Thẻ Visa Vietcombank Có Rút Tiền Từ Thẻ Visa Vietcombank Visa

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank nhiều khách hàng thường phân vân với những câu hỏi như: Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không, cách rút tiền ra sao, điều kiện và thủ tục thực hiện như thế nào,… Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ thắc mắc này.

Đang xem: Rút tiền từ thẻ visa vietcombank

Vietcombank thuộc top các ngân hàng lớn với số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Bên cạnh việc đăng ký mở tài khoản, sử dụng thẻ ghi nợ ATM để rút tiền, chuyển tiền, thanh toán các giao dịch mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game online,… khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới việc sử dụng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank. Vậy sử dụng thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không và cách thức thực hiện như thế nào. Hãy cùng chúng tôi lý giải ở bài viết này nhé!

Contents

1 Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank1.2 Thủ tục4 Phí rút tiền thẻ VISA Vietcombank là bao nhiêu?

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ thay cho tiền mặt, Vietcombank đã quy định những điều kiện làm thẻ Visa đơn giản và nhanh gọn như sau:

Điều kiện phát hành thẻ

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu phát hành thẻ.Đáp ứng điều kiện phát hành thẻ do ngân hàng quy định và dùng thẻ theo đúng điều lệ mà pháp luật đưa ra. Các cá nhân đủ 18 tuổi trở lên. Đã đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank.

*

Điều kiện và thủ tục để làm thẻ Visa Vietcombank

Tham khảo ngay  Talent Trader Group Pte. Ltd Là Công Ty Gì, Talent Trader Group Pte

Thủ tục

Đối với thẻ ghi nợ

Khách hàng chưa có tài khoản Vietcombank:

Giấy đề nghị mở hồ sơ thông tin khách hàng cá nhân, tài khoản dùng để giao dịch và đăng ký dịch vụ ngân hàng (bản gốc). CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn thời hạn. Giấy chứng nhận tạm trú/thẻ tạm trú, thường trú/hợp đồng lao đồng/quyết định trúng tuyển hay các giấy tờ khác con hiệu lực thể hiện khách hàng cư trú ở Việt Nam từ 12 tháng trở lên đối với người nước ngoài. Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ. 

Khách hàng đã có tài khoản:

Đề nghị phát hành thẻ ghi nợ đồng thời cũng là hợp đồng.CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu vẫn còn thời hạn.Thị thực/giấy chứng nhận tạm trú/thẻ tạm trú, thường trú/hợp đồng lao động/quyết định trúng tuyển hay các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện khách hàng được phép cư trú tại Việt Nam, đối với người nước ngoài (với thời hạn từ 12 tháng trở lên).Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietcombank về mở tài khoản trong từng thời kỳ.Đối với thẻ tín dụng

Người Việt Nam

Bản gốc đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế của khách hàng cá nhân.Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn.Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ.

Người nước ngoài

Giấy tờ bản sao còn hiệu lực thể hiện khách hàng được phép cư trú ở Việt Nam với thời hạn 12 tháng trở lên.Bản sao giấy phép lao động hay hợp đồng lao động.​​​​​​​Bản gốc xác nhận của các cơ quan công tác.

Xem thêm: Túi Opp Là Gì? Ứng Dụng Gì Trong Cuộc Sống Và Trong Sản Xuất? ?

Thẻ VISA Vietcombank có rút tiền được không?

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là những lý giải xung quanh câu hỏi này mà các bạn có thể tham khảo:

Tham khảo ngay  Phương Pháp Tính Lãi Cơ Bản Trên Cổ Phiếu Là Gì? Lãi Cơ Bản Trên Cổ Phiếu (Earning Per Share

Theo quy định của Vietcombank, người dùng có thể dùng thẻ Visa để rút tiền mặt tại cây ATM có biểu tượng Visa tại Việt Nam hay nước ngoài. Đồng thời khách hàng phải thanh toán hàng hóa dịch vụ tại những đơn vị chấp nhận thẻ Visa trong và ngoài nước kể cả đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến hay thẻ di động. 

