Cương cứng

  -  
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thuật ngữ nứng là gì? Nứng loz là gì? Nứng là hiện tượng gì? Nứng nhiều có sao không?Nứng cu quá. Nứng ở phụ nữ. Nứng ở nam giới...

Bạn đang xem: Cương cứng

Nứng là gì?

Nứng là một hiện tượng nổi hứng bộc phát làm cho một người nào đó ham muốn về tình dục. Ở nam giới khi nứng quá dương vật sẽ cương cứng, dài và to hơn. Còn ở nữ giới khi nứng loz hay bướm sẽ phình to và mở rộng ra.
*

Ở nam giới chúng ta thường nghe đến những thuật ngữ như: nứng cặc, nứng cu quá...Ở nữ giới chúng ta thường nghe đến những thuật ngữ như: nứng loz, nứng bướm, gái nứng loz, đàn bà nứng loz, phụ nữ hồi xuân nứng loz...
*

Khi diễn ra hiện tượng nứng ngoài những thay đổi về kích thước của cơ quan sinh dục. Ở nam giới khi nứng cu
thường kèm theo hiện tượng xuất tinh hay còn gọi là bắn tinh. Ở nữ giới khi nứng loz sẽ có hiện tượng chảy nước ra từ âm đạo.Nói tóm lại hiện tượngnứng cuở nam giới và nứng loz ở nữ giới mô tả cảm xúc ham muốn quan hệ tình dục hoặc làm tình.

Thời điểm nứng loz ở phụ nữ

Nhiều khảo sát cho thấy người phụ nữ thường nứng loz vào buổi tối khoảng 22 giờ.Đây là thời điểm nhiều cặp đôi bắt đầu làm chuyện ấy sau một ngày làm việc vất vả.Ngoài ra người phụ nữ thường nứng loz khi xem những bộ phim có những cảnh quay nóng bỏng sexy.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối, Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh

Thời điểm nứng cu ở nam giới

Khác với nữ giới nam giới thườngnứng cu
vào lúc 6h sáng. Đây là thời điểm mà dương vật của nam giới cương cứng, to và dài nhất.

Nứng nhiều có sao không?

Nứng nhiều chứng tỏ bạn là một người có nhu sinh lý và quan hệ tình dục cao.Ở nữ giới nứng quá sẽ dẫn đến hiện tượng bạn nữ không kiềm chế được cảm xúc nên âm đạo ra nước trước khi giao hợp. Nữ giới khi bắt gặp và tiếp xúc với những chàng trai quyến rũ, đẹp trai, phong độ sẽ khiến cho họ nứng loz.
*

Tương tự ở nam giới nứng cu quá
sẽ dẫn đến hiện tượng bạn nam không kiềm chế được cảm xúc nên dương vật xuất tinh trước khi giao hợp. Nam giới khi ngắm gái xinh quyến rũ sexy sẽ khiến cho họ nứng cu.
*

Đối với những chị em phụ nữ trong độ tuổi hồi xuân nhu cầu ham muốn quan hệ tình dục tăng cao. Chính vì thế nhiều chị em phụ nữ hồi xuân thường nứng loz không chịu nổi. Chị em phụ nữ hồi xuân không chỉ nứng loz vào ban đêm mà còn nứng loz nhiều lần trong ngày.

Xem thêm: Du Lịch Rạch Giá Có Gì Chơi? Top 12 Điểm Đẹp Rạch Giá Du Lịch Rạch Giá


*

Nứng không chịu nổi phải làm sao

Video nứng loz ở phụ nữ


Gái nứng như thế nào
Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về thuật ngữ nứng là gì
? Nứng quá là hiện tượng gì?. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về giới tính.