Polymath Là Gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Kỹ Thuật Số Poly Coin Từ A

1 1. Polymath là gì? 2 2. Tìm hiểu về đồng tiền điện tử POLY: 2.3 2.3. Lưu trữ POLY Token ở ví nào?

Polymath là một nền tảng giao dịch chứng khoán. Các nhu cầu được phản ánh kết hợp với công nghệ Blockchain mang đến nhiều tiện ích. Các công ty với khả năng của mình có thể thực hiện trong các nhu cầu tiếp cận đầu tư hiệu quả. Với các năm gần đây, thị trường chứng khoán cùng những thành công giúp nhà đầu tư nhanh chóng tìm được các lợi ích lớn. Các phát triển đối với nền tảng ứng dụng và công nghệ đưa ra những tiện ích thông minh. Bên cạnh các đảm bảo cho tính chất hiệu quả đối với lợi ích của các đối tượng tham gia trên thị trường được đảm bảo.

Đang xem: Polymath là gì

*
*

Luật sư tư vấn luật qua điện thoại trực tuyến miễn phí: 1900.6568

1. Polymath là gì?

Polymath (POLY) là một Blockchain nền tảng, cung cấp giải pháp về STO. Mang đến nhiều tiện ích đối với các hoạt động diễn ra trên thị trường chứng khoán. Đây là một nền tảng giao dịch chứng khoán với những tiện ích mới. Cùng với các đảm bảo trong tính chất pháp lý. Giúp các chủ thể tham gia vào thị trường chịu quản lý nhất định. Từ đó mang đến các đảm bảo với quyền lợi cũng như thực hiện nghĩa vụ. Lợi ích của các nhà đầu tư trên thị trường cũng được phản ánh và đảm bảo hiệu quả hơn. Polymath được nhìn nhận với các vai trò khác nhau khi tham gia với thị trường chứng khoán.

Theo định nghĩa của team dev.

Polymath là một hệ sinh thái giúp kết nối các bên trong nhu cầu của hoạt động chứng khoán. Khi mở ra một nền tảng và môi trường chung cho các bên cùng tiến hành hoạt động theo nhu cầu của mình. Các bên này bao gồm bên muốn phát hành token, các nhà đầu tư, nhà cung cấp KYC, nhà phát triển hợp đồng thông minh và chuyên gia pháp lý. Vừa bảo đảm cho các nhu cầu tham gia vào thị trường chứng khoán được tiến hành. Lại mang đến các ràng buộc và quản lý hiệu quả trong công cụ pháp luật của nhà nước.

Chuyên gia pháp lý mang đến các xây dựng cho nền tảng quyền lợi hay nghĩa vụ cho các bên tham gia vào thị trường. Nhằm mục đích tiếp kiệm thời gian và chi phí xung quanh việc phát hành STO. Xây dựng nhiều lợi thế phù hợp cho nhu cầu của các chủ thể khác nhau. Tính đa dạng và thông minh này giúp cho nền tảng Polymath được sử dụng phổ biến.

Tham khảo ngay  Rsi Là Gì? Cách Sử Dụng Rsi Hiệu Quả 7 Cách Sử Dụng Chỉ Báo Rsi Hiệu Quả

Theo định nghĩa của Coin98.

Polymath (POLY) là dự án về Blockchain Platform trong lĩnh vực STO. Với các lợi thế và tính ứng dụng được xây dựng tạo ra tiềm năng không thể phủ nhận. Polymath như là một marketplace, mà các bên tham gia có thể:

– Tokenized các tài sản của mình.

– Mua/bán các token hợp pháp. Khi có các chuyên gia pháp lý với những quan sát và định hướng cho hoạt động hiệu quả.

