Đăng Ký Bidv Smart Banking Có Mất Phí Dịch Vụ Bidv Smart Banking

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không? Cập nhật biểu phí sử dụng dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử Smart Banking BIDV.

Đang xem: Phí dịch vụ bidv smart banking

Bất kể khách hàng nào có tài khoản tại ngân hàng BIDV cũng nên đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking. Bởi lẽ dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn đăng ký BIDV Online có mất phí không? Có bao nhiêu cách đăng ký dịch vụ này? Thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Dịch vụ BIDV Smart Banking là gì?

BIDV Smart Banking hay chính là Internet Banking BIDV. Đây là dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ cho những khách hàng nào có tài khoản ngân hàng BIDV. Thông qua dịch vụ này, bạn được hưởng nhiều tiện ích tài chính thông minh. Đặc biệt, là có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, không cần đến điểm giao dịch, không phụ thuộc vào ngày nghỉ, lễ tết.

Khách hàng được phép truy cập vào tài khoản ngân hàng qua ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Sau đó thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản, vấn tin tài khoản, gửi tiết kiệm, mua vé tàu xe, kiểm tra tỷ giá… Mọi thứ đều có trên BIDV Smart Banking.

Tham khảo ngay  Bạn Là Nhà Đầu Tư Và Đầu Cơ Và Đầu Tư? Sự Khác Biệt Giữa Đầu Cơ Và Đầu Tư

Một số tính năng tài chính của BIDV Smart Banking

*

Cách 1: Đăng ký Smartbanking BIDV tại chi nhánh, phòng giao dịch

Đến quầy giao dịch để đăng ký là cách làm đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất. Vì đến ngân hàng có nhân viên tư vấn, sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Thông thường, khách hàng sẽ đăng ký BIDV Smart Banking cùng lúc với khi làm thủ tục mở thẻ atm. Nhưng nếu khi làm thẻ bạn chưa đăng ký dịch vụ thì cũng không sao. Vì hoàn toàn có thể đăng ký sau, tách rời.

Bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV để làm thủ tục đăng ký. Nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu yêu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của BIDV. Bạn điền đầy đủ thông tin in trong phiếu. Trong phần chọn dịch vụ bạn tích vào BIDV Smart Banking. Điền xong ký tên rồi nộp lại là xong.

Đăng ký xong, nhân viên sẽ cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu để bạn đăng nhập và trải nghiệm dịch vụ.

Cách 2: Đăng ký Smart Banking BIDV online trên điện thoại

Bạn có thể đăng ký Smart Banking BIDV online trên điện thoại ngay tại nhà. Sẽ không cần phải tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng để đăng ký nữa.

Bước 1: Truy cập dịch vụ BIDV Smart Banking từ điện thoại di động.Bước 2: Trong giao diện đăng nhập bạn click vào dòng chữ Đăng ký online.Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin. Bạn đọc và điền tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã xác thực.

Tham khảo ngay  Ngân Hàng Hsbc Nguyễn Văn Trỗi, Tìm Kiếm Atm Và Chi Nhánh Ngân Hàng Tại Việt Nam

Xem thêm: Phân Biệt Hợp Đồng Kỳ Hạn Và Hợp Đồng Tương Lai Khác Nhau Như Thế Nào?

Bước 4: Bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về điện thoại. Nhập chính xác mã OTP này và nhấn Tiếp tục.Bước 5: Xem lại các thông tin mình đã đăng ký dịch vụ. Nếu không muốn chỉnh sửa gì thì nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Đăng ký thành công bạn hãy đăng nhập để trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời của dịch vụ BIDV Smart Banking nhé.

Video hướng dẫn đăng ký bằng câu hỏi bảo mật:

Gợi ý:

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không?

Khi đăng ký BIDV Smart Banking khách hàng không mất một khoản phí nào. Chỉ cần bạn tới ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra chúng ta cũng không cần phải chịu phí thường niên duy trì dịch vụ hàng tháng như những ngân hàng khác. BIDV miễn phí thường niên cho tiện ích Smart Banking.

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không? Bạn được miễn phí đăng ký và phí thường niên khi sử dụng BIDV Smart Banking.

Biểu phí dịch vụ Smart Banking BIDV

– Phí đăng ký và duy trì: Miễn phí

– Phí cấp mới/cấp lại thiết bị bảo mật Hardwaretoken: Không áp dụng

– Phí dịch vụ thông báo tin nhắn biến động số dư và thông tin ngân hàng

+ Khách hàng cá nhân: 9.000đ/tháng

Tham khảo ngay  Tài Khoản 341 Vay Và Nợ Thuê Tài Chính Là Gì ? Nợ Thuê Tài Chính Là Gì

+ Khách hàng doanh nghiệp: 50.000đ/tháng.

+ Khách hàng thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán bằng POS: 1.000đ/SMS.

– Phí chuyển khoản nội bộ: Miễn phí

– Chuyển khoản cho người hưởng tại BIDV

+ Dưới 10.000 VND: Miễn phí

+ Dưới 30.000.000 VND: 1.000đ/giao dịch.

+ Trên 30.000.000 VND: 0,01% số tiền gửi, tối đa là 9.000đ/giao dịch.

– Chuyển cho các ngân hàng liên kết

+ Dưới 10 triệu: 7.000 VND/giao dịch

+ Trên 10 triệu: 0,02% số tiền gửi tối thiểu là 10.000 VND, tối đa 50.000 VND.

Xem thêm: Finance Là Gì? Là Ngành Gì Và Các Thuật Ngữ Ngành Finance 2021

Lời kết

Trên đây các bạn đã biết về biểu phí và việc đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không. Khách hàng đăng ký và sử dụng tiện ích này không mất tiền. Vì thế hãy đăng ký ngay bây giờ để quan lý tài khoản được tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button