PHỤ NỮ THÚ VỊ THƯỜNG LÀM GÌ TRÊN PHÂY BÚC?

  -  

Có fan hỏi tôi, một bà trung niên U60, cuộc sống thường ngày của bà khó chịu độc nhất là gì? Và dễ chịu tốt nhất là gì? Tôi không rụt rè cơ mà vấn đáp luôn luôn, phây búc (Facebook). Lại gồm người hỏi, sự tân tiến độc nhất của quả đât là gì? Phây búc. Vậy thì bà và đúng là một kẻ rỗi khá quá thời gian không tồn tại việc gì làm. Hôm rồi anh phây vừa tạo cho tôi một đoạn phim lưu niệm 3 năm tôi nhập xóm, ngày 12 mon 11 năm 2013. Để coi 3 năm vừa qua tôi vẫn có tác dụng được gì nhé, tôi vẫn viết chấm dứt 3 cuốn nắn đái thuyết cùng 1 tập truyện ngắn, đang xuất phiên bản 2 vào 4 cuốn đó. Tôi vẫn giành danh hiệu lao động tiên tiến mỗi khi thời điểm cuối năm cơ qubình yên xét thi đua. Tôi vẫn hoàn thành xuất dung nhan quá trình công ty phải chồng không bỏ, con ko ly khai…

Vậy phây búc là dòng gì?

Có hai họa sĩ hết sức lừng danh ngồi uống cà phê buổi sáng. Hà Nội Thủ Đô sẽ vào thu, nắng nóng mật ong rót qua kẽ lá. Cmặt hàng họa sĩ C. đã ngoại lục tuần new hỏi:

- Này thế, phây búc là vật gì mà đều bạn ham nó thế?

- Cái này thì tôi rành, nhằm tôi nói cho ông nghe. Họa sĩ H. đã và đang kế bên lục tuần nói.

Bạn đang xem: Phụ nữ thú vị thường làm gì trên phây búc?

- Phây búc nó là thía lày nhở: Em đang làm cái gi đấy?

- Em vẫn uống coffe, hi hi.

- Nhớ anh không? Ha ha.

- Sao anh lại hỏi thế? Hu hu.

- Thế à? Phây búc chỉ tất cả nạm thôi à? Vậy tôi chả đùa làm gì. Họa sĩ C. nói.

- Ấy ông ơi, chớ nổi nóng. Phây búc vô cùng tuyệt đấy. Ông rất có thể chuyển tranh ma của ông lên cho thế gian nó còm cõi. Biết đâu đấy lại có đứa nó đam mê tnhãi nhép của ông, nó cài đặt ví dụ điển hình.

- Ô vậy à. Vậy thì mình đang nghịch phây búc.

- Tôi chưa nói hết. Có đứa nó sẽ đạo trạng rỡ của ông, nó nhái, nó chnghiền.

- Ô, vậy à, quăng quật người mẹ, nuốm thì tôi chẳng nghịch phây búc nữa.

- Chưa ngừng, tôi đang nói xong đâu. Có phây búc ta có thể kết các bạn với nhỏ chúng ta. Chúng ta rất có thể biết bọn chúng đùa với ai? Chúng vẫn suy nghĩ gì? Cái nhưng họ cấp thiết nào hiểu rằng nếu như không chơi phây búc.

- Ơ hay thật đấy rò rỉ. Thế thì tôi yêu cầu nghịch phây búc.

- Còn thiếu thốn, nhằm tôi nói tiếp. Trên phây búc bọn họ không thể là cha mẹ của chúng, bọn họ là bạn của bọn chúng. Chúng nói cách khác xấu họ, hoặc đó là việc thiệt nhưng mà chúng ta cđọng coi đó là nói xấu chúng ta. Chúng ta tức lộn ruột và có thể bị tăng xông.

- Khổ vậy à? Thế thì bài toán chó gì cơ mà nghịch phây búc.

- Chưa hết, nếu chúng ta ko cải dạng kỹ nó đang ngăn cấm đoán ta vào trang của nó đâu. Cái đàn con cái trên phây nó ngửi hơi phụ huynh nkhô nóng lắm. Thông thường bọn chúng lại cài bẫy ta vị nó làm nội con gián mang đến mẹ nó. Ctình yêu tang trên phây nó cũng gợi cảm lắm. Lớ rớ nó bắt được nó tương mang đến chết.

