Biểu Phí Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Vietinbank Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay!

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank hết bao nhiêu nắm được phí khi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng.

Đang xem: Phí chuyển tiền liên ngân hàng vietinbank

Giao dịch chuyển tiền liên là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhât sau dịch vụ rút tiền. Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank rất phát triển, có rất nhiều hình thức giao dịch cho khách hàng lựa chọn.

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã gửi đến bạn biểu phí chuyển tiền online Vietinbank. Tiếp nối seri chuyên mục này sẽ là biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank.

Xem thêm: Năm Sinh 1981 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Tân Dậu (1981) Nam, Nữ

Chuyển tiền liên ngân hàng là hình thức giao dịch từ tài khoản này sang một tài khoản khác một cách an toàn và nhanh chóng. Có rất nhiều cách để chuyển tiền liên ngân hàng, bạn có thể đến quầy giao dịch, qua Internet Banking hoặc các cây ATM.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank

Phí chuyển tiền tại cây ATM Vietinbank

Loại thẻ Nội dung Phí chuyển tiền 
Thẻ ghi nợ nội địa Chuyển tiền ngoài hệ thống 10.000 VND
Thẻ ghi nợ quốc tế Chuyển tiền ngoài hệ thống 10.000 VND
Tham khảo ngay  Chuyển Đổi Franc Thụy Sĩ: Xem Franc là Tiền Gì và Bảng Tỷ Giá Franc Thụy Sĩ Sang VND

Lưu ý: Những mức phí trên chưa bao gồm thuế VAT. 

Để tiết kiệm chi phí khi chuyển khoản, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói dịch vụ do Vietinbank cung cấp. 

Các gọi dịch vụ khách hàng có thể đăng ký khi sử dụng Vietinbank

Gói Premium: Gói tài khoản thanh toán dành cho khách hàng ưu tiên của Vietinbank. Sử dụng gói tài khoản này là một giải pháp tài chính hoàn hảo. Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ này bạn không cần duy trì số dư bình quân tối thiểu nhưng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí như:

Miễn phí chuyển tiền trong VietinBankMiễn phí chuyển tiền liên ngân hàngMiễn phí duy trì dịch vụ iPayMiễn phí thông báo số dư qua iPay MobileMiễn phí thông báo số dư qua SMSMiễn phí quản lý tài khoảnDành cho khách hàng ưu tiênPhí gói nếu không được xếp hạng KH ưu tiên: 18.000 VND

Gói Plus: Đây là gói dịch vụ dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số. Với gói tài khoản này, khách hàng duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Các dịch vụ miễn phí đi kèm gồm:

Miễn phí chuyển tiền trong VietinBankMiễn phí chuyển tiền liên ngân hàngMiễn phí duy trì dịch vụ iPayMiễn phí thông báo số dư qua SMSMiễn phí quản lý tài khoảnPhí gói nếu không duy trì số dư BQ tối thiểu: 40.000 VND

Tham khảo ngay  Mocha Gọi Điện Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Mocha Mới Nhất

Gói Smart: Là sản phẩm dành cho khách hàng trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng di động. Tham gia gói tài khoản Smart, khách hàng chỉ cần duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 2 triệu đồng trở lên. Các dịch vụ miễn phí đi kèm gồm:

Miễn phí chuyển tiền trong VietinBankMiễn phí chuyển tiền liên ngân hàngMiễn phí duy trì dịch vụ iPayMiễn phí thông báo số dư qua iPay MobileMiễn phí quản lý tài khoảnPhí gói nếu không duy trì số dư BQ tối thiểu: 15.000 VNDHạn mức giao dịch trên iPay của khách hàng có thể lên đến 3 tỷ đồng mỗi ngày.

Xem thêm: Quy Định Giao Dịch Sàn Upcom, Quy Định Giao Dịch Chứng Khoán Tại Hnx

Gói Basic: dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS. Chỉ cần duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 2 triệu đồng trở lên

Miễn phí thông báo số dư qua SMSMiễn phí quản lý tài khoảnPhí gói nếu không duy trì số dư BQ tối thiểu: 15.000 VND

Trên đây là mức phí khi chuyển tiền liên ngân hàng tại Vietinbank. Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc sẽ có những giao dịch thuận lợi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button