Private Banking Là Gì – Việt Nam Có Private Banking Không

Private Banking có thể dịch là dịch vụ ngân hàng cá nhân dành cho tầng lớp thượng lưu, dịch vụ private banking trên thế giới thường được cung cấp cho các khách hàng cá nhân có tài sản lớn (High Net Worth Individual – HNWI).

Đang xem: Private banking là gì

*

Với những cá nhân có tài sản lớn giá trị cao họ thường quan tâm nhiều đến việc quản lý khối tài sản và đầu tư đúng cách, xuất phát từ thực tế đó các Private Banking được ra đời để đáp ứng nhu cầu này một cách tốt nhất.

Dịch vụ trọn gói của Private Banking

Ngoài việc cung cấp tư vấn liên quan đến đầu tư độc quyền va quản lý khối tài sản cho khách hàng thì private banking còn chịu trách nhiệm thay mặt khách hàng để đầu tư sinh lợi nhuận. Các dịch vụ thậm chí còn đầy đủ hơn như cung cấp các giải pháp tài chính chuyên ngành, báo cáo mỗi tháng, cơ hội đầu tư, lập kế hoạch nghỉ hưu và chuyển giao tài sản cho các thế hệ tương lai.

Private Banking cũng có nhiều cấp độ phân tầng, có những ngân hàng chấp nhận khoản tiền gửi chỉ khoảng 50,000 USD là được trở thành khách hàng thượng lưu. Một số private banking khác chỉ nhận khoản kí gửi từ 500,000 USD trở lên.

Tham khảo ngay  Cài 2Fa Cho Gmail - Xác Minh 2 Bước Của Google

Xem thêm: Zip Code Us Là Gì ? Bảng Mã Bưu Chính Mỹ Tại Bang, Thành Phố

Và tùy vào mức độ tiền gửi, các cá nhân sẽ được cung cấp các cơ hội đầu tư khác nhau chẳng hạn như đầu tư vào các quỹ phòng hộ và bất động sản. Hoặc mua cổ phần của các công ty lớn. Một vài cái tên private banking trên thế giới đó là UBS, Merrill Lynch, Morgan Stanley và Credit Suisse.

Bảo mật của Private Banking

*

Quyền riêng tư là một trong những vấn đề được đề cao nhất của private banking. Tại đây, các giao dịch và dịch vụ khách hàng thường ẩn danh. Dịch vụ và giải pháp cũng thường không cố định theo luật lệ mà được tùy biến theo mỗi trường hợp khách hàng khác nhau, làm sao để bí mật, thỏa mã được khách hàng là điều quan trọng nhất.

Nơi có Private Banking nổi tiếng nhất thế giới

Hoạt động ngân hàng là nền tảng kinh tế giúp quốc gia nhỏ bé bên dãy An-pơ trường tồn đồng thời cũng là một phần không thể tách rời trong sự nhận diện về văn hóa quốc gia của chính thể này. Như là một lĩnh vực ngấm trong máu người Thụy Sĩ, ngành ngân hàng tiếp tục phát triển thịnh vượng, ngành công nghiệp của quốc gia trải qua những thay đổi với quy mô rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Trực Tuyến, Đăng Ký Sử Dụng Vietinbank Ipay

Tham khảo ngay  Cách Lấy Mã Xác Minh Gmail Không Cần Số Điện Thoại Cực Đơn Giản

Trong quá khứ, vào những thời kỳ xáo động chính trị, chiến tranh và các chế độ thuế hủy diệt, các private banking thực thi vai trò của tổ chức giữ tiền. Nhờ lịch sử lâu đời và sự ổn định của mình, hiện nay, Private Banking của Thụy Sĩ chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý đầu tư. Sự trung lập nổi tiếng, tính bảo mật của quốc gia này cùng dân số nói bằng nhiều thứ tiếng là những yếu tố tạo ra các điều kiện tốt hơn cho việc phục vụ các khách hàng giàu có trên toàn thế giới một cách chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button