- Hóa ra chơi phây búc khổ vắt à?

- Thì khổ chứ đọng vui lòng gì.

- Theo tôi già rồi thì chớ đùa phây búc nữa. Lại tốt ngứa mồm nlỗi ông, chửi đổng một câu, bầy nó còm cõi, đứa khen hùa, đứa chửi nhằm nhận lượt thích, ông tẩu hỏa nhập ma ngay lập tức.

Hôm ni bạn suy nghĩ gì? À, chúng tôi bàn về chiếc màng...

Xem thêm: Cơ Chế Giảm Cân Lành Mạnh Từ Hca Là Gì, Garcinia Cambogia, Hca Coin Là Gì

Một thằng bạn bên thơ kể trong lúc trà dư tửu hậu:

- Tớ vừa viết hoàn thành một truyện ngắn thêm như thế này, có một cô thiếu phụ mang đến nhờ chưng sĩ vá màng trinc. Trong lúc thao tác làm việc chưng sĩ sẽ vá nhầm màng tai mang lại cô người vợ. Nên khi nghe tới giờ chó sủa cô cô gái đang dạng tức thì chân ra.

- Thế còn cái màng trinc cơ để triển khai gì? Truyện ngắn của anh ý tất cả viết tiếp không? Anh mang lại tôi mẫu màng trinh cơ nhá. Để tôi vá nó mang đến ông nhớn bị thủng màng tai.

Chúng tôi cùng mỉm cười khả ố.

Một chị em thơ ỏn ẻn nhắc chuyện:

- Tôi bao gồm thân quen một tay bác bỏ sĩ sản khoa. Bác sĩ kể rằng, nhằm vá màng trinc yêu cầu úp khía cạnh vào kia đúng 4 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

- Thì chũm, vậy nên phá trinh mới bao gồm giá thành nghìn đô chđọng.

- Vẽ ra mang đến nó có cthị trấn cơ mà nói chứ đọng màng trinh Tàu rẻ nhỏng 6 bình, ấn cái vèo vào là đem bán được ngay lập tức.

- Cụ Nguyễn Du vẫn viết: Nước vỏ lựu, máu mồng kê. Một thầy lang đang nói cặn kẽ đến tôi nghe cầm cố này. Nước vỏ lựu đun kỹ. Cắt mồng kê, 9 con bắt đầu được khoảng chừng một thìa huyết. Hai sản phẩm công nghệ kia trộn vào với nhau. Pnhát chua chưng lên pha cùng với nước hâm sôi để nguội. Rồi mang dìm cả bộ bàn tọa bọn bà vào đó. Pkém chua vẫn khử sạch mát đều mùi hương hôi rình, lại còn tồn tại công dụng làm co cơ tròn. Sau đó bơm tất cả hổn hợp nước vỏ lựu ngày tiết mào kê vào lỗ đẻ, đề nghị chín lần như vậy vẫn phát triển thành gái sề thành gái trinc.

- Rắc rối quá nhỉ. Nghe đâu bi giờ bao gồm cái kem, trét vào kém đã dúm lại ngay mà.


*
Phây búc

Hôm nay bạn suy nghĩ gì? Đầu tứ đến danh dự.

Cả buổi chiều trong ngày hôm qua tôi đã ngổi nhằm mỉm cười cùng suy ngẫm trước việc phân bua của một bạn bè phó người đứng đầu không phân biệt nổi nội quy cùng quá trình, rằng, sắp tới đây anh ta đang triệu tập để chi tiêu cho danh dự. Tôi cả cười bởi vì anh ấy ngần ngừ danh dự là dòng gì? Là đồ gia dụng thể xuất xắc phi đồ dùng thể? Và chi tiêu vào danh dự thì anh đang lỗ tốt đã lãi? Vân vân với vân vân. Thế rồi Lúc đám cháy ập tới cùng lại đúng dòng quá trình không còn xa lạ, chưa xuất hiện giấy tờ, đã nhắc nhở và lập biên bản tía lần bla bla bla... Và ai cũng biết rằng, nhằm lâu dài thân một rừng chế độ cùng nghị định những cung cấp thì các lần thông báo và pphân tử đến tồn tại cơ, thì khéo buộc phải... “bao gồm tía trăm lượng việc này bắt đầu xong”.

