Phim Hay Về Tài Chính

  -  
7 bộ phim truyện về tài bao gồm cùng chi phí tệ tuyệt độc nhất vô nhị nhưng mà bên đầu tư chi tiêu nào cũng yêu cầu xem

Theo Business Insider, bên dưới đó là 7 bộ phim truyện về chủ thể tiền bạc xứng đáng coi tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Phim hay về tài chính

1. ‘Wall Street: Money Never Sleeps’ (Phố Wall: Tiền ko lúc nào ngủ)

*
Đây là bộ phim truyền hình thứ nhất rất cần phải nhắc đến vào danh sách đa số bộ phim truyền hình về kinh doanh cùng may mắn tài lộc bắt buộc bỏ lỡ. Sở phim đào sâu phần lớn chi tiết giới marketing giấu sống hậu trường.

“Phố Wall” dựng lại cuộc đời đầy thăng trầm của Gordon Gekko, nó cho biết thêm nhỏ bạn sẵn sàng tấn công thay đổi nhân cách để trngơi nghỉ buộc phải giàu có một giải pháp nhơ và đánh cược mập tại phố Wall, với các triết lý như: “Tiền là vớ cả” và “Tđắm đuối lam là tốt”.

Đây là một bài học kinh nghiệm thâm thúy về đạo đức marketing.

Link phim: http://phimbathu.com/pho-wall-ma-luc-dong-tien-6597.html

2. ‘Enron: The Smarthử nghiệm Guys in the Room’ (Tạm dịch: Enron: Những kẻ lý tưởng độc nhất vô nhị trong cnạp năng lượng phòng)

*

Sở phyên cung ứng năm 2005 dựa vào cuốn sách hút khách cùng thương hiệu xuất bạn dạng năm 2003 đề cập về Enron – tập đoàn thứ 7 tại Mỹ cùng những chuyển động kinh doanh không đúng trái cũng như bê bối tài bao gồm dẫn tới sự phá sản chấn đụng vào khoảng thời gian 2001 của Tập đoàn tích điện này.

3. ‘The Godfather ‘ (Bố già)

*

“The Godfather” là 1 trong cuốn nắn gớm thánh đề cập về trung bình đặc biệt của vấn đề thiết kế và xây dựng mối quan hệ, nó giải thích vày sao hỗ trợ hầu hết người thực chất là bài toán tốt so với thương vụ marketing, và trên tmùi hương trường, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là ko nhượng bộ.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-bo-gia-1-the-godfather-1972-1851

4. ‘The True Cost’ (Tạm dịch: Giá trị thiệt của sản phẩm hiệu)

*

Sở phyên tài liệu cung ứng năm năm ngoái của đạo diễn Andrew Morgan đang lột tả thực tiễn khắt khe của những vận động kinh doanh không chắc chắn trong nghề công nghiệp may khoác. Thông qua buổi thủ thỉ của những nhân viên cũ và ngày nay, bộ phim truyền hình này đang gạch bức màn bí mật về chi phí lương thực sự của người lao cồn ẩn dưới ngành công nghiệp thời trang giá bèo.

Xuim trong cả bộ phim truyện là những thước phim đầy ám ảnh về vụ sụp đổ chết rộng 1000 bạn ở trong phòng lắp thêm Rana Plaza ở Bangladesh vào tháng 4 năm 2013, hình hình ảnh trẻ em bị dị dạng vị vấn đề xịt thuốc trừ sâu trong vòng đai tdragon bông cotton làm việc Ấn Độ, giỏi hình hình ảnh sông Ấn Độ nổi đầy bong bóng hóa chất giỏi mặt hàng núi áo xống bị loại bỏ đi ở Haiti.

Xem thêm: Test Elisa Là Gì - Phương Pháp Elisa Là Gì

Kể từ bỏ lúc ra đời cho đến lúc này, The True Cost tiếp tục cảm nhận sự hoan nghênh, mừng đón của người coi cũng giống như trào lên những cuộc tranh cãi công khai trong thôn hội cùng hiện tại đang nắm giữ Phần Trăm 63% bên trên website Review Rotten Tomatoes.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-gia-tri-that-cua-hang-hieu-the-true-cost-2015-7305

5. ‘Money for Nothing: Inside the Federal Reserve’ (Tạm dịch: Khám phá bên phía trong Cục Dự trữ Liên bang Mỹ)

*

Được chắp cây bút với đạo diễn vì chưng Jim Bruce, bộ phim truyện tài liệu thêm vào năm trước đó vẫn biểu hiện hành trình xuyên suốt lịch sử dân tộc hơn 100 năm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ với theo liền kề gần như hậu quả của chính nó đối với nền kinh tế tài chính Mỹ cùng cuộc khủng hoảng tài chính giai đoạn cuối trong năm 2000.

Thông qua lời nói của Liev Schreiber, tập phim đang áp dụng những cuộc phỏng vấn sâu sát với những quan tiền chức liên bang, bên kinh tế tài chính học tập, bên nghiên cứu lịch sử, công ty chi tiêu cùng các thương nhân để tại vị câu hỏi về hệ thống tài chính thế giới cũng tương tự phương pháp mà lại hệ thống này sẽ lâm vào tình thế sụp đổ và liệu nó gồm xong một lần tiếp nữa.

6. ‘Hank: Five Years From the Brink’ (Tạm dịch: Hank: 5 năm sau khoản thời gian ra khỏi bờ vực)

*

Bộ phyên ổn tư liệu được chế tạo năm 2013 này nói về Hank Paulson – Cựu Giám đốc ngân hàng Goldman Sachs mặt khác là Bộ trưởng Tài chủ yếu Mỹ bên dưới thời Tổng thống George W. Bush. Hank cũng là nhân vật dụng chủ quản trong cuộc rủi ro khủng hoảng tài bao gồm 2008.

Bộ phim nói về cuộc sống trước đây của Paulson cùng đầy đủ quan tâm đến của ông về cuộc rủi ro khủng hoảng lớn số 1 trường đoản cú sau Đại suy thoái và phá sản này.

7 ‘Inside Job’ – Cuộc rủi ro khủng hoảng ghê tế

*

Inside Job là 1 trong những bản so sánh trọn vẹn về cuộc khủng hoảng tài thiết yếu toàn cầu 2008. Suy thoái kinh tế tài chính tồi tàn độc nhất vô nhị kể từ cuộc Đại suy thoái và khủng hoảng sẽ tạo ra khoản tổn định thất to đùng lên tới mức rộng trăng tròn nghìn tỷ đồng USD, khiến mặt hàng triệu con người mất công nạp năng lượng Việc có tác dụng cũng giống như vật phẩm, và gần như dẫn tới sự sụp đổ của hệ thống tài chủ yếu toàn cầu.

Xem thêm: Danh Sách Swift Code Techcombank Là Gì, Danh Sách Swift/Bic Code Các Ngân Hàng Việt Nam

Bộ phim đem toàn cảnh trên Mỹ, Icelvà, Anh, Pháp, Singapore và Trung Quốc. Inside Job là tư liệu hoàn hảo nhất cho những người vốn chưa hẳn là những chuyên gia tài thiết yếu cơ mà hy vọng học hỏi và giao lưu từ các sự kiện dẫn mang lại cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế. Đây cũng là bộ phim giành giải Phlặng Tài liệu hay tuyệt nhất trên Osoto 2011.