Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin Tốt Nhất 2020, Những Phần Mềm Đào Bitcoin Phổ Biến Nhất

*

*

*

*

*

Đào Bitcoin là một trong những cách đầu tư BTC phổ biến, hiện nay có nhiều phần mềm đào Bitcoin cho các “thợ mỏ” lựa chọn. Hãy cung tìm hiểu Top 7 Phần Mềm Đào Bitcoin 2019 qua bài viết sau đây nhé!

Quá trình khai thác Bitcoin mất khá nhiều thời gian, bạn phải cần đến những phần mềm chuyên dụng để có thể tăng năng suất đào bitcoin nhanh, hiệu quả. Hôm nay, Obitan Chain xin giới thiệu các phần mềm đào Bitcoin tốt nhất thế giới.

Đang xem: Phần mềm đào bitcoin

Phần mềm CGMiner

Điểm cộng lớn nhất của CGMiner là có tổng thể các tính năng tốt nhất, cụ thể:

CGMiner là một công cụ cho phép khai thác BTC trên các nền tảng Windows, Linux, Mac OS X,…Có các dòng lệnh được giám sát đầy đủCó thể kiểm soát tốc độ quạt và các giao diện từ xa, người dùng cũng không phải lo lắng về tốc độ mạng bởi CGMiner cho phép mở rộng theo tỷ lệ băm ở mọi kích thước.Người dùng sẽ không cần lo ngại khi bị làm phiền bởi những công việc cũ trên khối công việc mới.CGMiner có cơ chế chuyển đổi dự phòng thông minh giúp hỗ trợ nhiều nhóm khác nhau CGMiner tương ứng và hỗ trợ các phần cứng khai thác ASIC (Hexfury, BlackArrow, Minion,…) hay FPGA

Tiện lợi với menu giúp quản lí một cách nhanh chóng và hiệu quả các cài đặt, đồng thời có thể tự phát hiện các khối mới cùng các cơ sở dữ liệu nhỏ.

Trong thời gian ngưng mạng tạm thời, đệ trình sẽ được lưu trong bộ nhớ cache.

Tuy đơn giản nhưng bạn phải trang bị cho mình những kiến thức về tiền ảo để vận hành công cụ một cách hoàn hảo nhất.

Phần mềm MultiMiner

*

MultiMiner là phần mềm đào Bitcoin dễ sử dụng nhất, phù hợp cho mọi đối tượng, nhất là những ai mới tham gia đào BTC, cụ thể:

MultiMiner là một công cụ cho phép khai thác BTC trên các nền tảng Windows, Linux, Mac OS X,...

Tham khảo ngay  Sàn Bittrex: Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh & Mua/Bán Giao Dịch Từ A

Cho phép hỗ trợ các phần cứng khai thác ASIC hay FPGA giữa các loại tiền mã hóa khác nhau (BTC, ALT,…) một cách tối ưu nhất.

Người dùng có thể chọn các đồng tiền họ muốn khai thác nhờ việc MultiMiner sử dụng các công cụ khai thác cơ bản nhằm phát hiện những phần cứng khai thác có sẵn khác.

Ưu điểm lớn nhất của Multi có lẽ là tính năng tự động phát hiện các thiết bị mạng, có thể kiểm soát tốc độ quạt và các giao diện từ xa các máy đào cũng chạy MultiMiner khác.

Multi cũng tương thích với nhiều thiết bị khai thác như BFL/Bitforce, Block Erupter và HashBuster Micro.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 những sàn giao dịch tốt nhất Việt Nam

Phần mềm BFGMiner

*

Đây là phần mềm đào BTC được đánh giá là tối ưu nhất, cụ thể:

BFGMiner được viết bằng C, nó cho phép khai thác module và giám sát từ xa, đặc biệt là tính năng phân tầng từ máy chủ proxy có mạng tích hợp.

BFG giúp các dịch vụ làm việc không bị cản trở nhờ có các mã được xử lý mạnh mẽ để phục hồi và đệ trình công việc cho các luồng riêng biệt.

Hỗ trợ khai thác tối đa giao thức khai thác phi tập trung getblocktemplate, ổi bật với ưu điểm có thể tạo ra công việc trước khi hoàn thành xong công việc hiện tại

BFGMiner có thể khởi động lại các nguồn nhàn rỗi nhờ việc đi kèm kèm luồng Watchog, BFG còn có thể theo dõii nhiệt độ thiết bị nếu có hỗ trợ phần cứng.

Ngoài ra BFG còn có thể hiển thị số liệu thống kê với nhiều tính năng ưu Việt như chấp nhận, từ chối cùng những hiệu quả và tiện ích khác.

Phần mềm BitMiner

BitMiner là phần mềm đào BTC đa nền tảng tốt nhất hiện nay nhờ ưu điểm là sở hữu nhóm khai thác riêng biệt để làm việc với mỏ khai thác có bề dày lịch sử lâu đời nhất cùng một số tính năng khác như:

BitMiner là một công cụ cho phép khai thác BTC trên các nền tảng Windows, Linux, Mac OS X,…thêm đó Bit còn có ứng dụng khách dựa trên giao thức khởi chạy mạng Java.

