Rút tiền từ payeer về việt nam

  -  

Bên cạnh việc đăng ký Paypal thường để nhận USD thì Payeer là ví điện tử giúp chúng ta nhận tiền khi chơi game ở những trang web chơi game của Nga.Bạn đang xem: Rút tiền từ payeer về việt nam

Cá nhân mình đánh giá Payeer sử dụng khá đơn giản, an toàn nhanh chóng, linh hoạt. Số tiền RUB mình kiếm được từ những Website của Nga thông thường mình đặt lệnh rút tiền là về ví Payeer sau khoảng 5 giây.

Bạn đang xem: Rút tiền từ payeer về việt nam

Bạn đang xem: Rút tiền từ payeer về việt nam

Nếu bạn muốn chơi game kiếm tiền trên mạng thì không thể không đăng ký Payeer eWallet. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn biết Payeer eWallet là gì, hướng dẫn bạn đăng ký, xác minh tài khoản và cách nhận, rút tiền từ Payeer như thế nào. Hãy theo dõi nhé !

Payeer eWallet là gì?

Payeer là một dịch vụ ví điện tử có thể thanh toán trực tuyến quốc tế có trụ sở tại Nga. Payeer cùng với Paypal, Pefect money…là một trong những hệ thống thanh toán online rất phổ biến hiện nay dành cho những người kiếm tiền online.

Hiện tại mọi người có thể sử dụngPayeerđể mua bán và thanh toán dịch vụ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra,Payeercòn cung cấp dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Payeer.com

Bước 1:Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Payeer tại đâyhttps://payeer.comsau đó click vào “SIGN-UP” để bắt đầu tạo một tài khoản Payeer mới.


*

*

*

*

*

Với Paypal nằm trong mục “Through Exchange” nghĩa là phải giao dịch qua một trang web trung gian bạn mới chuyển tiền từ Paypal sang được Paypal.

Tương tự như Perfect Money hay Web Money và một số ví điện tử khác …

Bước 3:Khi chuyển tới trang xác nhận và xem lại hóa đơn, hãy nhập vào số điện thoại của bạn như hình nhé, không cần +84 mà điền 0 luôn nhé.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Bộc Bạch Là Gì ? Meaning Of Word Bộc Bạch

2. Cách chuyển đi/rút tiền từ Payeer

Bạn có thể tham khảo trang web mua bán RUB mình hay dùng tại đây

Rút tiền từ ví Payeervề có hỗ trợ nhiều cách chuyển rút như là rút về các ví điện tử như: OKPay, Bitcoin, Web Money… Và phí để rút về các ví điện tử tại Payeer là tương đối cao.

Bước 1:Bạn vào phầnTransfer(chuyển đổi) để thao tác.

Bước 2:Ở đây bạn sẽ nhập vào Amount (số tiền), chọn Payment system (hệ thống thanh toán) là nơi bạn muốn chuyển tiền tới (Ví dụ: chuyển về VISA thì chọn như hình). Bên cạnh bạn điền số thẻ hoặc số tài khoản/ID tài khoản cho tùy hình thức thanh toán bạn chọn mà được yêu cầu mà dòng Card number (số thẻ) như hình sẽ thay đổi. Bạn sẽ thấy số tiền thực nhận được ở dòng With fees (đã có phí/đã trừ phí). Như vậy với $10 mà rút về VISA phí $5.31 chỉ còn nhận được $4.69. Bên cạnh là bảng phí. Nhấp SEND xx $

Nhưrút tiền từ Payeervề các ví thanh toán khác thì tương đối rẻ. Như chuyển sang ví Payeer khác chỉ có 0,95%, chuyển sang các ví khác chỉ mất vài % tương đối nhỏ. Dưới đây là ví dụ khi chuyển $10 sẽ nhận được khoản tương ứng.

Tuy nhiên như đầu tiên bạn thấy nó còn hỗ trợ rút trực tiếp về ngân hàng thông qua thẻ Visa và Master.Phí ở Payeerlà 1.9% và phí ở cổng thanh toán là 2.5% + 5$. Như vậy tổng phí để rút về Visa hoặc Master là 4.4% + 5$, phí quá cao. Thời gian để tiền chuyển từ Payeer về ngân hàng là từ 4 -10 ngày.

Xem thêm: Btc Usdt Là Gì ? Thông Tin Về Đồng Tiền Ảo Usdt Mới Nhất Sử Dụng Thế Nào

Lời kết

Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.