Mục tiêu của dự án là có thể đem thị trường tài chính truyền thống đến gần hơn Blockchain. Khi mang đến các nhu cầu được phản ánh với nền tảng mới. Tính chất trong vật lý dần được thu lại để nhường chỗ cho các tiện ích của công nghệ và khoa học. Đồng thời mang đến hiệu quả cao hơn vẫn thực hiện với các nhu cầu đó. Trong tương lai đội ngũ dự án hy vọng trên nền tảng của mình có thể tokenized trái phiếu, cổ phiếu và các tài sản khác. Phản ánh sự đa dạng đối với các nhu cầu trong đầu tư. Nhà kinh doanh với các nhu cầu của mình hoàn toàn có thể thực hiện với nền tảng Polymath.

Kết luận:

Polymath là một nền tảng giao dịch chứng khoán hiện đại. Được xây dựng nhằm kết hợp thị trường chứng khoán với công nghệ Blockchain. Thể hiện tính ứng dụng cao, mang đến tiếp cận nhu cầu và trải nghiệm tiện ích cho người dùng trên thị trường. Mang đến các lợi thế đối với các nền tảng giao dịch khác, từ đó mà tạo được các vị thế cạnh tranh hiệu quả. Các giới hạn có thể thự hiện của Polymath tạo nên bất ngờ và tính ứng dụng cao, sự hiện đại đối với các nhu cầu trên thị trường.

Cho phép các công ty có thể tự phát hành cổ phiếu của mình thông qua các hợp đồng thông minh. Các cổ phiếu vật lý được phát hành đơn giản. Tuy nhiên với nền tảng Polymath, các công ty cũng dễ dàng thực hiện và quản lý hoạt động đó. Phát hành cổ phiếu hướng đến tiếp cận các nhà đầu tư hiện đại cùng với nhiều nhu cầu khác nhau được thực hiện trên thị trường. Công ty tham gia vào thị trường chứng khoán hay là kêu gọi đầu tư dựa trên tài sản đang có của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém.

Xem thêm: Lipgloss Là Gì ? Nó Khác Gì So Với Các Loại Son Môi Khác? Nó Khác Gì So Với Các Loại Son Môi Khác

Nền tảng này mang đến những tiện ích giúp các công ty nhanh chóng trong huy động vốn. Khi mà tài chính tại các thời điểm luôn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của doanh nghiệp.

Mục tiêu của Polymath là trở thành “mã nguồn mở tiêu chuẩn được dùng cho việc phát hành cổ phiếu tuân thủ theo AML/KYC. Là chính sách phòng chống rửa tiền AML và biết được khách hàng của mình là ai KYC. Và đó là chính sách bắt buộc của bất kì tổ chức nào đều tuân thủ khi tham gia và thị trường tài chính.”

Tham khảo ngay  Tìm Hiểu Arpa Là Gì ? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Arpa Arpa Chain (Arpa) Là Gì

2. Tìm hiểu về đồng tiền điện tử POLY:

2.1. Đặc điểm tiền điện tử POLY:

Các hiệu quả thực hiện đối với nhu cầu đầu tư trên nền tảng này được đảm bảo. Để tạo ra một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath thì sẽ phải trải qua quá trình gồm 4 lớp. Đảm bảo với tính chất hiệu quả, bảo mật và đảm bảo trong công nhận của pháp luật với các giao dịch thực hiện. Bao gồm các lớp dưới đây:

– Lớp Protocol: Với lớp này, các mã chứng khoán mới được cung cấp kiến thức về điều luật cần phải tuân thủ. Như vậy, khi nhà đầu tư sở hữu yên tâm cũng như đảm bảo cho tính chất pháp lý. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp xác nhận tuân theo KYC/AML ngay ban đầu. Phản ánh các hiểu rõ với hoạt động được thực hiện với nền tảng.

