Regalcoin là gì

  -  

Regalcoin là một trong số dự án công trình tiền ảo đa cấp đình đám năm 2017 cùng với quy mô marketing lending mang lại thời cơ sinch lợi lên đến 45% tuy nhiên đã dính vào nhiều bê bối lừa đảo. Vậy bài viết sẽ cùng người tiêu dùng tìm gọi Regalcoin là gì ? và nó có phải là 1 scam hay không ?


Từng là một trong trong các dự án công trình chi phí ảo đa cấp cho nổi tiếng năm 2017, Regalcoin (REC) với quy mô giải ngân cho vay ủy thác đã gần như biến mất khỏi thị phần chi phí năng lượng điện tử cùng nhiều kết tội lừa đảo. Regalcoin được xem như nhỏng bản sao của BitConnect – thương vụ làm ăn lừa hòn đảo từng có tác dụng chao đảo Thị Phần Cryptocurrency toàn cầu chuẩn xác bị sập trong thời điểm tháng 9 năm 2018.

Bạn đang xem: Regalcoin là gì

khi còn đỉnh cao, RegalCoin đã từng cán mốc 97.85 USD/REC cùng cho thời khắc tôi viết bài này, dù vẫn còn đấy xuất hiện trên Coinmarketcap dẫu vậy quý hiếm của chính nó chỉ còn 0.003066 USD cùng ko cung ứng được thông tin về khối lượng thanh toán giao dịch vào ngày (Volume 24h).

*

1. Regalcoin là gì?

Lúc new xuất hiện thêm, Regalcoin (REC) được truyền bá là 1 đồng tiền điện tử hiện đại số được mã hóa tất cả vẻ ngoài chuyển động gần như là tương tự như với Bitcoin (BTC) – đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất quả đât với chuyển động minch minh bạch bên trên những sever không giống nhau, không dựa vào vào bất cứ trung gian nào cùng sử dụng Blockchain làm cho cửa hàng dữ liệu.

Nhưng thực ra, Regalcoin cũng tương tự bọn anh Bitconnect của chính mình là một trong loại tiền ảo đa cấp cho vận động dựa trên hiệ tượng lending, đem tiền fan sau nhằm trả cho người trước cùng với đa số có tương lai trả lãi cao vào thời hạn nlắp.

Regalcoin gồm trụ sở đơn vị tại Hồng Kông và được Thành lập vị Micheal James – đôi khi là người có quyền lực cao điều hành của Regalcoin. Trong bạn dạng Whitepaper của mình, RegalCoin (REC) tự giới thiệu là dùng thuật toán X11 với technology POW, người tiêu dùng có thể chế tạo REC trải qua quy trình khai quật hoàn toàn có thể đào tương tự nlỗi đồng Ethereum, Bitcoin.

Regalcoin ngừng dự án ICO của chính bản thân mình vào trong ngày 21 tháng 9 năm 2017 và report rằng đã bán tốt 5 triệu coin. Vào 1 thời điểm hồi tháng 10 năm 2017, nó đã làm được giao dịch với cái giá hơn 70 đô la cho mỗi đồng REC bên trên CoinExchange và YoBit.

*

Regalcoin (REC) từ Lúc kêu gọi vốn, chúng ta thông tin nút lãi vay 45% làm các nhà chi tiêu lag bản thân không nhẹ với đặt nghi ngại rất to lớn đến tính khả thi của dự án công trình này. Và để triển khai mang đến nó thực tế hơn một chút ít, Regalcoin nỗ lực lý giải rằng lợi nhuận rất có thể biến hóa dựa trên hiệu suất của bot giao dịch (bởi vì vậy nấc lãi vay này không được đảm bảo).

