Phụ huyết khang có tác dụng gì

  -  

Phụ Huyết Khang là thuốc gì?

Thuốc Phú Huyết Khang là dung dịch bao gồm tác dụng cân bằng tởm nguyệt mang lại bà mẹ đàn bà, góp kinh nguyệt trsinh sống cần phần lớn đặn hơn, bồi dưỡng huyết cùng giúp khí máu lưu giữ thông tốt rộng. Không những vậy, Phú Huyết Khang còn khiến cho trị các bệnh náo loạn chu kỳ luân hồi tởm nguyệt, ngăn uống phòng ngừa và cải thiện chứng trạng ghê nguyệt không gần như và xuất hiện khí lỗi. Thêm vào kia, Phú Huyết Khang giúp nâng cấp cùng tiêu giảm những triệu chứng của thiếu nữ thời kỳ tiền mãn ghê, bồi dưỡng cơ thể giúp làn da trngơi nghỉ buộc phải hồng hào, cơ thể trsinh hoạt yêu cầu trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Thuốc Prúc Huyết Khang được đăng ký lưu hành trên Thị Phần Việt Nam cùng với số đăng ký là: VD-29244-18. Thuốc Phụ Huyết Khang được cung ứng và phân păn năn vì Cửa Hàng chúng tôi CP Dược phđộ ẩm Yên Bái-toàn nước.


Bạn đang xem: Phụ huyết khang có tác dụng gì


Xem thêm: Phòng Ngừa Rủi Ro Tỷ Giá - Cách Trong Doanh NghiệpXem thêm: Rau Hẹ Nấu Với Gì ? Top 5 Loại Nguyên Liệu Cấm Kỵ Top 5 Loại Nguyên Liệu Cấm Kỵ

Thành phần bao gồm và các chất của dung dịch Phụ Huyết Khang: 0,17g hàm lượng được chiết xuất từ dược liệu Đẳng sâm. 0,09g lượng chất được chiết xuất tự dược liệu Trần phân bì 0,17g hàm vị được tinh chiết tự dược liệu Bạch thược 0,12g các chất được triết xuất từ thuốc Xuim khung 0,12g các chất được tinh chiết từ bỏ dược liệu Phục linch 0,17g hàm lượng được triết xuất từ thuốc Bạch truật 0,09g các chất được triết xuất từ dược liệu Cam thảo 0,17g lượng chất được chiết xuất từ bỏ dược liệu Hương prúc 0,12g các chất được chiết xuất trường đoản cú thuốc Đương quy 0,12g hàm vị được chiết xuất tự thuốc Thục địa Trong khi dung dịch Phụ Huyết Khang còn có nước với các tá dược khác trọn vẹn một viên. Thuốc Phú Huyết Khang tất cả dạng chế tao là viên nhộng cứng cùng gói gọn bên dưới dạng hộp, từng hộp gồm 5 vỉ, từng vỉ có 10 viên thuốc.

*
*
*
*
*
Prúc Huyết Khang gồm yếu tắc thảo dược liệu thiên nhiên

Reviews của người sử dụng dung dịch Prúc Huyết Khang

Bình luận của chị Phương Nga bên trên Webtretho mang đến thấy: “ Trước đây cứ những lần đến kỳ ghê nguyệt là bản thân bị đau nhức bụng kinh hoàng. Nhưng từ khi thực hiện Phú Huyết Khang, hàng tháng bụng mình không còn cảm xúc quặn nhức kinh hoàng như trước đó tê nữa. Mình thật sự hết sức sung sướng.” Bình luận của công ty Mai Pmùi hương trên Webtretho: “ Nhờ Prúc Huyết Khang mà lại ghê nguyệt của mình trngơi nghỉ phải hầu hết đặn rộng, không còn bị xôn xao như lúc trước trên đây nữa”. Video về kết quả của Prúc Huyết Khang: