Sàn Bittrex Của Nước Nào – Đánh Giá Sàn Bittrex Chi Tiết Nhất Năm 2021

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Sàn có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein (Bittrex Global), cho phép mua trực tiếp tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng đô la Mỹ cũng như giao dịch giữa hơn 285 loại tiền ảo thông qua công cụ giao dịch mạnh mẽ với giao diện đẹp mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, có thể được sử dụng để giao dịch tự động với bot. Sàn Bittrex được ra mắt bởi các cựu nhân viên của Microsoft và Amazon. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của sàn giao dịch này là khả năng bảo mật mạnh mẽ (nó chưa bao giờ bị tấn công). Các đặc quyền khác khi sử dụng sàn giao dịch Bittrex bao gồm tính thanh khoản cao, tính khả dụng trên toàn thế giới (bao gồm cả các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ), ứng dụng di động hữu ích và phí giao dịch thấp.

Đang xem: Sàn bittrex của nước nào

*

Đánh giá tổng thể
8.0/10

Trụ sở chính
Seattle, Bang Washington, Hoa Kỳ
Hình thức nạp tiền

*
*

Sản phẩm giao dịch
BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
Phí
0.25%
Đòn bẩy
Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin
Nền tảng giao dịch
Android App, IOS App, Website

Ưu điểm

+ Chứng chỉ bảo mật xuất sắc + Giao dịch và rút tiền nhanh chóng + Hỗ trợ hơn 285 loại tiền tệ + Fiat gửi và rút tiền cho các tài khoản đã xác minh + Tiền gửi thẻ ngân hàng không đắt

Nhược điểm

– Không có giao dịch ký quỹ – Tiền gửi Fiat qua ngân hàng mất nhiều ngày để được xử lý – Quy trình xác minh mở rộng
Đánh giá tổng thể
8.0/10

1.153.877 lượt bình chọn

Giao diện website sàn Bittrex

*

Giao diện website sàn Bittrex

Khả năng sử dụng của sàn Bittrex có phần khác biệt hơn đối với khách hàng tại Hoa Kỳ và toàn cầu. Sự khác biệt chính tjaji đây là phiên bản tại Hoa Kỳ của các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới thì liệt kê ít tài sản hơn so với phiên bản quốc tế của nó. Cả hai phiên bản của sàn Bittrex đều cung cấp các loại Altcoin và tính thanh khoản cao trê n thị trường, điều này rất tuyệt vời cho những người quan tâm tới việc thanh lý các vị trí của họ trong thời gian ngắn.

Giao diện mới của sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất gọn gàng và thân thiện với người dùng. Đây là một ưu điểm lớn giúp người dùng thực hiện hướng dẫn đăng ký sàn bittrex dễ dàng hơn. Trên bảng điều khiển chính, có một danh sách những thị trường giao dịch được hỗ trợ với tổng quan về tỷ giá tiền ảo, khối lượng và phần trăm thay đổi giá trong 24 giờ qua.

Tại đây, bạn có thể tìm và điều hướng lại các thị trường sau:

Thị trường USD.Thị trường BTC.Thị trường ETH.Thị trường USDT.Thị trường EUR.

Mức độ uy tín sàn Bittrex

*

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một trong các sàn giao dịch Bitcoin uy tín trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Bộ API của nó cho phép giao dịch rất nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, hệ thống giám sát tự động của Bittrex cung cấp cách nạp tiền rút tiền nhanh chóng, làm cho nó trở thành một sàn tiền ảo uy tín thế giới lý tưởng cho những người muốn giao dịch hiệu quả trên quy mô lớn. Nó được thành lập bởi các kỹ sư có nền tảng về an ninh mạng khiến cho Bittrex trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay. Vậy thì sàn bittrex của nước nào?. Nó là sàn phân phối Cryptocurrency bởi Bill Shihara thành lập vào năm 2014 ở Mỹ.

