Cách Rút Tiền Từ Coinbase Về Ví An Toàn Chi Tiết Mới Nhất, Cách Rút Tiền Từ Coinbase

Hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase là việc mà các trader sẽ nghĩ ngay sau khi tìm hiểu về các thao tác nạp tiền và giao dịch thành công trên Coinbase. Cũng tương tự như nạp tiền, các thao tác rút tiền trên Coinbase cũng không có gì quá khó khăn hay mất thời gian. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ sàn Coinbase dưới đây của chúng tôi.Bạn đang xem: Cách rút tiền từ coinbase

Truy cập Coinbase

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Coinbase

Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví sàn Coinbase, gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác, bạn có thể rút từ Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để rút tiền từ kênh đầu tư bitcoin Coinbase, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu chưa đăng ký tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase. Xem lại bài hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng như tạo ví của chúng tôi tại đây.

Đang xem: Rút tiền từ coinbase

Bước 2: Nhấp vào Send/Receive bên góc trái màn hình.

*

Nhấp vào Send/Receive

Bước 3: Trên giao diện của trang web tiền ảo uy tín này sẽ hiện ra một danh sách các yêu cầu thông tin mà bạn cần phải bổ sung đầy đủ như sau:

Tham khảo ngay  Mt5 Là Gì ? Có Lừa Đảo Không

To: Nhập địa chỉ tiền ảo hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tiền đếnSố lượng BTC muốn rút . Bạn có thể chuyển đổi giữa giá trị fiat hoặc số coin mà bạn muốn gửi.

Xem thêm: List Các Món Ăn Từ Cá Chép, Bỏ Túi Để Nấu Cả Tháng Không Bao Giờ Ngán

Note: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ quaCuối cùng nhấn “Continue

*

Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase

Bước 4: Chọn tiếp tục để xem lại và xác nhận chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến địa chỉ tiền ảo đều không thể thay đổi được

Bước 5: Chọn Preview sau đó chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại.

Lưu ý

Coinbase không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn thì chúng tôi luôn khuyên người dùng nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình rút tiền trên Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giao dịch thành công. Tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bảo mật cho tài khoản.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Gạo Nếp Tiếng Anh Là Gì ? Gạo Nếp Trong Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo ngay  Các Sàn Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay, Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền sàn Coinbase về tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chúc các bạn thao tác an toàn và thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi và theo dõi bài đánh giá Coinbase mới nhất 2021 ngay dưới đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button