*

Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank

Theo đó, quý khách hàng có thể dùng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank để rút tiền mặt ở các cây ATM cả trong và ngoài nước có biểu tượng Visa có ghi rõ trên cây ATM. Đồng thời khách hàng phải sử dụng tiền trong thẻ Visa Vietcombank để chi tiêu, thanh toán những hóa đơn phát sinh trong công việc, sinh hoạt,…

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ VISA Vietcombank

Bên cạnh câu hỏi thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không, người dùng còn quan tâm tới việc tìm hiểu cách rút tiền từ thẻ này. Sau đây là các thao tác rút tiền tại thẻ Visa Vietcombank mà khách hàng có thể tham khảo:

Địa điểm rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank: Cây ATM Vietcombank hoặc khác ngân hàng có biểu tượng Visa ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

*

Cách rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank tại cây ATM

Cách thực hiện: Cho thẻ Visa Vietcombank vào khe nhận thẻ của cây ATM theo đúng chiều đút thẻ in phía sau của thẻ. Sau đó nhấn nhẹ để cây ATM nhận thẻ. Khi màn hình cây ATM hiển thị yêu cầu nhập mã pin, hãy điền mã pin của thẻ Visa Vietcombank bạn dùng. Sau khi rút được tiền, bạn hãy nhận lại thẻ Visa rồi nhận tiền là ok. 

Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể thực hiện rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank ở các máy ATM có biểu tượng Visa. Những máy ATM không có biểu tượng Visa không hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ này bạn sẽ không thể rút được tiền. 

Phí rút tiền thẻ VISA Vietcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền từ thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank phụ thuộc vào loại thẻ mà bạn sử dụng. Cụ thể như sau:

Tham khảo ngay  E-Wallet Là Gì ? Tác Động Của E 8 Loại Ví Thông Dụng Nhất Tại Việt Nam

Với thẻ VISA VIETCOMBANK PLATINUM

Miễn phí rút tiền mặt tại ATM VietcombankPhí giao dịch tại ATM bên cạnh hệ thống Vietcombank:Phí rút tiền mặt ở lãnh thổ Việt Nam: 4% giá trị giao dịchPhí rút tiền mặt ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6% giá trị rút tiền mặtPhí rút tiền mặt ở quầy giao dịch ngoài hệ thống Vietcombank: 4% giá trị rút tiền mặt

*

Phí rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank khá cao

Với thẻ Vietcombank Connect24 VISA

Phí rút tiền mặt ở cây ATM Vietcombank: Miễn phíPhí giao dịch tại ATM ngoài hệ thống ngân hàng Vietcombank:Phí rút tiền mặt trong lãnh thổ VN: 4% giá trị giao dịch (Tối thiểu là 50.000VNĐ/giao dịch)Phí rút tiền mặt ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6% giá trị giao dịch (Tối thiểu là 50.000VNĐ/giao dịch)Phí rút tiền mặt tại quầy:Cùng hệ thống Vietcombank: Miễn phíKhác hệ thống (trong lãnh thổ Việt Nam): 4% doanh số rút tiền mặtKhác hệ thống (ngoài lãnh thổ Việt Nam): 6% doanh số rút tiền mặt

Hạn mức rút tiền thẻ VISA Vietcombank như thế nào?

Sau đây là thông tin chi tiết về hạn mức rút tiền mặt từ thẻ Visa Vietcombank:

Số tiền rút tối đa 1 ngày là 20 triệu đồng.Số lần rút tối đa trong 1 ngày là 20 lần.Hạn mức rút tối đa 1 lần trong hệ thống ngân hàng Vietcombank là 5 triệu đồng.Hạn mức rút tối đa 1 lần trong hệ thống ngân hàng Vietcombank là 6 triệu đồng.

Xem thêm: Thuốc Orgametril Là Thuốc Gì ? Orgametril Là Thuốc Gì

*

Hạn mức rút tiền của thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank

Với những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không”? Khi dùng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền nhưng chi phí lại rất cao. Do đó khách hàng cần phải tính toán hợp lý trước khi quyết định rút tiền mặt ở ngân hàng Vietcombank.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button