tiền tài đáng xem độc nhất vô nhị.quý khách đã xem: Phyên về tài chính

1. ‘Wall Street: Money Never Sleeps’ (Phố Wall: Tiền không bao giờ ngủ)


*

Đây là bộ phim đầu tiên cần phải nhắc tới trong list đông đảo tập phim về gớm doanh và tiền bạc chẳng thể bỏ lỡ. Sở phyên ổn đào sâu mọi chi tiết giới sale giấu nghỉ ngơi hậu ngôi trường.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tài chính hay nhất

“Phố Wall” dựng lại cuộc đời đầy thăng trầm của Gordon Gekko, nó cho thấy thêm bé người sẵn sàng chuẩn bị tiến công đổi nhân cách để trsinh sống đề xuất phong lưu một biện pháp bẩn thỉu với tấn công cược béo tại phố Wall, cùng với các triết lý như: “Tiền là tất cả” và “Tsi mê lam là tốt”.

Đây là 1 trong bài học kinh nghiệm thâm thúy về đạo đức nghề nghiệp marketing.

Link phim: http://phimbathu.com/pho-wall-ma-luc-dong-tien-6597.html

2. ‘Enron: The Smarthử nghiệm Guys in the Room’ (Tạm dịch: Enron: Những kẻ tối ưu độc nhất vô nhị vào cnạp năng lượng phòng)


*

Sở phim tiếp tế năm 2005 dựa trên cuốn sách hút khách thuộc thương hiệu xuất bạn dạng năm 2003 nói về Enron – tập đoàn trang bị 7 tại Mỹ và những hoạt động marketing sai trái cũng tương tự bê bối tài chính dẫn tới sự phá sản chấn đụng vào khoảng thời gian 2001 của Tập đoàn năng lượng này.

3. ‘The Godfather ‘ (Bố già)


*

“The Godfather” là một cuốn nắn khiếp thánh nhắc về trung bình quan trọng của câu hỏi gây dựng mối quan hệ, nó giải thích vày sao giúp sức hồ hết người thực tế là câu hỏi xuất sắc đối với thương vụ marketing, cùng trên thương thơm ngôi trường, tuyên chiến đối đầu là không nhượng bộ.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-bo-gia-1-the-godfather-1972-1851

4. ‘The True Cost’ (Tạm dịch: Giá trị thiệt của sản phẩm hiệu)


*

Sở phyên ổn tư liệu thêm vào năm 2015 của đạo diễn Andrew Morgan sẽ lột tả thực tiễn khắt khe của những chuyển động kinh doanh không bền vững trong ngành công nghiệp may mặc. Thông qua buổi nói chuyện của các nhân viên cấp dưới cũ cùng hiện thời, bộ phim truyền hình này đang vun bức màn bí mật về tiền lương thực sự của người lao hễ phía sau ngành công nghiệp năng động giá tốt.

Xem thêm: Nguyên Tắc Tập Trung Dân Chủ Tập Trung Là Gì ? 【Havip】Nguyên Tắc Tập Trung Dân Chủ Là Gì

Kể trường đoản cú khi thành lập cho tới bây giờ, The True Cost liên tiếp nhận thấy sự hoan nghênh, đón nhận của tín đồ xem cũng giống như dấy lên những cuộc tranh cãi công khai minh bạch trong xóm hội với hiện tại đang dữ Phần Trăm 63% bên trên trang web review Rotten Tomatoes.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-gia-tri-that-cua-hang-hieu-the-true-cost-2015-7305

5. ‘Money for Nothing: Inside the Federal Reserve’ (Tạm dịch: Khám phá bên phía trong Cục Dự trữ Liên bang Mỹ)


*

Được chắp cây bút với đạo diễn bởi Jyên ổn Bruce, bộ phim truyện tư liệu sản xuất năm trước đó vẫn biểu hiện hành trình xuyên thấu lịch sử dân tộc hơn 100 năm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ và theo gần kề phần lớn kết quả của nó đối với nền kinh tế tài chính Mỹ cùng cuộc rủi ro khủng hoảng tài bao gồm tiến độ cuối trong thời gian 2000.

Thông qua lời nhắc của Liev Schreiber, bộ phim truyện vẫn áp dụng những cuộc chất vấn sâu xa cùng với các quan lại chức liên bang, bên kinh tế học tập, công ty phân tích lịch sử vẻ vang, nhà đầu tư với những thương thơm nhân để tại vị câu hỏi về khối hệ thống tài bao gồm thế giới cũng tương tự phương thức mà lại hệ thống này sẽ lâm vào hoàn cảnh sụp đổ với liệu nó gồm chấm dứt một đợt nữa.

6. ‘Hank: Five sầu Years From the Brink’ (Tạm dịch: Hank: 5 năm sau thời điểm ra khỏi bờ vực)


Sở phyên tư liệu được cung cấp năm 2013 này đề cập về Hank Paulson – Cựu Giám đốc bank Goldman Sachs mặt khác là Bộ trưởng Tài chủ yếu Mỹ bên dưới thời Tổng thống George W. Bush. Hank cũng là nhân đồ vật chủ yếu vào cuộc khủng hoảng rủi ro tài bao gồm 2008.

Sở phyên ổn nói tới cuộc sống trước đó của Paulson cùng phần đông lưu ý đến của ông về cuộc rủi ro lớn số 1 tự sau Đại suy thoái và phá sản này.

Xem thêm: Tra Từ Tam Giác Cân Tiếng Anh

7 ‘Inside Job’ – Cuộc rủi ro kinh tế


Sở phyên lấy bối cảnh tại Mỹ, Iceland, Anh, Pháp, Singapore với Trung Quốc. Inside Job là tài liệu tuyệt đối hoàn hảo cho những người vốn chưa hẳn là những chuyên gia tài bao gồm nhưng mà hy vọng học hỏi và chia sẻ tự các sự khiếu nại dẫn đến cuộc rủi ro tài chính. Đây cũng chính là bộ phim truyện giành giải Phyên Tài liệu xuất xắc độc nhất tại Oscar 2011.