– Lớp ứng dụng: Cho phép các công ty có thể tạo ra một mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Sự nhanh nhẹn mang đến hiệu quả và sự tin tưởng đối vớ nhà đầu tư. Khi không mất quá nhiều thời gian và thao tác để sở hữu. Nền tảng này sẽ hướng dẫn giúp người dùng tạo một mã token đại diện cho mã chứng khoán đó trong cả quá trình. Sử dụng các mã token để thực hiện những giao dịch sao đó hay những hoạt động đối với mã chứng khoán.

– Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một bộ các công cụ pháp lý nhằm tuân thủ pháp luật. Để các công ty sử dụng so sánh với những yếu tố liên quan đến pháp luật. Khi nhà đầu tư tin tưởng vào quyền lợi trong thị trường, không thể kể đến các quan tâm trong ràng buộc quy định pháp luật. Để đảm bảo các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định. Các chủ thể cũng sẽ nhận được các lợi ích xứng đáng bên cạnh các nghĩa vụ đảm bảo thực hiện. Nó như một luật chơi bắt buộc mà bất cứ chủ thể nào trong thị trường đều phải áp dụng.

– Lớp giao dịch: Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản, khi dễ dàng thực hiện các quy đổi thành giá trị thực tế. Thông qua giao dịch ST20 (ST20 là tiêu chuẩn riêng trong Polymath). Tạo sự yên tâm và đảm bảo nhu cầu cho các chủ thể tham gia khi tìm kiếm vf nhận về các giá trị nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút nhiều nhà đầu tư khi thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

Tham khảo ngay  Cách Chạy Masternode Là Gì ? Lợi Ích Và Cách Chạy Masternode

2.2. Mua bán POLY coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tai thì bạn chỉ có thể mua bán hay giao dịch POLY Coin tại một số sàn lớn trên thế giới. Như: Kucoin, IDEX, Bitbns, EtherDelta (ForkDelta), DDEX qua các cặp POLY/BTC, POLY/ETH. Việc mua bán có thể hiểu với các tỷ giá được xác định tương ứng. Mang đến các lợi ích và lợi nhuận tìm kiếm chênh lệch cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, khi tham gia vào các thị trường lớn, các nhu cầu đối với giao dịch đồng POLY càng được đảm bảo. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Kucoin là lớn nhất, chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch. Các nhu cầu càng được thúc đẩy mạnh càng cho thấy những giá trị phản ánh của đồng tiền này. Cũng như không thể phủ nhận các tiện ích và lợi thế lớn hơn mang đến cho các chủ thể khi tham gia vào nền tảng giao dịch chứng khoán hiện đại này.

2.3. Lưu trữ POLY Token ở ví nào?

POLY Token là một đồng tiền mã hóa được tạo ra theo chuẩn ERC20. Các giá trị phản ánh của nó cũng được công nhận trong giá trị quy đổi. Mang đến các bảo đảm pháp lý. Vì vậy bạn có thể lưu trữ nó thông qua các loại ví tương thích tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,…

Việc lưu trữ được tiến hành với những tiện ích và nhu cầu của bạn. Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ POLY trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng. Giúp quá trình lưu trữ cũng như quản lý mang đến hiệu quả.

Cách thức thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Bạc Ý 925 Là Gì – Bạc 925 Có Tốt Không

POLY Token là đồng tiền ảo chính trong nền tảng. Với đảm bảo cho các nhu cầu giao dịch và quy đổi. Đồng tiền ảo được sử dụng đảm bảo cho tất cả các mục đích của thị trường đó. Mang đến tính chất phản ánh hiệu quả giá trị của một đồng tiền, giá trị của nó được phản ánh hiệu quả với các nhu cầu thực hiện giao dịch tương ứng. Được mọi người sử dụng để thanh toán cho các hoạt động mua bán trong nền tảng. Như là phí tạo và phát hành một mã chứng khoán của nhà phát hành. Cũng có thể dùng để xác minh AML/KYC hay phí để truy cập vào nền tảng dành cho các nhà đầu tư. Các khoản phí được tính trên giá trị của đồng POLY Token và thực hiện các thanh toán như thông thường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button