Fsoft Hcm Và “ Osdc Là Gì : Từ A, Offshore Development Center Là Gì: Từ A

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OSDC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OSDC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OSDC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Osdc là gì

Ý nghĩa chính của OSDC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OSDC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OSDC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Tài Khoản Vtc, Hướng Dẫn Gửi Hỗ Trợ Thay Đổi Thông Tin Tài Khoản

Tất cả các định nghĩa của OSDC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OSDC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Nexus Là Gì ? Thông Tin Về Đồng Tiền Ảo Nxs Coin Mới Nhất

Xem thêm: Bệnh Thận Đa Nang Là Bệnh Gì? Triệu Chứng & Thuốc Bệnh Thận Đa Nang Và Các Biến Chứng

từ viết tắtĐịnh nghĩa
OSDC Câu lạc bộ mã nguồn mở phát triển
OSDC Hội nghị phát triển mã nguồn mở
OSDC Ontario Hội đồng xã hội phát triển
OSDC Trung tâm phát triển phần mềm ra nước ngoài
OSDC Văn phòng Comptroller nhà nước phó
OSDC Văn phòng của doanh nghiệp nhỏ & DVBE chứng nhận

OSDC đứng trong văn bản

Tóm lại, OSDC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OSDC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OSDC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OSDC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OSDC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OSDC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của Tether Usdt Là Gì, Thông Tin Về Đồng Usdt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button