Tham khảo ngay  Cách Phát Hiện Phần Mềm Đào Bitcoin, Crackonosh Trên Máy Tính

BitMiner có giao diện đồ họa GUI đơn giản, dễ hiểu, tiện cho người dùng.

Xem thêm: Sàn Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam, Coinbase Là Gì, Coinbase Có Hỗ Trợ Người Dùng Việt Nam Không

Bạn chỉ cần đăng kí là có thể thực hiện khai thác BTC trên cấu hình phần cứng ASIC (Butterfly Labs, Block Erupter USB), gần như 100% thu nhập sau khai thác sẽ được trả lại cho người dùng.

Phần mềm Miner – Server

Nhược điểm của những phần mềm khai thác Bitcoin sử dụng công cụ khai thác ASIC là khá đắt đỏ, những người mới đầu tư BTC chắc hẳn sẽ ẹ ngại vấn đề này, và Miner – Sever ra đời để khắc phục nhược điểm trên, trở thành phần mềm đào BTC tốt nhất trên

Cloud Mining (dịch vụ cho phép khai thác Bitccoin dựa vào các đám mây) với những tính năng cụ thể sau:

Các khoản thanh toán sẽ được chia đều cho mỗi người dùng khi tham gia khai thác cùng những người khác (0.14$/người). Tùy thuộc mỗi loại dịch vụ (được gia hạn trong 1 năm), bạn có thể nhận được khoảng năng lượng băm từ 250GH/s – 600.000GH/s.

Người dùng có thể kiểm tra thu nhập cá nhân và những thông số khác sau khi đăng nhập tài khoản.

Ngoài ra khi bạn giới thiệu phần mềm Miner – Server cho người khác và tạo được kết quả tốt từ việc họ cũng bắt đầu tham gia đăng kí, bạn sẽ nhận được phần thưởng băm từ việc này.

Phần mềm EasyMiner

*

Phần mềm khai thác nguồn mở EasyMiner cho phép khai thác BTC và các loại tiền điện tử khác, cụ thể:

EasyMiner là một công cụ cho phép khai thác các loại coin chỉ trên nền tảng WindowsEasyMiner khai thác ASIC cho Bitcoin và hỗ trợ khai thác ccminer, cudaminer và cgminer.

Ngoài ra Easy còn tạo đất diễn cho LTC đi kèm chế độ “người kiếm tiền” dành riêng cho đồng coin này trên địa tầng riêng.

Thêm đó là người dùng có thể lựa chọn một nhóm của riêng họ rồi chọn chế độ “solo” hay các thuật toán băm sao cho phù hợp với thuật toán của loại coin tương ứng.

Tham khảo ngay  Chi Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Nguyên Tắc Tính Toán, Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Cách Tính

Giao thức NHIL được EasyMiner sử dụng, nhờ đó đảm bảo sự an toàn cho người dùng bởi một lớp bảo mật cho cấu trúc tầng và cấu trúc ví tăng lên.

Phần mềm AWESOME Miner

AWESOME Miner là một công cụ cho phép khai thác các loại coin chỉ trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại có sử dụng hệ điều hành Windows.

AWESOME Miner là phần mềm đào Bitcoin có những ưu điểm nổi bật đem lại sự thuận tiện cho người dùng với những tính năng sau:

Quản lí khai thác tập trung một cách mạnh mẽ

Hỗ trợ trên 25 công cụ khai thác như: sgminer, cgminer, xmrig, bfgminer,…

AWESOME Miner tương thích với tất cả các thuật toán khai thác phổ biến như: Zcash, SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum,…

Người dùng có thể tùy chọn quản lí qua các thao tác thêm, chuyển đổi cho một hay nhiều người khai thác khác nhau.

Nếu dùng phần cứng, bạn có thể theo dõi đo nhiệt độ các thiết bị FPGA hay ASIC.

Công cụ kịch bản C# có thể giúp kích hoạt cùng tạo các hành động tùy chỉnh khác nhau…

Ngoài ra phần mềm AWESOME Miner còn cho phép thiết lập truy cập API chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh đó, Obitan Chain xin lưu ý thêm, để có thể nhận biết các đặc điểm của một dự án lừa đảo, và qua đó, tránh mắc sai lầm khi đầu tư vào những dự án tương tự như Ethtrade. Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về Ethtrade thì bạn nên tham khảo ở đây…

Xem thêm: Top 15 Món Ăn Đặc Trưng Nhất Mùa Lạnh Nên Ăn Gì Để Tránh Xa Bệnh Cảm Cúm

Lời kết

Để sử dụng phần mềm hiệu quả, bạn nên đầu tư thêm Máy đào Bitcoin chuyên dụng, sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong thời gian sắp tới cho bạn đấy!

Hi vọng qua bài viết với 7 phần mềm đào Bitcoin được giới thiệu trên đây sẽ đem lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn lựa chọn được phần mềm đào BTC phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button