Mức Phí Giao Dịch Sàn Binance Cho Người Mới, Phí Giao Dịch Sàn Binance

Hiện nay, sàn Binance đang được rất nhiều nhà đầu tư vào tiền ảo quan tâm. Bởi vì, Binance là một trong những sàn tiền ảo uy tín và lớn nhất trên thị trường. Sàn có các chính sách phí giao dịch rất cạnh tranh, mức thanh khoản lớn và hỗ trợ nhiều chức năng so với các sàn tiền ảo khác. Những điểm này khiến các nhà giao dịch tiền ảo lâu năm đánh giá sàn Binance rất cao. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch tiền ảo tốt để đầu tư, thì có thể tìm hiểu về các loại phí trên binance qua bài viết sau của chúng tôi, để có cho mình một sàn giao dịch tốt nhất.

Đang xem: Phí giao dịch sàn binance

Phí mua bán trên sàn Binance

Phí giao dịch Binance là 0,1% được áp dụng với những giao dịch mua bán coin mà không sử dụng đồng BNB. Nếu như bạn nắm giữ đồng BNB càng nhiều và khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn càng lớn. Bạn sẽ hưởng được chiết khấu phí giao dịch trên sàn binance càng cao theo các gói Vip.

*
*
*

Phí giao dịch nạp và rút tiền vào sàn Binance

 Ngoài nạp trực tiếp vào sàn và phải mất một khoản phí. Bạn sẽ không mất phí khi nạp tiền sàn Binance, bằng hình thức giao dịch sử dụng sàn Coinbase hoặc Kraken để hoán đổi fiat của bạn lấy tiền điện tử. Sau đó, bạn có thể gửi tiền điện tử của mình qua sàn Binance và đây là một cách nạp tiền miễn phí.

Tham khảo ngay  Hard Copy Và Soft Copy Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Xem thêm: Dự Án Ico Là Gì – Tìm Hiểu Chi Tiết Về Ico

Xem ngay: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance an toàn và nhanh chóng nhất

Phí giao dịch rút tiền trên sàn Binance 

Khi bạn rút tiền sàn, bạn phải trả 1 khoản phí rút tiền binance cố định cho tài sản mà bạn đang rút. Mỗi tài sản được ấn định 1 khoản phí khác nhau. Ví dụ như cách tính phí giao dịch trên binance bất kỳ lượng ether nào là 0,01 ETH. Đối với hầu hết các tài sản, phí rút tiền bằng 1 nửa số tiền rút tối thiểu. Vì vậy, bạn sẽ phải trả ít phí rút tiền hơn trên binance nếu như bạn giảm thiểu số tiền rút cho mỗi loại tài sản. Nếu chưa biết cách rút tiền thì hãy xem bài viết hướng dẫn rút tiền sàn Binance đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng tôi đã chia sẻ.

Xem thêm: Account Executive Nghĩa Là Gì, Tất Tần Tật Về Công Việc Của Account Executive

Bản cũng có thể dùng cách giao dịch P2P để rút tiền điện tử từ sàn binance về tài khoản ngân hàng, bằng cách sử dụng giao dịch P2P để trao đổi tiền điện tử qua tiền pháp định. Khi người mua tiến hành mua đồng tiền điện tử của bạn, họ sẽ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ, qua tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn chuyển tiền điện tử mà bạn nắm giữ trên sàn binance qua ví cá nhân của người giao dịch theo thỏa thuận. Khi rút tiền theo cách này bạn sẽ tốn một khoản nhỏ phí trung gian cho sàn.

Tham khảo ngay  Rút Tiền Từ Skrill Là Gì? Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Skrill Về Vietcombank

Lời kết

Phí giao dịch Binance được xem là 1 trong những mức phí có sự cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đạt được các điều kiện mà sàn đưa ra, để có thể sở hữu tài khoản VIP thì còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các mức như phí nạp tiền, phí rút tiền và phí giao dịch trên sàn binance trước khi quyết định có tham gia giao dịch hay không. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button