Nghĩa Của Từ Pkg Là Gì – Pkg Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PKG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PKG. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PKG, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pkg là gì

Ý nghĩa chính của PKG

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PKG. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PKG trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Myetherwallet Là Gì? Đánh Giá Ví Myetherwallet Mới Nhất 27/07/2021

Tất cả các định nghĩa của PKG

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PKG trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Edumall Trên Máy Tính - Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Kích Hoạt Khóa Học Của

Xem thêm: Công Dụng Ít Ai Ngờ Của Mùi Tàu, 5 Bài Thuốc Hay Từ Ngò Gai

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PKG Gói
PKG Hình phạt Kick thắng ghi
PKG Khu vực thế hệ chủ chốt
PKG Máy phát điện khóa riêng
PKG Protein Kinase G
PKG Đóng gói

PKG đứng trong văn bản

Tóm lại, PKG là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PKG được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PKG: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PKG, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PKG cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PKG trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Thay Đổi Múi Giờ Trên Mt4 Www, Tôi Thấy Múi Giờ Nào Trên Nền Tảng Metatrader

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button