Phong Thuỷ Kích Thước Cổng Sắt 4 Cánh Chính Xác

  -  

Cổng sắt béo ít được sử dụng trong trang trí nhà ở thành thị, đa phần được sử dụng trong những ngôi nhà tự xây hoặc cổng sảnh vườn ở nông thôn. Đối với việc thi công cửa cổng sắt lớn, tôi tin rằng đa số người vẫn không biết nhiều về kích thước, giá chỉ cả, đơn vị phân phối nào. Vị vậy, hãy để tôi giới thiệu nó dưới đây.

Bạn đang xem: Phong thuỷ kích thước cổng sắt 4 cánh chính xác

cổng fe lớn

  Kích thước cửa cổng sắt phệ là bao nhiêu?

  Kích thước cửa sắt dài 80 centimet cao 200 cm mình sẽ nói về kích thước cửa, nếu bạn có nhu cầu khoét lỗ cho nắp cửa thì bạn nên để rộng lớn 86 cm và cao 230. Cm. Một cửa duy duy nhất thường khoảng 850-1000MM (MM = mm). Xét cho cùng, nó là 1 trong cổng, chiều rộng hơn một chút khí thế, và cảm hứng rộng rãi và tươm tất hơn. Size của cổng fe biệt thự có thể được xác minh theo phần trăm diện tích xây đắp của biệt thự, xấp xỉ từ 1,2 mét * 2,2 --- 4 mét * 2,5 trở lên. Form size cổng nhà biệt thự tại cửa ngõ hang là 1500mm * 2700mm.

Xem đưa ra tiết bài viết về phong thuỷ kích thước cổng sắt 4 cánh: tại đây

cổng fe lớn

  giá cổng fe lớn

  Giá cửa cổng sắt nhà yếu dựa vào kích thước của cửa ngõ cổng sắt nhưng mà giá của các đơn vị phân phối khác nhau cũng khác nhau. Vì vậy, giá của dòng cổng sắt phệ mà người biên tập đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo: nhìn tổng thể khoảng 3.000 quần chúng tệ.

cổng sắt lớn

  Các nhà chế tạo cổng sắt béo khuyên chúng ta nên

  Foshan Sanshui Europe & America Lai Door Industry Co., Ltd.

Xem thêm: Nf Trên Facebook Là Gì Trong Facebook? Từ Viết Tắt Thông Dụng Trên Facebook

  Châu Âu với Hoa Kỳ Ngành cửa ngõ Lai luôn có uy tín riêng và cũng có thể có uy tín bên trên thị trường, sản phẩm của họ vô cùng cá tính, sử dụng vật tư không sơn nhằm tránh ô nhiễm và độc hại formaldehyde, benzen, phản xạ và các cạnh phông. Kết cấu kín, mịn với đẹp, phòng nứt tốt. Lá cửa ngõ và nắp cửa được thiết kế từ gia công bằng chất liệu gỗ linh sam cao cấp, cứng cáp, không dễ biến dạng, chịu va đập mạnh. Với công nghệ khắc CNC tiên tiến của vắt giới, nó làm phản ánh hoàn hảo nét chữ của bậc thầy đụng khắc và phong cách của cái họ nổi tiếng. Việc lắp ráp áp dụng công nghệ bộ kết hợp, sử dụng dễ dàng và cấp tốc chóng, huyết kiệm thời gian và lo lắng.

  Quảng Châu Zhuoshang Hardware Products Co., Ltd.

Xem thêm: Giao Dịch Cfd Là Gì ? Giao Dịch Cfd Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào

  Công ty TNHH sản phẩm phần cứng Zhuoshang quảng châu trung quốc là công ty chuyên thêm vào và gia công các loại cổng biệt thự, fe mỹ thuật, lan can, lưới kháng trộm, bậc thang và những sản phẩm của doanh nghiệp chủ yếu được sử dụng trong những cơ quan cơ quan chính phủ và những nơi giáo dục. Cửa sắt có công nghệ rèn sắt kẽm kim loại và giải pháp xử lý bề mặt, điểm lưu ý sản phẩm mang phong cách Trung Quốc, phong thái cửa sắt nhìn bao quát phong phú, trang nhã, được trang trí bằng những nét đặc trưng văn hóa Trung Hoa như hoa văn chạm khắc, ít nhất là những đường bước đầu và lõm. Thiết bị trang trí. Phương tiện, nhưng giá tương đối cao.

 Xem thêm các bài viết phong thuỷ khác: Phong Thuỷ Phùng Gia