Vào thời hạn ICO, Regalcoin reviews đến hầu hết người căn cơ cải cách và phát triển và được ngày càng được mở rộng hơn như:

Có rẻ hơn BitcoinQuá trình giao dịch được thực hiện nhanh lẹ với dễ dàngMọi thanh toán giao dịch hoàn toàn hầu như được ẩn danh với bảo mậtPhí thanh toán rẻ, tất cả trường hòa hợp miễn tầm giá trả toànGiao di chuyển tiền hối hả và dễ dàngKhông bị kiểm soát vày thiết yếu phủ

Thông tin về dự án Regalcoin

Giá ICO mở màn là: $0.85 USDGiá REC thời gian cao nhất: 97.85 USD/RECTỷ giá REC hiện tại: 1 REC = $0.003066 USDVốn hóa Thị Trường hiện tại tại: $39,240.14USDLượng coin tối đa có thể knhì thác: 27,000,000 RECSố coin đã lưu giữ hành: 12,799,009 RECKhối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24h qua: 0.00000001 BTC, $? USDTổng cung: 16,491,413 REC

*

2. Cách thức hoạt động vui chơi của Regalcoin

2.1 Cách đầu tư chi tiêu cùng với Regalcoin

Cũng giống như đàn anh Bitconnect của bản thân, Regalcoin có cách thức hoạt động cùng cải cách và phát triển tương tự như là theo mô hình đa cấp xuất xắc còn được giới đầu tư Điện thoại tư vấn là “HYIP” – High Yield Investment Program (Đầu bốn hết sức lợi tức đầu tư và khủng hoảng cao). Để đầu tư vào Regalcoin gồm 2 cách:

Cách 1: Mua buôn bán REC coin kiếm lời: Tức là nhà đầu tư cài đặt REC bên trên những sàn thanh toán rồi đợi khi nào nó lên giá đang bán đi tìm lời.Cách 2: Đầu bốn REC phong cách Lending: Lending là dạng đầu tư chi tiêu ủy thác, Tức là nhà đầu tư đã gửi tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regalcoin rồi sử dụng Bitcoin để mua Regalcoin, kế tiếp cho vay nạp năng lượng lãi suất vay % theo tháng, năm hay thậm chí là ngày. Hệ thống Regalcoin vẫn có tương lai trả lãi lên đến mức 45% từng tháng và từ 0.5% – 2% mỗi ngày.

Regalcoin tiềm ẩn với đến đến nhà đầu tư một cơ hội lãi kép khi đầu bốn REC. Bạn đầu tứ vào REC với các gói tính bằng USD trải qua việc chọn mua Bitcoin, rồi dùng Bitcoin thiết lập REC với số tiền tương ứng với gói người dùng muốn đầu bốn, sau đó lending bằng số REC này. Lãi sẽ trả bằng USD và cội cũng hoàn bằng USD. Lúc nhận lãi, bạn sẽ nhận lãi bằng USD và người dùng có thể dùng số USD này để chuyển thành REC với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm người mua chuyển.

Trong số đó nút lãi vay sẽ được hệ thống của REC coin tính như sau:

Lending Amount: Số chi phí bạn muốn mang đến vayRECAT Trading Bot: Mức lãi suất hằng ngày nhờ vào hoạt động giao thương, cho vay vốn của REC. Mức lãi suất này không thắt chặt và cố định, xấp xỉ hằng ngày từ bỏ 0.5% cho 2% (có thể thấp hơn hoặc nhiều hơn)Bonus: Phần thưởng thêm. Đầu tư gói mập sẽ được bonus sau từng 1một ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ được bonus thêm 1% sau từng 11 ngàyCapital Release: Thời gian hoàn nơi bắt đầu. Sau 99 ngày bạn sẽ được hoàn lại gốc với bất cứ gói đầu tư làm sao.
*

Mức lãi suất Regalcoin


Mô hình đầu tư qua lending của Regalcoin gồm 4 gói như sau. Lưu ý: Cả 4 gói những mang lại phéprút ít nơi bắt đầu sau 99 ngày
Gói $100 – $9,990:Lãi tính theo phần mềm biến động giá bán. Không tất cả thưởng bonusGói $10.000 – $24.990:Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Ttận hưởng bonus 1% sau từng 11 ngày.Gói $25.000 – $49.990:Lãi tính theo ứng dụng dịch chuyển giá chỉ. Ttận hưởng bonus 1.3% sau mỗi 1một ngày.Gói $50.000 – $100.000:Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Ttận hưởng bonus 1.6% sau từng 1một ngày.

