Odex Là Gì

  -  

Đăng nhập hoặc Đăng cam kết để cùng thảo luận, dàn xếp kiến thức, share cùng các thành viên khác trong diễn bọn Nova điện thoại Việt Nam.

Bạn đang xem: Odex là gì

Bạn đã xem: Odex là gì

Edit Profile Personal Settings My forums Posts My Topics content to Follow My Friends & Foes My Preferences My Favourites Topics

Đăng nhập hoặc Đăng ký kết để thuộc thảo luận, bàn bạc kiến thức, chia sẻ cùng các thành viên không giống trong diễn bầy Nova sản phẩm điện thoại Việt Nam.

Nova Mobile việt nam » TÀI NGUYÊN app android » Thủ thuật app android » Khái niệm cơ bản: Odex cùng Deodex tức là gì, và những ảnh hưởng tác động của nó với người tiêu dùng thông thường?

Khái niệm cơ bản: Odex và Deodex có nghĩa là gì, và những ảnh hưởng tác động của nó với người dùng thông thường?

Đăng nhập hoặc Đăng cam kết để cùng thảo luận, hiệp thương kiến thức, share cùng những thành viên khác trong diễn lũ Nova thiết bị di động Việt Nam.


*

1

Khái niệm cơ bản: Odex và Deodex có nghĩa là gì, cùng những tác động của nó với người dùng thông thường?

Đăng nhập hoặc Đăng ký để cùng thảo luận, điều đình kiến thức, share cùng những thành viên không giống trong diễn bầy Nova di động Việt Nam.

Đăng nhập hoặc Đăng ký để cùng thảo luận, thương lượng kiến thức, share cùng những thành viên khác trong diễn bầy Nova điện thoại Việt Nam.

Giới tính :

Bài giữ hộ : 15

Được cảm ơn : 7

Tuổi : 33

Đến tự : Tp bắt buộc Thơ

Đăng nhập hoặc Đăng ký kết để cùng thảo luận, bàn bạc kiến thức, chia sẻ cùng những thành viên khác trong diễn lũ Nova thiết bị di động Việt Nam.

Xem thêm: Timing Là Gì - Từ Điển Anh Việt Timing

Kiến thức không bao giờ cũ, mình mày mò và chia sẻ cùng anh em. Bài này mình giữ nguyên văn và dẫn nguồn bên dưới dành cho đồng đội nào quan tiền tâm. Thân!

1 điều thường lộ diện khi “xơi” rom custom, và thậm chí còn là theme, chính là odex và deodex. Hầu hết chúng ta không rõ phần nhiều gì tổng quan trong đó, và trong khi các nhà phát triển cho thấy thêm rom tốt theme của mình được deodex, những người tiêu dùng trung bình băn khoăn chuyện gì sẽ xảy ra.

Trong bài này, họ sẽ cố gắng giải thích odexed với deodex có nghĩa là gì, và những tác động ảnh hưởng của nó với người tiêu dùng thông thường.

Odex xuất xắc deodex vận động ra sao?

Cho những ai đam mê cùng hiểu biết rộng trong chúng ta, android OS sử dụng máy ảo trên căn nguyên Java cho các ứng dụng sẽ chạy, được gọi là Dalvik Virtual Machine (máy ảo Dalvik). 1 tệp tin deodexed, tốt .dex bao gồm chứa bộ lưu trữ đệm (cache) dùng bởi vì máy ảo này (được điện thoại tư vấn là Dalvik-cache) cho một chương trình cùng nó được lưu trữ bên phía trong 1 vận dụng (.apk). Còn mặt khác 1 tệp tin .odex, là 1 phiên bạn dạng được về tối ưu hóa của chủ yếu file .dex và thường nằm ở kề bên file .apk. Android áp dụng mặc định nghệ thuật này cho toàn bộ các file hệ thống.

Bây giờ, lúc hệ điều hành và quản lý chạy, Davlik-cache trong máy ảo Davlik sử dụng những file .odex chất nhận được hệ điều hành và quản lý biết trước các gì ứng dụng sẽ chạy, và cho nên tăng tốc quy trình khởi động.

Bằng giải pháp deodex các ứng dụng, các nhà cải cách và phát triển thực tế đang đưa phần nhiều file .odex vào trong gói ứng dụng .apk tương ứng. Như vậy những mã sẽ được chứa trong các ứng dụng đó, góp việc tùy chỉnh thiết lập các ứng dụng thuận tiện hơn mà không xung đột nhiên với môi trường thiên nhiên thực thi của hệ điều hành.

Xem thêm: Air Drop Là Gì - Tìm Kèo Airdrop Và Lưu Ý Tránh Bị Lừa Đảo

Ưu với nhược điểm?

Ưu điểm của deodex là tài năng tùy biến. Nó thường được dùng trong rom và theme tùy chỉnh. Khi một nhà phát triển xây dựng 1 phiên bản rom custom, đầu tiên, gần như sẽ luôn chọn deodex cỗ rom, từ bỏ đó, không chỉ cho phép cấu hình thiết lập các áp dụng khác nhau, mà còn giành riêng cho việc đóng góp gói những gói theme đi kèm

Đối với người tiêu dùng thông thường, họ sẽ chọn rom đang odex,cho hiệu suất hoạt động của hệ thống mềm mịn và trơ tru hơn.Còn so với người cần sử dụng cao cấp,hay đại các loại như các rom modder thì chúng ta sẽ chọn rom deodex để sở hữu thể tùy chỉnh ở mức tối đa có thể.

2

Re: quan niệm cơ bản: Odex và Deodex tức là gì, cùng những tác động của nó với người dùng thông thường?

Mèo MậpMèo Mập

Giới tính :

Bài nhờ cất hộ : 15

Được cảm ơn : 7

Tuổi : 33

Đến trường đoản cú : Tp yêu cầu Thơ

Thêm kẻ thùTiếp theo là mình chia sẻ về tool Odex với Deodex hỗ trợ Kitkat. Mình xem tư vấn nhé các bạn, ai nên thì có luôn luôn không mất công tìm kiếm nữa. Thân!