Quên Mật Khẩu Vietinbank Ipay Lấy Lại Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Viettinbank Ipay

Ứng dụng Vietinbank Ipay hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng vì những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn lo lắng việc lỡ bị quên mật khẩu Ipay Vietinbank phải làm sao? Cách lấy lại như thế nào?

Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn đưa ra cho mọi người một số giải pháp lấy lại mật khẩu. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Quên mật khẩu vietinbank ipay

Đôi nét về dịch vụ Ipay Vietinbank

Vietinbank Ipay là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Vietinbank. Ứng dụng này có thể giúp khách hàng thực hiện các giao dịch online như vấn tin tài khoản, chuyển khoản hay thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến,…một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các hoạt động của Ipay Vietinbank đều được thực hiện thông qua kênh Internet Banking.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

mật khẩu mới

Lấy lại mật khẩu Vietinbank Ipay tại chi nhánh/phòng giao dịch

Cách tiếp theo là tìm đến ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Bạn có thể chọn bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank nào mà mình muốn. Sau đó bạn mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc để yêu cầu ngân hàng lấy lại mật khẩu Ipay. 

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Mua Ripple Ở Đâu? Hướng Dẫn Mua Bán Xrp Bằng Vnd Giá Rẻ Trên Remitano

Lúc này bạn cần phải điền thông tin vào phiếu yêu cầu nộp cho ngân hàng. Nhân viên sẽ xác thực thông tin sau đó sẽ cấp lại mật khẩu Ipay Vietinbank cho bạn.

Liên hệ tổng đài VietinBank

Để lấy lại mật khẩu iPay VietinBank qua Hotline, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số tổng đài Vietinbank 1900 558 868. Nhân viên tổng đài CSKH sẽ hỗ trợ tiếp nhận và yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin như:

Họ tên của bạn.Ngày tháng năm sinh.Số CMND hoặc thẻ căn cước công dân/ ngày cấp/ nơi cấp.Số điện thoại đăng ký thẻ ATM/ tín dụng Vietinbank.

Sau khi khách hàng đã chứng minh được, tổng đài viên sẽ hướng dẫn khách hàng lấy lại mật khẩu Ipay Vietinbank.

Xem thêm: Chuyển Đổi Eth Sang Btc ) Converter, Ethereum Bitcoin Poloniex (Eth Btc) Converter

Cách đổi mật khẩu iPay VietinBank mới

Sau khi lấy lại được mật khẩu Vietinbank Ipay, khách hàng cần đổi sang mật khẩu mới để tăng tính bảo mật. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại hoặc website.Bước 2: Nhấn vào mục “Cài đặt” rồi chọn “ Đổi mật khẩu”.Bước 3: Nhập lần lượt mật khẩu hiện tại, 2 lần mật khẩu mới rồi nhấn Đổi mật khẩu.Bước 4: Hệ thống thông báo đổi mật khẩu thành công.

Xem thêm: Ngành Luật Dân Sự Là Gì ? Phương Pháp Điều Chỉnh Của Luật Dân Sự Việt Nam

Tham khảo ngay  Làm Gì Với Tiền Nhàn Rỗi - Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi Vào Đâu Để Sinh Lời

Kết luận

Đây đều là những cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu Ipay Vietinbank phổ biến và hiệu quả nhất. Vì vậy mong rằng từ giờ bạn sẽ không phải lo lắng khi bị quên mật khẩu hay bị khóa mật khẩu. Nếu trong quá trình lấy lại mật khẩu mà có điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ phunutiepthi.vn để được tư vấn thêm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button