Tham khảo ngay  Phòng Ngừa Rủi Ro Tỷ Giá - Cách Trong Doanh Nghiệp

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bittrex

Năm thành lập: Bittrex được cho ra mắt bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Sàn giao dịch Bittrex là sàn được cấp giấy phép đặt trụ sở ở Hoa Kỳ. Đã là sàn được cấp phép từ cơ quan uy tín và chịu được sự giám sát chặt chẽ từ Hoa Kỳ thì mọi hành vi, hoạt động của sàn đều trong tầm ngắm của các luật pháp của Mỹ. Thêm vào đó, sàn phải được chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập.Pháp lý: sàn giao dịch này có trụ sở đặt tại Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển cho những công ty như Microsoft, Amazon, Qualys và Blackberry. Do đó, nếu đây là Miền Trung hoang dã thì Bittrex chính là Cảnh sát trưởng.Lượng giao dịch: Hiện Bittrex khối lượng giao dịch hàng ngày có khoảng 300 triệu đô la.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex tuyên bố sẽ đặt trọng tâm vào bảo mật bằng cách sử dụng các công nghệ đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện có. Nhóm sáng lập, sẽ gồm các chuyên gia bảo mật máy tính với hơn 40 năm kinh nghiệm, ưu tiên bảo mật trong tất cả những quyết định phát triển của mình.

Bittrex đã áp dụng chiến lược ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80% -90% số tiền ngoại tuyến một cách an toàn.Đồng thời, về phía khách hàng, xác thực hai yếu tố là bắt buộc đối với tất cả những lần rút tiền và lệnh gọi API; nếu nó không được kích hoạt, giới hạn rút tiền được thực thi cho những khách hàng khi không thiết lập 2FA. Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa bao giờ bị xâm nhập hay mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

*

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch trên sàn Bittrex đang diễn ra vô cùng sôi nổi với một lượng giao dịch hàng đầu thế giới là 300 triệu đô la mỗi ngày. Hiện nay, Bittrex có thể xử lý khách hàng từ khoảng 200 quốc gia khác nhau. Lượng giao dịch hiện tại cho thấy tìm năng phát triển và mức độ đầu tư từ những trader từ sàn này là khá lớn.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

*

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại đó gồm có: Tài khoản mới và chưa được xác minh, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Những tài khoản mới và chưa được xác minh không thể khởi tạo bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong khi đó những tài khoản cơ bản có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày. Đối với các tài khoản nâng cao, giới hạn rút tiền từ bittrex hàng ngày là 100 BTC với xác thực 2 yếu tố được bật.

Phí giao dịch Bittrex áp dụng mức hoa hồng cố định là 0,25% cho tất cả các giao dịch. So sánh với những sàn, thì mức phí cao hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bittrex không tính bất kỳ khoản phí nào khi các hình thức nạp tiền bittrex và rút tiền tại đây. Theo một cách nào đó, điều này sẽ giúp cân bằng mức phí giao dịch tương đối cao hơn mà sàn giao dịch Bittrex áp dụng cho khách hàng của mình.

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tương đối cao: Dù cho khối lượng giao dịch của Bittrex đang có xu hướng giảm, nhưng với khoảng 100 triệu đô la volum thì Bittrex vẫn mang tính thanh khoản khá là cao.

Tham khảo ngay  Các Sàn Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay, Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hạn mức giao dịch tại sàn

Mức nạp tối thiểu sau khi xác minh xong tại sàn Bittrex cho USD khoảng 50$ và mức rút tối thiểu là 10$, không có phí giao dịch cho nạp và rút USD. Hình thức nạp/rút USD duy nhất được cho phép chính là Wire transfer.

Bittrex không tính phí cho những giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex, các giao dịch rút coin sẽ bị tính phí và những mức phí này là khác nhau đối với mỗi loại tiền ảo.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê vào giao dịch trên Bittrex. Trang web cũng cung cấp đến 284 cặp giao dịch độc đáo. Điều này cho phép người dùng giao dịch với nhiều đồng tiền ảo nổi tiếng hiện nay cũng như những đồng tiền mới ra mắt như Loopring và Tron. Mỗi ngày, Bittrex đều xem xét những loại tiền tệ mà nó niêm yết. Nó thường thêm những đồng tiền mới thú vị một cách thường xuyên nếu có thể.

