Quân Sumerian đánh gì? Cách đánh Sumer như thế nào?

Quân Sumerian đánh gì? Một trong ba đế chế cổ đại thuộc Irắc ngày nay, Sumerian rất mạnh với pháo bắn đá (và thực tế thì Sumerian cũng chỉ có mỗi loại pháo này). Không nổi bật trong việc lên đời nhưng summer có dân 40 máu nên việc giữ dân rất tốt. Đời 3 có thể chơi cung R, lạc đà, pháo …

Bắn đá của Sumerian là loại duy nhất có thể vừa lùi vừa bắn ngay từ đời 3, còn lên đời 4 thì quá khủng khiếp bởi tốc độ bắn và sức công phá. Ngựa đôi có thể lên thần và cung gỗ cũng là một thế mạnh của Sumerian. Ngoài ra horse archer trong nhà cung cũng có thể lên thần.

Ở bài viết này của phunutiepthi.vn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quân Sumerian đánh gì trong đế chế và cách chơi quân Sumerian sao cho hiệu quả nhé.

Quân Sumerian đánh gì? Có ưu nhược điểm gì?

Quân Sumerian đánh gì? Có ưu nhược điểm gì?
Quân Sumerian đánh gì? Có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

  • 50% tốc đố tấn công cho cẩu đá.
  • 15 HP cho nông dân. Tức là 25+14=40 máu. Vì vậy dân đi dò đồ không sợ sư tử dọc đường. Nếu ở trên dốc, 1 nông dân Sumer có thể giết 2 sư tử là chuyện bình thường mà các loại dân khác không thể nào làm được.
  • x2 gấp đôi khả năng làm ruộng do đây là đất nước có nền nông nghiệp rất phát triển.
  • Có Horse, Xọc Xiên Thần, Đạp Đôi. Có bánh xe, đầu máu, lửa và bắn chặn.
Tham khảo ngay  Chức Năng Dọn Tập Tin Rác Của Clean Master Là Gì ? Cách Dọn Rác Máy Tính Nhanh

Nhược điểm:

  • Không có cung A, pháo bẹt Ballista.
  • Không có voi.
  • Không có quân đời 3 gây đột biến.

Cách đánh sumer như thế nào?

Lên đời

Nông dân đời 1 và đời 2 không có gì lợi thế trong khả năng lên đời nên cách đánh bình thường giống các loại quân khác. Có một truyền thuyết được các game thủ truyền miệng nhau là xung quanh nhà Sumerian thường sẽ có đôi voi nên bạn hãy cố tìm cho ra chúng. Do nông dân có 40 máu nên trong quá trình dò nhà tìm đô ăn giảm tỷ lệ bị chết dân. Tuy nhiên đặc điểm này không đem lại quá nhiều điểm khác biệt.

Cách đánh sumer như thế nào?
Cách đánh sumer như thế nào?

Phòng thủ

Khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu của dân Sumerian là tốt nhất. Với những con dò chưa có giáp thì nông dân sẵn sàng lao vào làm thịt. Kể cả ngựa chém hay lạc đà cũng không thể dễ dàng tiêu diệt.

Khi có biến người chơi dễ dàng cho nông dân của mình tẩu thoát. Đây là loại quân có cả cung R, xọc đơn và phù thủy. Đầy đủ các loại lính để bạn thủ nhà trong đời 3. Bạn có thể chơi chay cung R hoặc kết hợp cung kẹp xọc đơn để tăng thêm sức mạnh khi đối đầu với những loại quân tuyển khác.

Nếu đối đầu với Assyrian, Hittite, Egyptian hay kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, nhiều người chơi sẽ đánh cả cẩu đá. Bởi vì pháo bắn đá của Sumer được tăng 50% tốc độ bắn nên vô cùng chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả khi gặp bất lợi đấu cung. Sau khi lên đời cố gắng đắp ruộng chơi chắc nhà để tận dụng khả năng phát triển nông nghiệp của loại quân này.

Tham khảo ngay  Yoona Và Hành Trình Từ Center Quốc Dân Đến Sự Nổi Tiếng

Tấn công

Là một quân cơ bản và cũng tương đối nhiều lựa chọn trong game đế chế. Người chơi có thể chơi lạc đà thời điểm đầu. Sau đó nâng bánh xe chơi cung R, kẹp ngựa đơn, kẹp cẩu đá … để tấn công đối thủ. Chiến thuật sẽ phụ thuộc vào người chơi cũng như thế bài, thế trận cụ thể trong từng trận đấu. Nếu đánh chém bạn chú ý giữ dò để tìm dân cũng như các đơn vị làm ăn.

Ngược lại nếu đánh cung cần chú ý điều quân và tìm vị trí đứng trên dốc được cộng damage khi thi đấu. Trong team 4-4 Sumerian cuối trận có thể lên song mã quản bản đồ. Chơi pháo bắn đá kết hợp với đồng đội để phá nát đội hình đối phương. Cẩu đá thần Sumerian bắn rất nhanh, đầy đủ công nghệ, không hề ngán bất kỳ loại cẩu đá nào trong AOE.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy nước đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu? ? Ngủ mơ thấy nước đánh lô đề số mấy?

Trên đây là bài chia sẻ quân Sumerian đánh gì? Cách đánh quân Sumerian trong AOE, tuy nhiên mỗi cá nhân lại có những sở trường và phong cách thi đấu rất khác nhau. Qua bài viết các bạn có thể áp dụng và tìm ra lối chơi phù hợp của mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button