RALLY LÀ GÌ

  -  
Rally là gì? nội dung bài viết này hỗ trợ cho anh em tất cả những tin tức hữu ích độc nhất về tiền điện tử RLY Token.

Bạn đang xem: Rally là gì


Rally (RLY) là gì?

Rally là nền tảng có thể chấp nhận được người dùng tạo các Social token riêng. Nếu bằng hữu chưa biết, thì Social token là phần nhiều token được tạo ra mang đậm dấu ấn cá nhân, thường đã là token của những KOL hoặc tín đồ nổi tiếng.

Điểm trông rất nổi bật của Rally (RLY)

Với chức năng tạo Social token, Rally đã là cầu nối giúp khoảng cách giữa fan và người lừng danh trở buộc phải gần hơn. Lân cận đó, dự án cũng không yên cầu người sinh sản token biết về code bên trên Ethereum blockchain, dẫn đến Rally sẽ tới được với nhiều người tiêu dùng hơn.

Creator có thể sử dụng tiền xu của mình để thưởng cho mọi người ngưỡng mộ đóng góp với ủng hộ họ bằng phương pháp tặng token thẳng hoặc có tác dụng phần thưởng cho vấn đề tham gia cộng đồng. 

RLY Token cũng hoàn toàn có thể được thực hiện như một mức sử dụng tương tác với những người hâm mộ, có thể chấp nhận được những người ngưỡng mộ có quyền truy cập vào những sự khiếu nại độc quyền, nhấn thưởng, vào phòng chat hệ trọng với Creator,...

Key Metrics Rally

Token Name: Rally Token.Ticker: RLY.Blockchain: Ethereum.Token Standard: ERC-20.Contract: 0xf1f955016ecbcd7321c7266bccfb96c68ea5e49bToken type: UtilityTotal Supply: 15,000,000,000Circulating Supply: 133,970,791

Token Allocation

Network Usage Reward: 50%Community (Treasury, Developers, Partners, Liquidity providers,…) : 20.4%Seed Investors: 15.3%Team: 14.3%
*

Token Sale

Coinlist sẽ tổ chức bán RLY vào 01/04 - 03/04, anh em có thể tham khảo phương thức tham gia tại đây.

Token Release Schedule

*

Token Use Case

Tri ân: hồ hết người có thể gửi RLY cho nhau như một lời cảm ơn.Người cần sử dụng giữ RLY hoàn toàn có thể tham gia vào những sự kiện cài đặt token và tham gia những nội dung chọn lọc của Creator.RLY còn được sử dụng làm roi chia cho tất cả những người dùng nếu Creator token được áp dụng rộng rãi.

Tỷ giá RLY Token hôm nay


Cách tìm và mua RLY Token

Vào ngày 01/04, bạn bè có thể sở hữu RLY trên Coinlist.Giữ những Creator token và hóng nhận lãi suất.Mua trên những sàn hỗ trợ RLY.

Ví lưu giữ trữ & sàn thanh toán RLY Token

Hướng dẫn lưu trữ RLY bên trên phunutiepthi.vn Wallet

RLY token là ERC20 token, đồng đội có thể lưu trữ RLY token trên phunutiepthi.vn Wallet với phần đông thao tác đơn giản sau.

Bước 1: Tại bối cảnh chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập RLY vào ô search kiếm.

Xem thêm: Sao Vàng Hạ Thổ Là Gì - Hướng Dẫn Sao Thuốc Đúng Cách

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví RLY và gởi RLY token vào add này.

Giao dịch RLY trên ví phunutiepthi.vn Wallet

Sau IDO, SHFT đã được mở pool thanh toán trên Uniswap. Anh em có thể trade SHFT token trực tiếp bên trên phunutiepthi.vn di động Wallet cùng với Uniswap:

Bước 1: Tại màn hình chính của phunutiepthi.vn Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: chọn vào Uniswap

Bước 3: lựa chọn token để thanh toán giao dịch và điền các thông số cần thiết cho giao dịch

Lựa lựa chọn token trường đoản cú list. Với những token bắt đầu và không hiển thị trên phunutiepthi.vn Wallet, bằng hữu có thể dán contract vào và giao dịch như bình thường.

$RLY contract: 0xf1f955016ecbcd7321c7266bccfb96c68ea5e49b

Điền số lượng token đồng đội muốn swap.

Bước 4: Điều chỉnh gas và trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch thanh toán (approve) và xong giao dịch.

Khi trade bên trên phunutiepthi.vn Wallet, anh em không chỉ được trải nghiệm đồ họa đẹp, thân mật với người tiêu dùng mà phunutiepthi.vn Wallet còn có thanh gas fee giúp bằng hữu tuỳ chỉnh Gwei để về tối ưu mức giá giao dịch. Bằng hữu thực chiến ngay lập tức thôi nào!

Roadmaps và Updates

Roadmaps & Updates

Updating...

Đội ngũ dự án, nhà chi tiêu & đối tác

Đội ngũ dự án

Các Co-Founder nhiều phần xuất thân từ 1 team e-Sport (GenG Esport), và một vài thành viên sẽ từng làm việc ở Patreon, Twitch, Youtube,...

Xem thêm: Cách Đăng Ký Đối Tác Deliverynow, Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Now

Nhà đầu tư

Dự án cảm nhận sự đầu tư chi tiêu của những chiếc tên sau, trông rất nổi bật nhất là Coinbase.