Sơn Phòng Khách Sơn Màu Gì Đẹp, Lựa Chọn Màu Sơn Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Chọn màu sơn phòng khách theo phong thủy hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và đặc biệt là sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết này Nội thất Mạnh Hệ sẽ chia sẻ tới bạn đọc màu sơn phòng khách hiện đại và đẹp mắt nhất theo phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ nhé. Hãy cùng chúng tôi xem thử phòng khách nhà bạn đã sơn đúng màu phong thủy chưa nha!

*

Chọn màu sơn phòng khách hiện đại và đẹp mắt mà vẫn hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, xây nhà được đánh giá là công việc lớn nhất của đời người. Chính vì vậy mà bất kì gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà của mình được hoàn thiện một cách đẹp và hợp phong thủy nhất.

Đang xem: Phòng khách sơn màu gì đẹp

*

Phối màu nâu gỗ trên nền màu sơn trắng. Vừa hợp phong thủy, lại cân bằng cảm giác ấm cúng cho phòng khách Để làm được điều đó, ngay từ khâu thiết kế nhà ở đến khâu chọn hướng nhà và ngay cả việc sơn nhà cũng được làm một cách tỉ mỉ nhất. Việc chọn màu sơn nhà cho mặt tiền và chọn màu sơn cho các phòng nhỏ trong nhà như: phòng bếp, phòng ngủ của gia chủ đặc biệt là chọn màu sơn cho phòng khách theo phong thủy rất được lưu tâm. Vì phòng khách là nơi để tiếp đón bạn bè, họ hàng nên cần được bày bố nội thất kế hợp với màu sơn sao cho đẹp nhất, nhưng cũng phải ăn khớp với toàn bộ ngôi nhà, đồng thời hợp phong thủy đem lại điều tốt cho chủ nhà.

*

Màu sơn trắng lãng mạn cho gia chủ mệnh Kim

*

Phòng khách sơn màu trắng kết hợp với đá ốp tường vân mây màu trắng hợp phong thủy gia chủ Mệnh Kim

*

Phối màu sơn hay chất liệu gỗ nâu cho phòng khách Thổ sinh Kim nên màu tương sinh của mệnh Kim là các màu của Thổ như: màu nâu, cam đất, cam đất nhạt. Gia chủ mệnh Kim sơn phòng khách phong thủy với những màu tương sinh này là rất tốt.

*

Chọn màu tương sinh với mệnh Kim làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khác hợp phong thủy

*

Phòng khách nhà ống hiện đại màu sơn phong thủy theo gia chủ mệnh KimHỏa khắc Kim: lửa cháy nung nóng kim loại, do vậy gia chủ mệnh Kim tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Hỏa như: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,…

Màu sơn phòng khách cho mệnh Thủy

*

Phối màu sơn xanh phòng khách kết hợp tone trắng cho màu bản mệnh ThủyMàu đen huyền bí và quý phái của mệnh ThủyMàu bản mệnh của Thủy là các màu: đen, xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban,… nên gia chủ mệnh Thủy có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Xem thêm: Tuổi Thân Sinh Năm 1992 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Nhâm, Hợp Với Tuổi Nào

*

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thủy Kim sinh Thủy, màu tương sinh của mệnh Thủy là các màu của Kim: trắng, vàng nhạt, màu xám, các màu ánh kim. Gia chủ mệnh Thủy sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.

*

Màu trắng – vàng của mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy

*

Phối màu sơn phòng khách xanh lá phong thủy đẹp – hiện đại – gần gũi

*

Sơn màu xanh lá pastel cho phòng khách gia chủ theo mệnh Mộc

*

Nội thất phòng khách màu xanh lá hợp phong thủy cho chủ nhân mệnh MộcThủy sinh Mộc, màu tương sinh của mệnh Mộc là các màu của Thủy: xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban. Gia chủ mệnh Mộc sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Altcoin Là Gì? Altcoin Sẽ Thay Thế Bitcoin Trong Tương Lai? ?

*

Màu sơn mệnh Thủy tương sinh cho những người mệnh MộcKim khắc Mộc, do vậy gia chủ mệnh Mộc tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Kim như: trắng, vàng nhạt, màu xám, các màu ánh kim,…

Màu sơn phòng khách cho mệnh Hỏa

Cách chọn màu sơn phòng khách theo hướng phòng

Rate this post
Tham khảo ngay  Tắc Kè Ăn Gì? Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nuôi Tắc Kè Tắc Kè Hoa Là Con Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button