Xem thêm: Trigger - Trong Sql

Bởi vậy, bất kỳ công ty chi tiêu sẽ đầu tư chi tiêu bao nhiêu, tiền vẫn bị khóa trong khối hệ thống của Regalcoin trong 99 ngày. Trước Khi giai đoạn ICO ngừng, ngẫu nhiên khoản ROI đưa định nào chỉ cần lãi trên giấy tờ (Tức là chưa thực hiện).

2.2 Hoa hồng bên trên hệ thống ở Regalcoin

Theo Regalcoin, nếu quý khách mời được người mới đầu bốn vào REC (F1), quý khách hàng có 7% hoa hồng. Hoa hồng này trích từ hệ thống chứ ko phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của bạn mời được nhà đầu tứ mới (F2), quý khách được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, người mua hàng được 1% hoa hồng.

Bên cạnh đó, Regalcoin áp dụng quy mô hoa hồng cân nhánh nhị phân. Ở mô hình này, người mua sẽ có được thêm hoa hồng khi tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến trên của người tiêu dùng làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới quý khách hàng trong cây hệ thống thì người mua hàng cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ tính theo % của nhánh yếu (có nghĩa là nhánh có lượng đầu tư ít hơn)

Sơ đồ 1 cây hệ thống của người dùng bao quát 2 nhánh (Trái và phải) tương đương nhỏng hình sau :

Khi 1 nhà đầu bốn mới đăng ký qua links của quý khách, bạn có quyền xếp họ vào các vị trí trong 2 nhánh này (lưu ý Khi xếp rồi thì không gỡ ra được) và cứ như vậy trải dài xuống phía dưới. Hoặc tuyến trên của khách hàng có rất nhiều F1, họ sẽ đẩy xuống hệ thống dưới quý khách hàng 1 vài người.

Hoa hồng sẽ tính theo bảng sau :

Ví dụ 1 : Nhánh trái của khách hàng có tổng lượng đầu bốn là $2000, nhánh phải của quý khách có tổng lượng đầu tứ là $1000. Vậy, ở trên đây nhánh yếu là nhánh phải và quý khách sẽ tìm ra 2% của $1000 là $20Ví dụ 2 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là $20000, nhánh phải của người mua hàng có tổng lượng đầu tư là $50000. Vậy, ở phía trên nhánh yếu là nhánh trái và khách hàng sẽ nhận được 3% của $20000 là $600

Hoa hồng cân nhánh sẽ được tính chỉ 1 lần duy nhất, cứ 1 tiếng sẽ tính 1 lần, tiếng tiếp sau sẽ lấy dữ liệu của tiếng trước đó để có kết quả mới nhất.Hoa hồng sẽ trả mang đến khách hàng ở dạng USD, để chuyển đổi USD ra REC rút về thì khách hàng cần lending với quy tắc: Đầu bốn 1, rút được 7. Chẳng hạn người mua hàng lending $1000 sẽ rút được $7000. Rút hết $7000 quý khách hàng cần lending mới rút được tiếp.

3. Regalcoin bao gồm lừa hòn đảo không ?

Ngay từ lúc mới lên sàn, Regalcoin đã dính ko ít nghi vấn lừa đảo. Một phần cũng vì những lý vì sau:

