Prophet Là Gì ? Prophet Tiếng Anh Là Gì

prophet tiếng Anh là gì?

prophet tiếng Anh là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng prophet trong tiếng Anh.

Đang xem: Prophet là gì

Thông tin thuật ngữ prophet tiếng Anh

Từ điển Anh Việt

*

prophet(phát âm có thể chưa chuẩn)

Hình ảnh cho thuật ngữ prophet

Bạn đang chọn từ điển Anh-Việt, hãy nhập từ khóa để tra.

Anh-ViệtThuật Ngữ Tiếng AnhViệt-ViệtThành Ngữ Việt NamViệt-TrungTrung-ViệtChữ NômHán-ViệtViệt-HànHàn-ViệtViệt-NhậtNhật-ViệtViệt-PhápPháp-ViệtViệt-NgaNga-ViệtViệt-ĐứcĐức-ViệtViệt-TháiThái-ViệtViệt-LàoLào-ViệtViệt-ĐàiTây Ban Nha-ViệtĐan Mạch-ViệtẢ Rập-ViệtHà Lan-ViệtBồ Đào Nha-ViệtÝ-ViệtMalaysia-ViệtSéc-ViệtThổ Nhĩ Kỳ-ViệtThụy Điển-ViệtTừ Đồng NghĩaTừ Trái NghĩaTừ điển Luật HọcTừ Mới

Định nghĩa – Khái niệm

prophet tiếng Anh?

Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ prophet trong tiếng Anh. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ prophet tiếng Anh nghĩa là gì.

Xem thêm: Short Selling Là Gì – Cách Short Selling Hoạt Động

prophet /prophet/* danh từ- nhà tiên tri; người đoán trước- người chủ trương, người đề xướng (một nguyên lý, một chủ nghĩa)- (tôn giáo) giáo đồ- (từ lóng) người mách nước (đánh cá ngựa)

Thuật ngữ liên quan tới prophet

Tóm lại nội dung ý nghĩa của prophet trong tiếng Anh

prophet có nghĩa là: prophet /prophet/* danh từ- nhà tiên tri; người đoán trước- người chủ trương, người đề xướng (một nguyên lý, một chủ nghĩa)- (tôn giáo) giáo đồ- (từ lóng) người mách nước (đánh cá ngựa)

Đây là cách dùng prophet tiếng Anh. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Bệnh Bướu Cổ, Basedow Có Nguy Hiểm Không? ? Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Của Bệnh Basedow

Cùng học tiếng Anh

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ prophet tiếng Anh là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập phunutiepthi.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Từ điển Việt Anh

prophet /prophet/* danh từ- nhà tiên tri tiếng Anh là gì? người đoán trước- người chủ trương tiếng Anh là gì? người đề xướng (một nguyên lý tiếng Anh là gì? một chủ nghĩa)- (tôn giáo) giáo đồ- (từ lóng) người mách nước (đánh cá ngựa)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button