Posh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Posh Trong Tiếng Việt Posh In Vietnamese

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của POSH? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của POSH. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của POSH, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Posh là gì

Ý nghĩa chính của POSH

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của POSH. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa POSH trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Just A Moment – Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Miota

Tất cả các định nghĩa của POSH

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của POSH trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Underwear Là Gì – Quần Áo Lót Tiếng Anh Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
POSH Cha mẹ cho mục tiêu khoa học và lịch sử
POSH Các nguyên tắc của an toàn lao động và sức khỏe
POSH Công tác phòng chống của quấy rối tình dục
POSH Cổng ra, mạn phải nhà
POSH Xác suất của mưa đá nghiêm trọng
POSH Đồng bằng cũ ngữ nghĩa HTML

POSH đứng trong văn bản

Tóm lại, POSH là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách POSH được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của POSH: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của POSH, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của POSH cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của POSH trong các ngôn ngữ khác của 42.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button