Phoenix Os Là Gì

  -  

Phoenix OS là hệ điều hành được không ít fan gạn lọc thực hiện trong thời gian gần đây. Đây là phần mềm có không ít cách tân, thích hợp thực hiện cho những mẫu lắp thêm Android. Tuy nhiên, nhằm mua phoenix os là việc không hề đơn giản và dễ dàng. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức hệ quản lý điều hành này chưa? Hãy thuộc tò mò gợi ý tải phoenix os dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phoenix os là gì

*
Hãy thuộc tìm hiểu gợi ý thiết lập Phoenix OS tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu Phoenix OS

Phoenix OS là 1 trong những hệ điều hành quản lý giỏi có cách gọi khác là hệ thống trị Android bên trên laptop. Ứng dụng này hay được tải trên laptop bảng hoặc máy tính xách tay, thông qua ổ USB. phần lớn bạn thường lầm lẫn Phoenix OS và Reset OS. Tuy nhiên, đấy là 2 vận dụng trọn vẹn khác nhau.

Sử dụng Phoenix OS giúp bạn cũng có thể thoải mái thu nhỏ tuổi cửa sổ, không cần hiển thị ở chế độ full màn hình. lúc sử dụng hệ quản lý và điều hành này, người tiêu dùng rất có thể đồng thời chuyển động các vận dụng nhỏng vừa viết Word, vừa hiểu mail, lướt facebook…

Trong quy trình sử dụng hệ quản lý điều hành này, người dùng vẫn sẽ gặp mặt một số hạn chế. Chẳng hạn nhỏng khi bạn thu nhỏ dại cửa sổ, cỡ chữ vẫn ko thu bé dại và bạn nên triển khai thêm bước Refresh trang để thu nhỏ cỡ chữ… Tuy nhiên, với nhiều điểm mạnh tuyệt vời, đấy là hệ quản lý điều hành bạn thiết yếu bỏ lỡ.

*
Phoenix OS có tương đối nhiều ưu điểm nổi trội

Yêu cầu setup Phoenix OS

Không yêu cầu cái vật dụng nào cũng rất có thể thiết đặt hệ quản lý Phoenix OS. Để cài ứng dụng này thành công, lắp thêm của người sử dụng bắt buộc thỏa mãn nhu cầu được những đề xuất sau:

Có bộ vi giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc Hãng Intel Atom chế tạo từ năm 2012 quay trở lại đâyCó bộ nhớ vào cùng với dung tích buổi tối tphát âm là 2GBSở lưu giữ tối tđọc 8GBỔ Flash USB 512MB hoặc phệ hơnMột máy tính riêng biệt.

Nếu bạn đã sở hữu máy đáp ứng nhu cầu được các hưởng thụ cần thiết, hãy thiết lập Phoenix OS theo phía dẫn sau đây.

Hướng dẫn cài đặt phoenix os đến máy tính cụ thể nhất

Nếu nhiều người đang băn khoăn về câu hỏi cài cùng cài đặt Phoenix os cho máy tính xách tay của chính mình, hãy triển khai theo các bước lí giải tải phoenix os dưới đây nhé.

Bước 1: thiết lập ứng dụng Phoenix OS

Bước trước tiên để thiết lập hệ điều hành và quản lý Phoenix OS chính là bạn cần download hệ quản lý điều hành này về trang bị. Quý Khách rất có thể Download TẠI ĐÂY.

*
Tải phoenix os về máy

Bước 2: Image Phoenix OS vào ổ USB Flash tất cả sẵn

Sau Khi tải vận dụng thành công, bạn cần gửi Phoenix OS vào một trong những ổ đĩa USB trống và triển khai khởi hễ. Ổ USB phải gồm dung lượng còn trống về tối tđọc là 8GB nhé.

Sau Khi chọn lựa được Ổ USB Flash, vào phần Partition scheme and target system type với lựa chọn MBR. Tiếp theo, tại hình ảnh, hãy cần sử dụng loài chuột tích vào ô trống cạnh vỏ hộp Quick format và Create a bootable disk using. Cuối thuộc ấn Start.

