Pyro Là Gì ? Pyro Nghĩa Là Gì

Một cái gì đó mà hàng trăm trẻ em tự gọi mình. Thầy KHÔNG là pyros. Pyromania là một bệnh tâm thần, nơi người đặt mọi thứ vào lửa hoặc phát nổ mọi thứ cho sự hài lòng. Giống như tất cả manias, nó hoạt động như một chất nghiện và pyromaniacs sẽ cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Thầy sẽ không thể ngủ được hoặc bình tĩnh. Chỉ vì bạn mang theo một chiếc bật lửa xung quanh mà không làm cho bạn một pyro.

Bạn đang xem: Pyro là gì#pyroball #pyrobation#pyrobeastialitynecrophilia#pyrobestanecropheliac#Pyroblast Pyro meaning and definition

Pyro là một trong những lớp tấn công của Pháo đài Đội FPS 2. Nhiệm vụ chính của Pyro là đốt cháy mọi thứ xung quanh chúng, và do đó Pyro nổi trội hơn nhưng gần như không có ích gì ngoài phạm vi tầm trung. Giọng nói và ngoại hình của nhân vật đều bị che khuất bởi mặt nạ phòng độc và mặt nạ chống cháy, do đó, không có bằng chứng nào cho giới tính của Pyro, mặc dù Valve đã đề nghị Teaser rằng Pyro là phụ nữ. Đánh giá bằng những lời chế giễu của Pyro, anh ta / cô ấy là một geek văn hóa pop. Vũ khí chiến lược bao gồm một chiếc lửa lửa với một lửa thứ cấp đa năng, một shotgun, và một rìu lửa. Các vũ khí có thể mở khóa bao gồm một con cừu lửa tự động tấn công các mục tiêu từ phía sau, một khẩu pháo sáng để kích hoạt các mục tiêu ở tầm xa, và một rìu gây ra một cú đánh trọng điểm tự động trên một mục tiêu cháy bỏng. Do những tác động rõ ràng và kéo dài của lửa, Pyro được coi là lý tưởng để kiểm tra sự có mặt của một kẻ thù gián điệp. Pyro thường được coi là áp đảo hoặc một lớp noob nhờ một sự kết hợp của tốc độ, sức khỏe tốt, và một vũ khí chính mà Không đòi hỏi phải làm chậm, mục tiêu chính xác, hoặc nạp lại mà được mạnh mẽ hơn khi phạm vi gần hơn. Phần lớn Pyros, noob hay không, bị cáo buộc là một cầu thủ W + M1. Mặc dù cáo buộc Pyro là chế độ dễ sử dụng, Pyro không đứng đầu bảng xếp hạng cho hầu hết các lớp chơi, hầu hết các điểm mỗi giờ, hầu hết các vụ giết người mỗi giờ, cuộc sống dài nhất, thiệt hại nhất, hay bất kỳ thống kê nào được Valve theo dõi.

Tham khảo ngay  Vàng 10K Có Tốt Không 2019, Đeo Vàng 10K Có Bị Đen Không 2019

Một pyro có thể là một loạt các sự việc: Nếu được sử dụng pyro đơn giản là một từ lóng ngụ ý có nghĩa là bạn thích lửa, Nhưng nếu được sử dụng như một từ gốc nó liên quan đến lửa theo cách này hay cách khác. Thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để thường giống như noob hoặc powned. Athough nhiều người nghĩ rằng bạn chỉ cần muốn lửa là một pyro thats không đúng sự thật. Là một pyro bạn cần tình yêu lửa, không thể chi tiêu một ngày mà không có nó. Một pyro của bạn nếu một ngày không phải là bình thường khi nó không có lửa tham gia. Một pyro không phải là nhầm lẫn với một thằng ngốc hay khủng bố.

Pyro là một người bị ám ảnh bởi sự bốc cháy.

Đang xem: Pyro là gì

Xem thêm: Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, 1985 Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2021?

Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Bitcoin Cực Nhanh Chỉ Sau 5 Phút, Cách Lập Tài Khoản Bitcoin

Thường người ta tự cho là pyros bởi vì họ thích chơi với lửa. Trong thực tế hành động pyromanics thường là các dấu hiệu tích cực hơn và đáng chú ý của các vấn đề nhấn mạnh như Psychopathy hoặc tâm thần phân liệt. Pyros thường được giáo dục trong việc sử dụng hóa chất và thường được bình tĩnh và kiểm soát trừ khi có bất kỳ hình thức hóa chất dễ cháy nào, trong thời gian này họ trở nên bồn chồn và ám ảnh cưỡng chế.

Tham khảo ngay  Tự Học Lập Trình Blockchain Developer, Học Trực Tuyến Funix

Hầu hết các dấu hiệu bạn thực sự là một pyro.

1. Bạn đã đi xa và vượt ra ngoài cách của bạn để sử dụng lửa.

2. Bạn đã giữ một ngọn lửa màu xanh dưới cánh tay của bạn ít nhất 5 giây vì nó đẹp.

3. BẠN CÓ ACETONE Ủ

4. bạn thường thấy mình đang phấn khởi nghĩ về việc đốt

5. bạn đã chơi với lửa xa và vượt ra ngoài điểm đốt cháy chính mình.

6. Khi ai đó nói họ là một pyro toàn bộ bạn không đúng họ, bạn chỉ biết theyre pussys và youre firestarter thực

7. bạn bị một trong những vấn đề phổ biến này

ADD- rối loạn thiếu chú ý
ADHD- rối loạn hiếu động do thiếu chú ý
OCD- rối loạn cưỡng bức ám ảnh
ODD- rối loạn phản đối đối lập

Thường bao gồm ADHD OCD và thường là ODD

Viết tắt cho u0026 quot; pyromaniacs u0026 quot;. Những người bị mê hoặc và hấp dẫn bởi lửa và cháy. Một pyro có thể tốn rất nhiều thời gian thử nghiệm và chơi đùa với lửa.

Một tiếng lóng cho một nhà chế tạo pháo hoa, thường được sử dụng để mô tả bất cứ ai thích lửa, hoặc tuyên bố như vậy. Nhiều người liên kết họ với sự vô chính phủ, vì những cuốn sách nấu ăn vô chính phủ, một công việc mà hầu hết tất cả các chuyên gia kỹ nghệ pyrotechnated ghét. Do sự hiểu biết sai lầm của công chúng, pháo hoa như một sở thích đang trở nên khó khăn hơn và khó thực sự có được vào.

Tham khảo ngay  Một Nhà Đầu Cơ Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Đầu Cơ Và Đầu Tư Một Nhà Đầu Cơ Thông Minh Cần Biết Những Điều Gì

A Là một người nghiện lửa. Hầu hết xã hội (chủ yếu là thanh thiếu niên) tuyên bố là pyros, chỉ vì họ thích chơi với lửa. Trong thực tế, u0026 quot; pyro u0026 quot; Là viết tắt của pyromania, và nó là một nghiện tinh thần để lửa. Đối với một thây ma đất, không phải là bình thường để đi một ngày mà không có lửa. Họ thường tự làm bình thường, nhưng khi xung quanh lửa họ có thể trở nên bồn chồn, hiếu chiến và ám ảnh cưỡng chế. Họ có thể bị ám ảnh bởi những thứ bùng nổ, có thể mang theo bật lửa mọi lúc và có thể có những rối loạn tâm thần như Bệnh tâm thần phân liệt và Chứng thái nhân cách. Nếu ai đó là một u0026 quot; pyro u0026 quot; Nó là vô cùng đáng chú ý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button