Không bao gồm vật chứng (ví dụ: lịch sử dân tộc giao dịch) rằng bot giao dịch thanh toán lâu dài.Đội ngũ môi giới của RegalCoin được đề xuất đề nghị thiết lập những đồng RegalCoin đã được đào trước. Nếu RegalCoin được chỉ dẫn công chúng, lực lượng môi giới sẽ hoàn toàn có thể cài đặt được RegalCoin tự bạn khác. Tại thời gian giới thiệu, RegalCoin chỉ chấp nhập thiết lập RegalCoin bởi Bitcoin.Sau lúc đang sở hữu được RegalCoin, lực lượng môi giới vẫn chuyển số RegalCoin này ngược trsống vào khối hệ thống RegalCoin nhằm cảm nhận ROI hàng tháng lên đến 45% như hứa hẹn. Lợi nhuận của RegalCoin sẽ được chi trả bằng đồng đúc RegalCoin. Tuy nhiên, dù hứa hẹn trả lãi bằng USD dẫu vậy thực chất phần lớn đơn vị đầu tư chi tiêu ao ước rút chi phí thoát khỏi khối hệ thống RegalCoin chỉ với cách chào mời fan không giống mua lại số RegalCoin của chính mình.Lợi nhuận của nhà dự án công trình là tự số Bitcoin nhận được bởi cung cấp RegalCoin cho những người tđam mê gia. Vì chũm RegalCoin vào ngôi trường phù hợp này không tồn tại giá trị nào bên phía ngoài, chỉ có mức giá trị trong nội bộ khối hệ thống RegalCoin.Lợi nhuận tìm được trên hệ thống chỉ bằng đồng RegalCoin, mà lại đồng tiền này thì người sở hữu thiết lập RegalCoin là người trữ những tốt nhất.Người vào trước phải liên tiếp tuyển chọn fan vào sau nhằm mục đích phân phối lại số RegalCoin mà họ vẫn kiếm lợi tức đầu tư được. Vì được quản lý và vận hành theo mô hình Ponzi đề nghị quy mô này vẫn sụp đổ khi không tồn tại người mới tmê mẩn gia vào hệ thống.

Mô hình hoạt động vui chơi của Regalcoin đích thị là mô hình ủy thác cho vay vốn với sale nhiều cấp cho tiền ảo. Thực tế thì quy mô chi tiêu ủy thác làm sao nhưng ko sập, vụ việc là nó mãi mãi được bao lâu. Đương nhiên, Regalcoin (REC) một ngày đẹp nhất ttách như thế nào kia nó cũng biến thành ra đi nhỏng bao đàn anh của nó thôi.

Trong thời hạn new xuất hiện thêm, trang chủ của Regalcoin vẫn thừa cài bởi rất nhiều người tiêu dùng coin REC, con số REC xuất kho không tới nửa tiếng là không còn. Vì vậy, nếu như đơn vị đầu tư chi tiêu làm sao tđê mê gia sớm vào giao động 3-4 tháng đầu, khả năng “có thể” có lãi.

Tuy nhiên đến này thì trang chủ https://regalcoin.co/ đã ko còn truy hỏi cập được, cũng nhỏng những trang mạng xã hội của coin này cũng ko còn thấy hoạt động gì nữa.

Đúng theo dự đoán, sau thời gian tiến lên bùng nổ những tháng cuối năm 2017 từ lúc khởi đầu ICO lúc tăng mạnh từ $0.85 /1 REC lên đến $97.5/1REC, đồng coin này đã lao dốc không pkhô giòn xuống dưới 1USD/1REC những năm 2018 và đến ni còn 0.003 USD/1REC và không còn tính tkhô giòn khoản.

Đặc biệt vào tháng 6 năm 2019, nhà lăng xê Bitconnect kiêm đồng sáng lập RegalCoin (REC) Divyesh Darji bị bắt sinh sống Ấn Độ bởi tội lừa hòn đảo coin nhiều cấp. Cảnh giáp sẽ vạc chỉ ra vụ lừa hòn đảo sau khi một nạn nhân tên là Vishal Savalia, đã report với cơ quan ban ngành rằng ông đã không còn 1,75 triệu rupee Ấn Độ (25.260 đô la) trong Regal Coin.

Ngoài Savalia, nhì công ty chi tiêu không giống sẽ kiến nghị và gửi đơn khiếu năn nỉ cản lại Darji, nói rằng chúng ta sẽ đầu tư chi tiêu 1,05 triệu rupee (15.000 đô la) với 1,75 triệu rupee (25.260 đô la) vào RegalCoin.

Các nạn nhân cho thấy, ở mức đỉnh của mình, RegalCoin đang chạm 100 USD. Đồng Regal Coin tiếp đến vẫn đột nhiên mất tích sau thời điểm tích lũy được 650,000 USD từ bỏ các bên chi tiêu.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Rốc Là Gì, Nghĩa Của Từ Rốc " Là Gì? Nghĩa Của Từ Róc Trong Tiếng Việt

Vậy rõ ràng không còn nghi ngờ gì khi khẳng định RegalCoin chính là scam trong hội chợ tiền điện tử.