Reddcoin Là Gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Rdd Coin Reddcoin (Rdd) Là Gì

Reddcoin là gì? RDD coin là gì? Reddcoin uy tín không? Tạo Reddcoin Core như thế nào? Mua bán Reddcoin như thế nào? Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài viết sau để được cung cấp thông tin chi tiết về loại tiền điện tử có mức tăng trưởng nóng hơn bao giờ hết này.

Đang xem: Reddcoin là gì

1. Reddcoin là gì?

Reddcoin (RDD) là dự án tiền kỹ thuật số dựa trên thuật toán Hashing và nền tảng Blockchain phi tập trung P2P mở ra kỷ nguyên tiền điện tử có thể sử dụng để thanh toán trên các mạng xã hội. Ra mắt 2016, dự án này được quảng bá như “tiền tệ xã hội cho thời đại kỹ thuật số”.

Reddcoin ra đời nhằm hiện thực hóa việc tạo ra một loại tiền tệ sử dụng trên mạng xã hội và tạo ra lợi nhuận siêu khủng cho người dùng. Thực tế, Reddcoin được xem như tiền “tip” mà người dùng trả cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Hiện dự án này được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook,Twitter, Reddit, Youtube.

Reddcoin có mức tăng trưởng ấn tượng và ước tính cứ 60s lại có một khối Reddcoin được tạo ra và tổng cộng có đến 27.5 tỷ RDD. Reddcoin đang không ngừng nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng nhằm tăng tương tác giữa người dùng với mục đích đưa Reddcoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số giá trị nhất và có thị phần lớn nhất.

*
*
*
*

RDD đem lợi nhuận không tưởng cho giới sáng tạo nội dung

7. Làm sao để sở hữu Reddcoin?

Sau đợt IPOC thì số Reddcoin ban đầu đã được giao dịch xong và hiện nay nhà đầu tư không thể đào như Bitcoin nên nhà đầu tư chỉ có thể nhận thêm được RDD khi staking hoặc mua đi bán lại trên sàn.

Xem thêm: Luận Về Thất Bại Của Tào Tháo Luận Về Thất Bại, Tào Tháo Luận Về Thất Bại

Staking là hình thức này được hiểu là nhà đầu tư sẽ nạp và giữ lại 1 lượng RDD vào ví Reddcoin Core trong một khoảng thời gian và được hệ thống chi thưởng. Mức thưởng sẽ phụ thuộc vào số RDD nạp vào và có thể lên đến 0.43%/tháng và 5.12%/năm. Nhà đầu tư có thể mua RDD tại các sàn giao dịch như Bittrex, Cryptopia, Upbit, Yobit…

8. Ví Reddcoin Core là gì?

Ví này là nơi lưu trữ Reddcoin và có tính năng staking để nhận thêm RDD, tuy nhiên điều này yêu cầu toàn bộ dữ liệu của nền tảng phải được tải xuống ví và có thể khiến bị chậm trong thao tác. Ví được cài đặt trên cả 3 hệ Windows, Mac OS và Linux. Đối với điện thoại thông minh, thông thường nhà đầu tư sẽ dùng ví Coinomi của bên thứ 3 rất uy tín. Một hình thức lưu trữ khác là lưu trên ví ở các sàn giao dịch để tiện mua bán nhưng hình thức này không an toàn bằng ví riêng của Reddcoin.

9. Có nên đầu tư Reddcoin không?

Reddcoin thật sự rất đáng trông chờ với thị trường khách hàng tiềm năng không giới hạn và cách thức tiếp cận cũng như tăng cường phát triển nội tại giúp Reddcoin càng có sức cạnh tranh.

Nền tảng phát triển hoàn thiện, đối tác chiến lược cùng kế hoạch nâng cấp nền tảng hoạt động trở nên tối ưu hơn nữa như: cho ra mắt RDD Mobile Wallet, tích hợp lên Debit card và các phiên bản cập nhật, nâng cấp hệ thống mới dự kiến sẽ khiến giá của RDD tăng cao trong thời gian tới

Reddcoin trong tương lai thực có thể bùng nổ theo sự phát triển của truyền thống xã hội. Nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm thông tin, mức giá, cách thức sinh lời và sàn giao dịch uy tín để tham gia đầu tư.

Xem thêm: Chuyển Eth Từ Remitano Sang Bittrex, Hướng Dẫn Nạp/Rút Tiền Mã Hoá Trên Binance

Bài viết đã cung cấp giải đáp Reddcoin là gì cũng như những thông tin xung quanh loại tiền điện tử khá thực tế này. Hy vọng bài việc sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định nắm giữ và giao dịch loại tiền này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button