Quên Mật Khẩu Bankplus – Lấy Lại Mật Khẩu Bankplus

Quên mật khẩu MBBank là vấn đề nhức nhối nhưng nhiều người vẫn thường xuyên gặp phải. Vậy khi quên mật khẩu thẻ ATM MBBank phải làm sao? Cách khắc phục đơn giản nhất sẽ được phunutiepthi.vn giới thiệu trong bài viết này. Bạn nào đang gặp rắc rối vì quên mật khẩu thẻ ATM MB hãy theo dõi thông tin để biết phải làm gì trong trường hợp “tai nạn” này nhé.

Đang xem: Quên mật khẩu bankplus

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu bankplus

Giới thiệu thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MBBank là công cụ trung gian liên kết với tài khoản ATM. Giúp khách hàng giao dịch tài chính dễ dàng hơn. Thẻ ATM MBBank có thể sử dụng để giao dịch tại các máy ATM MBBank và máy ATM của những ngân hàng liên kết. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ ATM MBBank để quẹt thẻ thanh toán tiền tại các máy POS trên toàn quốc.

*

Thẻ ATM MBBank có 3 loại chính:

Thẻ ghi nợ: Là loại thẻ phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản. Sau đó chi tiêu trong số tiền đã nộp vào thẻ.Thẻ tín dụng: Là loại thẻ mà ngân hàng cho vay trước, khách hàng thanh toán nợ sau. Ai muốn đăng ký làm thẻ tín dụng phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Khách hàng sẽ được sử dụng số tiền bằng với hạn mức thẻ. Đến cuối kỳ hoàn trả lại đúng số tiền đã chi tiêu và tiền lãi ( nếu có).Thẻ trả trước: Do khách hàng nạp tiền vào trước và sử dụng giống như nạp thẻ điện thoại vậy. Thẻ trả trước thường được dùng là quà tặng cho người thân và bạn bè.

Tham khảo ngay  Tải Phần Mềm Amibroker 6 - Phần Mềm Amibroker Full Crack Key

Muốn sử dụng được thẻ ATM MBank khách hàng phải có mật khẩu của thẻ. Nếu như không may quên mật khẩu thẻ ATM MBBank thì chắc chắn bạn sẽ không đăng nhập vào để giao dịch. Thế nên ngay sau khi quên mã PIN thì khách hàng nhanh chóng tới ngân hàng để khôi phục nhé.

Tầm quan trọng của mật khẩu thẻ ATM MBBank

Mật khẩu thẻ ATM MBBank rất quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM thì phải biết rằng lớp mật khẩu có tác dụng chính là bảo vệ tài khoản. Mật khẩu thẻ ATM MBBank gồm 6 số. Muốn thực hiện các giao dịch tài chính qua thẻ ATM bạn bắt buộc phải nhập chính xác mật khẩu này trước đã.

Trong trường hợp xấu, nếu bạn đánh rơi thẻ thì ai nhặt được cũng khó có thể nào vào tài khoản để chuyển tiền được. Vì họ không thể biết được mật khẩu thẻ ATM MBBank của bạn. Nếu họ cố tình mò mật khẩu mà bị sai đến 3 lần thì thẻ sẽ bị khóa ngay lập tức. Vậy cơ hội lấy tiền trong tài khoản thẻ ATM khi không biết mật khẩu thẻ gần như là bằng 0.

Để đảm bảo tính năng bảo mật, bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên. Nếu quên mật khẩu thẻ, hãy đến ngân hàng để lấy lại.

Quên mật khẩu MBBank nên làm gì để lấy lại

*

Quên mã PIN thẻ ATM hãy tới ngân hàng MBBank để được cấp lại.

Tham khảo ngay  Tỷ Giá 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)

Xem thêm: Flash Player Là Phần Mềm Gì, Tác Dụng Của Flash Trên Máy Tính

Bạn sẽ nhận được một tờ phiếu yêu cầu cấp lại mật khẩu thẻ ATM. Điền các thông tin in trong phiếu sau đó nộp lại. Nhân viên tiếp nhận thông tin và cấp lại mật khẩu cho bạn. Tuy nhiên, mật khẩu được cấp này vẫn chưa thể giao dịch được. Bạn phải mang thẻ ATM đến máy ATM MBBank gần nhất đổi mật khẩu để kích hoạt lại thẻ sau đó mới có thể giao dịch được.

Gợi ý:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank

Trường hợp đổi mật khẩu lần đầu

Đổi mật khẩu lần đầu áp dụng với trường hợp mới nhận thẻ ATM từ ngân hàng và chưa sử dụng thẻ ATM lần nào. Lúc này mật khẩu chính là mã pin mặc định được ngân hàng cấp ngẫu nhiên ( in trong phong bao đựng thẻ, cạnh phần số tài khoản). Bạn phải đổi mật khẩu mới để kích hoạt thẻ.

Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe đọc thẻ. Đợi máy ATM báo nhận thẻ.Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình máy ATM là Tiếng Việt.Bước 3: Nhập mã pin mặc định được ngân hàng cấp cho.Bước 4: Do thẻ sử dụng lần đầu nên máy ATM sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới ngay tại bước này. Máy ATM hiển thị giao diện yêu cầu nhập mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu gồm 6 số theo ý muốn.Bước 5: Nhập lại mật khẩu mới thêm 1 lần nữa để xác thực, tránh sai sót. Lưu ý là 2 lần nhập mật khẩu mới phải trùng khớp nhau. Nhập xong bạn nhấn Enter để hoàn tất các bước đổi mật khẩu.

Tham khảo ngay  Trung Tâm Anh Ngữ Ila Tại Phú Mỹ Hưng: Trung Tâm Mới, Môi Trường Học Tập Mới

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thẻ thành công.

Trường hợp đổi mật khẩu từ lần thứ 2 trở đi

Khi bạn đổi mật khẩu từ lần thứ 2 trở đi thì thao tác sẽ hơi khác một chút so với đổi mật khẩu lần đầu. Cụ thể, sau khi nhập mã pin cũ, một loạt tính năng sẽ hiện lên trên màn hình. Và bạn chọn tính năng đổi mã pin. Sau đó nhập mã pin cũ và nhập mã pin mới 2 lần. Như vậy là được rồi.

Lưu ý: Khi đổi mật khẩu thẻ MBBank thì bạn bắt buộc phải đến máy ATM MBBank để thực hiện thao tác. Những máy ATM của ngân hàng khác MBBank không hỗ trợ tính năng đổi mật khẩu cho thẻ ATM MBBank.

Xem thêm: Phần Mềm Lozi Là Gì – Thông Tin Về Lozi Mới Nhất 06/08/2021

Kết luận:

Khi quên mật khẩu MBBank bạn phải đến ngân hàng MBBank để làm thủ tục cấp lại mật khẩu mới. Không cố gắng mò mật khẩu vì thẻ sẽ bị khóa nếu nhập sai mật khẩu 3 lần. Tốt hơn hết hãy ghi nhớ mật khẩu thẻ mình đã đổi để không mất thời gian và công sức đến ngân hàng xin cấp lại mật khẩu thẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button