Rich Đa Poor Dad, Poor Dad

*

“Rich Dad, Poor Dad”(Cha giàu, Cha nghèo) là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong cuốn sách, tác giả bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý. “Rich Dad, Poor Dad” được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Đang xem: Rich đa poor dad

Cuốn sách là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii.

Người cha nghèotrong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách, ông được mọi người rất tôn trọng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii. Điều đó trực tiếp khiếnngười cha nghèomất việc, và không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc có vị trí như vậy nữa. Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp chính phủ (một người làm thuê), ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.

Đối lập với nhân vật đó làngười cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Vcb-Mobile B@Nking, Vietcombank Mobile Banking

Người cha giàubỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính, và luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày, giống như những nhân công của người cha giàu, cũng nhưngười cha nghèo, và hầu hết mọi người trên thế giới.

Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Xem thêm: Hàng Lock Là Hàng Gì – Điện Thoại Hàng Lock Là Gì

Chúng mình hy vọng rằng bản E-book song ngữ của cuốn sách không chỉ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng, hướng dẫn bạn cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp trong văn phạm tiếng anh, mà còn đem lại cho bạn những suy ngẫm từ thông điệpKiyosaki muốn truyền tải tới người đọc: “”Cách suy nghĩ về đồng tiền sẽ quyết định khả năng kiếm tiền của bạn. Bạn chỉ thực sự giàu có khi hiểu rõ về đồng tiền và có thể bắt đồng tiền phục vụ cho mình.

Link Download cuốn sách: TẠI ĐÂY

—————————-

Hợp Tác Cùng phunutiepthi.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/phunutiepthi.vn-Partnership

Rate this post
Tham khảo ngay  Mã Bưu Điện Hà Tĩnh (Mã Bưu Chính, Zip Code, Postal Code), Mã Zipcode Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button