Quân Sumerian Đánh Gì, Cách Chơi Sumerian Aoe, Hướng Dẫn Chơi Sumer Đế Chế

  -  

Một trong bố đế chế cổ đại thuộc Irắc ngày này, Sumerian rất mạnh với pháo bắn đá (và thực tế thì Sumerian cũng chỉ có mỗi loại pháo này). Không nổi bật trong việc lên đời nhưng summer có dân 40 huyết đề xuất việc giữ dân rất tốt. Đời 3 có thể chơi cung R, lạc đà, pháo … Bắn đá của Sumerian là loại duy nhất tất cả thể vừa lùi vừa bắn ngay từ đời 3, còn lên đời 4 thì vượt khủng khiếp bởi tốc độ bắn và sức công phá. Ngựa đôi gồm thể lên thần và cung gỗ cũng là một thế mạnh của Sumerian. Ngoài ra horse archer vào đơn vị cung cũng bao gồm thể lên thần. Ở bài viết này của HungBa.vn, bọn họ sẽ thuộc kiếm tìm hiểu về quân Sumerian trong đế chế cùng phương pháp chơi quân Sumerian thế nào cho hiệu quả nhé.

Bạn đang xem: Quân sumerian đánh gì, cách chơi sumerian aoe, hướng dẫn chơi sumer đế chế

*

1. Ưu với nhược điểm của quân Sumerian trong AOE

Ưu điểm:

+1/2 tốc đố tấn công cho cẩu đá.+15 HPhường mang lại dân cày. Tức là 25+14=40 huyết. Vì vậy dân đi dò đồ không sợ sư tử dọc đường. Nếu ở bên trên dốc, 1 dân cày Sumer bao gồm thể giết 2 sư tử là chuyện bình thường mà lại những loại dân khác ko thể làm sao làm được.x2 gấp đôi khả năng làm cho ruộng vày đây là đất nước gồm nền nông nghiệp rất vạc triển.Có Horse, Xọc Xiên Thần, Đạp Đôi. Có bánh xe pháo, đầu huyết, lửa cùng bắn chặn.

Nhược điểm:

Không bao gồm cung A, pháo bẹt Ballista.Không có voi.Không có quân đời 3 gây đột biến.

*

2. Cách lên đời cùng chơi quân Sumerian

Lên đời

Nông dân đời 1 với đời 2 không có gì lợi thế trong khả năng lên đời cần biện pháp đánh bình thường giống các loại quân khác. Có một truyền thuyết được các game thủ truyền miệng nhau là xung quanh nhà Sumerian thường sẽ tất cả đôi voi phải bạn hãy cố tìm kiếm cho ra bọn chúng. Do dân cày gồm 40 ngày tiết yêu cầu trong quá trình dò bên tìm kiếm đô ăn giảm tỷ lệ bị chết dân. Tuy nhiên đặc điểm này sẽ không đem lại thừa nhiều điểm khác biệt.

Xem thêm:


*

Phòng thủ

Khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu của dân Sumerian là tốt nhất. Với những nhỏ dò chưa gồm liền kề thì nông dân sẵn sàng xả thân có tác dụng thịt. Kể cả ngựa chém tốt lạc đà cũng không thể dễ dàng tiêu diệt. Lúc bao gồm biến người chơi dễ dàng mang đến nông dân của bản thân tẩu bay. Đây là loại quân gồm cả cung R, xọc đơn và phù thủy. Đầy đủ các loại bộ đội để bạn thủ bên vào đời 3. Bạn tất cả thể chơi cxuất xắc cung R hoặc kết hợp cung kẹp xọc đơn để tăng thêm sức mạnh Khi đối đầu với những loại quân tuyển khác. Nếu đối đầu với Assyrian, Hittite, Egyptian hay kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, nhiều người chơi sẽ đánh cả cẩu đá. Bởi vì chưng pháo bắn đá của Sumer được tăng một nửa tốc độ bắn đề xuất khôn cùng chất lượng, chắc chắn sẽ với lại nhiều hiệu quả khi gặp bất lợi đấu cung. Sau lúc lên đời cố gắng đắp ruộng chơi chắc đơn vị để tận dụng khả năng phát triển nông nghiệp của loại quân này.


*

Tấn Công

Là một quân cơ bản và cũng tương đối nhiều lựa chọn vào game đế chế. Người chơi gồm thể chơi lạc đà thời điểm đầu. Sau đó nâng bánh xe cộ chơi cung R, kẹp ngựa đơn, kẹp cẩu đá … để tấn công đối thủ. Chiến thuật sẽ phụ thuộc vào người chơi cũng như thế bài xích, thế trận cụ thể trong từng trận đấu. Nếu đánh chém nhẹm bạn chăm chú giữ dò để tìm kiếm dân cũng như những đơn vị làm cho ăn. Ngược lại nếu đánh cung cần để ý điều quân cùng tìm vị trí đứng bên trên dốc được cộng damage Khi thi đấu. Trong team 4-4 Sumerian cuối trận bao gồm thể lên song mã quản bản đồ. Chơi pháo bắn đá kết hợp với đồng đội để phá nát đội hình đối phương. Cẩu đá thần Sumerian bắn rất nkhô cứng, đầy đủ công nghệ, ko hề ngán bất kỳ loại cẩu đá làm sao vào AOE.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nước Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu? ? Ngủ Mơ Thấy Nước Đánh Lô Đề Số Mấy

Trên đây là bài bác phân tách sẻ bí quyết đánh quân Sumerian vào AOE, tuy vậy mỗi cá nhân lại tất cả những sở trường và phong thái thi đấu rất khác biệt. Qua bài bác viết những bạn có thể áp dụng cùng tìm thấy lối chơi phù hợp của mình. Chúc những bạn thành công!


Share

Related Articles


*

Lệnh đế chế – Toàn bộ những lệnh đế chế


*

Cách đánh quân Babylonian vào AOE, Babylonian tấn công quân gì, điểm mạnh yếu hèn của Babylonian vào AOE


*

Cách tấn công quân Minoan trong AOE, Minoan tiến công quân gì, ưu thế yếu hèn của Minoan trong AOE


*

Cách tấn công quân Greek trong AOE, Greek tiến công quân gì, điểm mạnh yếu đuối của Greek vào AOE


*

Cách đánh quân Choson vào AOE, Choson đánh quân gì, ưu điểm yếu đuối của Choson trong AOE


Cách tiến công quân Carthanigian trong AOE, Carthanigian đánh quân gì, ưu thế yếu đuối của Carthanigian trong AOE


Cách tiến công quân Palmyran trong AOE, Palmyran tiến công quân gì, điểm mạnh yếu hèn của Palmyran trong AOE

Tốn đến 75 food cho một dân, đắt gấp đôi dân của Shang buộc phải khả …


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web


*

Chia sẻ nhiều thông tin kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản trong phần nhiều khía cạnh cuộc sống như: văn hóa truyền thống xã hội, phượt, gia đình, siêu thị nhà hàng, sức khỏe… hết sức có ích cho từng fan.