Nhà đang cháy xong, người đã và đang chết rồi, còn sót lại dòng gì? Còn lại niềm tin với danh dự. Nếu danh dự không thể thì lòng tin cũng trở nên chết. Mà danh dự bây giờ thì than ôi đã sống mực nước chết. Vậy thì đề nghị làm những gì đây? Đầu tứ mang đến danh dự cao lên, tại vì sao không? Dù khoản đầu tư này hơi tốn kém nhẹm với lừng chừng bao gồm thu lại được vốn tuyệt không?

Khoản đầu tư chi tiêu danh dự đầu tiên tôi xin kêu gọi các các cụ lãnh đạo trên địa bàn vị trí xảy ra vụ cháy nên tự chức.

Hôm nay chúng ta suy nghĩ gì? Bầy chlặng với Mùi của thoải mái.

Ở một góc chợ, tất cả một phòng bếp than tổ ong. Trên phòng bếp than tổ ong gồm một nồi nước vẫn sôi. Bên cạnh nhà bếp than tổ ong tất cả một dòng lồng chim ý trung nhân câu. Bên cạnh lồng chyên là anh thợ lặt vặt lông chim. Cánh cửa lồng msinh hoạt, 3 chú chim hoà bình lò mò bước ra. Bước thứ nhất dặt dtrần. Cách thêm 3 bước 3 chụ chyên ổn sẽ ngửi thấy mùi tự do thoải mái. Thêm 3 bước ba chú chyên ngước cao đầu với đập cánh để sẵn sàng bay vào bầu trời tự do. Nhưng than ôi, những cái lông cánh đã bị giảm cụt ngủn. Và 1 bàn tay lớn tưởng chết người sẽ chụp mang cổ cả 3 chụ chyên. Trong phút giây cả 3 crúc chyên đa số được ấn vào nồi nước đã được giảm nhiệt bởi mấy gáo nước rét. Những loại lông tuột ra khỏi thân bản thân nhỏng bạn ta vừa nuốm áo. Trông đã thấy to ngậy 3 crúc chlặng ở ngển cổ bên trên loại kxuất xắc i-nốc.

Có một cô bé xíu đứng nhìn với lặng lẽ âm thầm chuyển tay lên mắt để ngăn những giọt nước mắt sắp rơi. Cô nhỏ nhắn ơi, chớ ngăn uống cản hãy cđọng để nó rơi đi.

Hôm ni các bạn nghĩ về gì? Hỡi cô chào bán gạo nếp Tú Lệ.

Hai tuần nay thằng chồng chị nó cứ bẩu chị gồm sở hữu gạo nếp Tú Lệ không? Chị bẩu nhà mình ít ăn gạo nếp lắm cài làm cái gi. Nó bẩu, nếp nương sở hữu mà ăn uống. Ừ thì cài nhị cân nặng. Nó bẩu mua năm cân nặng, ừ thì năm cân. Nhà bao gồm cây cau không đúng trái. Chị bẩu nó hái xuống mang lại bạn bè bạn bè, bốc phét 25.000 đồng một quả. Chị thấy nó đem một nhánh bẩu để cho cô sản phẩm gạo. Chị cũng chả thèm lưu ý. Sáng nay rét cầm nhưng mà nó dậy mau chóng đi chợ rồi bẩu chị nấu ăn ăn sáng. Chị dậy vào toa-lét. Nó ngồi kế bên Gọi điện thoại thông minh đến em. Hơi già yêu cầu vẫn điếc, nó nhằm loa ko kể, chị nghe tiếng nó hứa hẹn em để đưa gạo nếp. Hơ hơ thế ra không hẳn gạo của cô ấy tuyệt chào bán gạo cho công ty chị, mà là gạo chào bán rong. Em phân phối gạo rong gồm ô-tô. Nó lớn giờ đồng hồ hỏi chị túi cau làm cho em. Nó nạp năng lượng chóng vánh rồi đi cho chỗ hẹn. Hi hi này cô cung cấp gạo Tú Lệ có ô tô ơi, chị bẩu nhé em cđọng sở hữu thằng ấy đi hộ chị nhé. Nó vẫn hết thời gian sử dụng thực hiện của chị ý rồi. Hi hi.

Xem thêm: Bán Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Pháp, Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Pháp

Hôm ni chúng ta nghĩ về gì? Tôi sẽ chơi phây búc như vậy đấy!

Được không bà nhỏ ơi? Ok thìlaiđến phạt đê. Ai khônglaikhông gày gò là tôi chặn đấy nha. Hu hu.