Càn Quét Những Địa Điểm Vui Chơi Cực Hot Ở Phố Cổ Hà Nội Có Gì Hay

Du lịch Hà Nội nếu thiếu những trải nghiệm phố cổ hà nội về đêm thì chưa thể nói là trọn vẹn. Bỏ qua những ồn ào tấp nập của cuộc sống hiện đại, đi qua những thăng trầm của thời đại mới, phố cổ Hà Nội vẫn ở đó, đứng nép mình giữ lấy nét cổ kính của người Hà Thành. Đã bao lần tự dằn lòng không phải quên Hà Nội, quên phố cổ đi. Nhưng rồi vẫn đặt cho mình tấm vé đi Hà Nội, bởi vì nhớ, nhớ Hà Nội, nhớ phố cổ Hà Nội.

Đang xem: Phố cổ hà nội có gì hay

Đường phố Hà Nội về đêm

Có người từng nói phố cổ Hà Nội về đêm nhìn bé tí tẹo, nhưng làm sao đi hết những ngõ nhỏ, làm sao thưởng thức hết món ngon, làm sao biết hết mùi vị nhẹ nhàng nơi phố cổ Hà Nội. Trong cuộc đời, rồi ta sẽ đi qua biết bao nhiêu con phố, bao nhiêu đất nước, liệu có được nơi nào níu kéo bước chân ta như phố cổ Hà Nội.

Xem thêm: Thống Kê Giá Vàng Qua Các Năm Qua, Biểu Đồ Giá Vàng Hôm Nay Trong Nước Và Thế Giới

Video: Ngắm Hà Nội về đêm từ trên cao

Phố cổ Hà Nội về đêm khoác lên mình một vẻ đẹp kiêu sa, được gắn bởi hàng trăm, hàng triệu ánh đèn. Các tấm pano trang trí trên đường đi được thay đổi chủ đề theo từng năm, tạo hiệu ứng tích cực về thị giác. Đặc biệt là trong những dịp như ngày lễ, ngày tết của đất nước, giáng sinh…thì lại càng đẹp hơn gấp bội.Khu vực hồ Gươm là nơi hội tụ nhiều nhất việc bố trí các tiểu cảnh trang trí bằng đèn led, các phương tiện phát sáng khác, thu hút du khách tới đây thăm quan và chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Xem thêm: Giới Thiệu Và Các Chức Năng Cơ Bản Của Ipsec Là Gì? Ipsec Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mỳ gà tần Hàng Bồ chưa bao giờ vắng khách

Quá nhiều thứ phải kể, nếu không kể hết thấy có lỗi với cái bụng thèm ăn quá. Chính vì vậy, chắc hẳn phải lên lịch trình thật nghiêm túc để thưởng thức hết những món ăn này khi tới phố đi bộ Hà Nội nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button