Xem thêm: Điểm Mặt Những Loại Cá Sardine Là Cá Gì, Tác Dụng Của Cá Mòi Đối Với Sức Khỏe Con Người

*
Image Phoenix OS vào ổ USB

Cách 3: định cấu hình cho giao diện

Đây được nhận xét là bước khó khăn duy nhất trong khuyên bảo download Phoenix OS. Quý Khách cần truy vấn vào BIOS của sản phẩm tính bản thân đã sử dụng, tiếp nối bật Legacy Mode (ví như có). Một số hệ điều hành win 7 sẽ không có sẵn thông số kỹ thuật này. Tiếp theo, chọn Windows 7 Mode hoặc Linux Mode tắt Fast Boot với Secure Boot.

*
Định cấu hình mang đến giao diện

Bước 4: sẵn sàng ổ đĩa mua đặt

Đây là bước tùy lựa chọn, người dùng hoàn toàn có thể triển khai hoặc không. Trong trường vừa lòng máy tính của công ty đang sử dụng ổ đĩa MBR, bạn cũng có thể làm lơ đoạn này. Còn giả dụ laptop của chúng ta dùng ổ GPT thì chúng ta nên sẵn sàng một ổ đĩa cài đặt nhằm hoàn toàn có thể lưu trữ với nhấn diện được hệ quản lý điều hành Phoenix OS.

*
Chuẩn bị ổ đĩa mua đặt

Cách tiến hành vô cùng đơn giản và dễ dàng. quý khách hàng chỉ cần Limage Gparted vào một trong những ổ đĩa USB còn trống. Sau đó khởi hễ Gparted với bỏ những tùy chọn mang định bằng cách ấn Enter. Tiếp theo lựa chọn Device cùng chọn Create Partition Table để tạo ra bảng phân vùng Microsoft DOS là được.

Bước 5: chuẩn bị thứ tính

Để thực hiện bước này, người dùng đề xuất cắn USB vào máy tính. Sau Khi xuất hiện giao diện, tiến hành theo thứ tự nlỗi sau:

*

Chọn Installation rồi chọn Create/ Modify Partitions hoặc lựa chọn Live sầu CD nếu còn muốn hệ điều hành quản lý vận động trên khối hệ thống.

*

Khi lộ diện thông tin Do you want khổng lồ use GPT?, chọn NO. Lúc bấy giờ screen đang hiện lên bối cảnh như sau:

*

Tại đây, chọn New rồi ấn Enter, tạo thành một mục new. Sau đó chọn Primary với chọn Bootable. Hãy xem xét chỉ ấn 1 lần tuyệt nhất để rời xóa bốt nhé.

Tiếp theo lựa chọn Write, nếu như bạn thấy nhắc nhở Are you sure you want to lớn write the partition table lớn disk?, nên chọn lựa Yes và ấn Enter nhằm xác thực.

Cách 6: lí giải download Phoenix OS vào ổ đĩa ao ước sử dụng

Từ thỏng mục bắt đầu chế tác sinh sống bên trên, ấn Enter

*

Tại Menu Choose filesystem, lựa chọn ext4.

Các bạn cũng có thể xem chỉ dẫn chi tiết trong đoạn phim bên dưới đây

*

Tiếp theo, người dùng sẽ tiến hành hỏi cũng muốn thiết đặt EFI GRUB2 ko, hãy ấn Skip nhằm khước từ.

*

Cuối cùng, người dùng sẽ nhận ra câu hỏi Do you want khổng lồ install boot loader GRUB? Chọn Yes để hoàn toàn thiết đặt.

Xem thêm: Top 10 Ví Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay ? Top 5 Ví Điện Tử Tốt Nhất 2021

*

Vậy là các bạn vẫn cài đặt xong Phoenix OS đến máy vi tính của chính mình rồi đó. Hy vọng thông qua lí giải mua Phoenix OS dưới đây, chúng ta đã hiểu rằng vài bí quyết cài đặt hệ điều hành này. Chúc chúng ta setup thành công nhé.