Phí rút eth remitano

  -  

Nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm và học hỏi và chia sẻ thêm về Bitcoin và những loại tiền điện tử, giỏi tìm nơi cài đặt bán an toàn và đáng tin tưởng thì Remitano chính là sự lựa chọn giành cho bạn. Trong bài viết này, bản thân sẽ share với chúng ta phí thanh toán giao dịch ETH bên trên remitano.

Bạn đang xem: Phí rút eth remitano

Bạn đã xem: Phí thanh toán giao dịch eth trên remitano


Phí giao dịch thanh toán ETH cho Remitano là bao nhiêu?

Phí thanh toán cho Remitano sẽ khác biệt tùy trực thuộc vào một số loại tiền xu. Nói chung, khi chúng ta rút chi phí trên Remitano, bạn sẽ phải trả các khoản mức giá từ miễn tầm giá đến khoảng $ 6. Mức giá thành này tương tự với các sàn giao dịch lớn trên cố kỉnh giới, thậm chí là rẻ hơn bởi sàn Remitano hầu hết phát triển cho những người Việt Nam cần mức giá tiền sẽ vừa phải.

Phí giao dịch thanh toán ETH trên Remitano là 0,005 ETH (phí cũ là 0,01 ETH), có nghĩa là khoảng $ 6, tương đương khoảng 140.000 đồng. Nếu khách hàng rút VND về tài khoản ngân hàng, bạn sẽ bị tính chi phí VND.

Nhưng theo cập nhật mới nhất, từ thời điểm năm 2021, bài toán rút tiền VNĐ sẽ tiến hành miễn phí. Do Remitano ko thu phí người tiêu dùng VND, nhưng người dùng cần buộc phải trả tầm giá chuyển khoản ngân hàng khoảng 3.000 – 10.000 VND cho mỗi lần rút tiền.

Nếu các bạn vẫn cảm xúc mức giá tiền trên khi giao dịch eth ở remitano vẫn còn đó là không hề nhỏ so với tiêu chuẩn chỉnh của bạn thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng một sàn thanh toán giao dịch khác với khoảng phí phải chăng và hấp dẫn hơn như san Exness, sàn XM, sàn Hotforex,… Đây gần như là phần đông sàn được nhiều trader trên quả đât tin tưởng với lựa chọn.


*

Những điều cần quan tâm đến khi download Ethereum

Nhớ kiểm tra kỹ địa chỉ cửa hàng ví, giả dụ thấy bài bác đăng gồm sự khác hoàn toàn thì hãy giới hạn ngay thanh toán lạ.

Xem thêm: To Thank You So Much Co Nghia La Gi Cac Ban, Thank You So Much Là Gì

Bạn nên lựa chọn người bán cùng bank với bản thân để có thể giao dịch nhanh chóng

Đối với đa số giao dịch không có dòng chữ “Tôi chuyển khoản” nghĩa là chúng ta đã chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản của Remitano, bây giờ bạn chỉ cần chuyển đúng câu chữ với số tiền vì vậy là thanh toán giao dịch sẽ tự trả tất.

Cân nói khi buôn bán Ethereum

Vui lòng cho đúng địa chỉ cửa hàng mà Remitano cung ứng cho bạn, Remitano không phụ trách nếu bao gồm sai sót.

Đừng khi nào xác nhấn “Tôi đã nhận tiền” khi chưa cảm nhận tiền của người mua.

Khi đã nhận đủ tiền từ giao dịch, hãy xác nhận “Tôi đã nhận được tiền” để chứng thực giao dịch của bạn mua.

Đối với các giao dịch không có dòng chữ “Tôi đã nhận được tiền”, điều này có nghĩa là người mua giao dịch chuyển tiền vào ví VND cùng Remitano ghi gồm VND vào số dư Remitano của bạn.

Xem thêm: Mấy Anh Chị Ơi Cho Em Hỏi Khái Niệm Của Tính Sử Thi Là Gì Vậy

Kết luận

Trên đây là thông tin câu trả lời thắc mắc của người sử dụng về phí giao dịch thanh toán eth trên remitano. Hy vọng rằng tự những thông tin trong nội dung bài viết trên của bọn chúng tôi, bạn đã sở hữu thêm đa số kiến ​​thức có lợi cho mình.