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Bittrex hiện đã có đòn bẩy trong Margin.

Xem thêm: 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Đổi Jpy Sang Vnđ, Một Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Về phí hoa hồng

Bittrex tính phí hoa hồng 0,2% cho mọi giao dịch. Ví dụ: nếu một khách hàng mua một Bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là họ sẽ trả tầm 20 USD tiền hoa hồng.

So với những sàn giao dịch tiền ảo khác cụ thể là Binance, Kraken và Bitfinex thì phí giao dịch cơ sở của Bittrex đang tại mức trung bình- đây không phải là sàn giao dịch rẻ nhất hoặc đắt nhất dành cho các nhà giao dịch khối lượng thấp.

Nạp tiền và rút tiền sàn Bittrex

*

Nạp rút tiền sàn Bittrex

Sàn tiền ảo Bittrex cho phép người dùng được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào tài khoản Bittrex hiện có, người dùng có thể chuyển chúng từ ví tiền điện tử có sẵn hoặc gửi tiền fiat. Sàn giao dịch hỗ trợ 2 loại tiền gửi fiat:

Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)

Thêm vào đó, cần có tài khoản “đã xác minh”, vì tài khoản này yêu cầu quét ID hợp lệ (ví dụ: hộ chiếu), bản sao hóa đơn hay bảng sao kê và ảnh tự chụp gần đây.

Đối với tiền gửi USD hay EUR, người dùng phải xác minh tài khoản của mình và đưa tài khoản ngân hàng vào danh sách trắng bằng cách gửi yêu cầu qua quầy dịch vụ khách hàng của sàn Bittrex. Quá trình này có thể sẽ mất vài ngày làm việc và tiền gửi chuyển khoản ngân hàng cũng vậy. Phí gửi tiền có xu hướng thay đổi dựa vào phí ngân hàng của bạn. Số tiền gửi tối thiểu là 50 USD, trong khi không có giới hạn tối đa về số tiền bạn đã gửi.

Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng nhanh hơn nhiều, nhưng sẽ phải trả thêm 3% trên số tiền gửi mỗi giao dịch.

Khi nói đến việc rút tiền hoặc tài sản, người dùng có thể tự do rút cả tài sản fiat và tiền điện tử. Phí rút tiền thay đổi tùy theo đồng tiền đã chọn nhưng còn khá tối thiểu.

Rút tiền Fiat yêu cầu bạn cần có tài khoản ngân hàng đã xác minh gắn với tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat thẳng vào tài khoản ngân hàng có thể mất đến khoảng 10 ngày. Số tiền rút tối thiểu là khoảng 50 USD hoặc số tiền tương đương. Bittrex cũng sẽ không tính phí rút tiền fiat. Tuy nhiên, có thể cần có các khoản phụ phí thay mặt cho ngân hàng của bạn, vì vậy hãy kiểm tra trước.

Tham khảo ngay  Us Dollar Index Là Gì? Cách Áp Dụng Usd Index Trong Giao Dịch Forex Hiệu Quả

Tốc độ xử lý (Thời gian nạp/ rút tiền)

Bittrex được xây dựng bằng cách sử dụng những tính toán đàn hồi. Điều này có nghĩa là nền tảng có thể xử lý các giao dịch ngay khi chúng đang xảy ra.

Tất cả những khoản tiền tiền ảo được gửi vào phải được xác nhận bởi cộng đồng Blockchain. Điều này có nghĩa là thời gian giao dịch chỉ được kiểm soát từ từng mạng blockchain riêng.

Việc rút tiền về ví riêng của người dùng thường sẽ được thực hiện khá nhanh chóng, dù cho điều này phụ thuộc vào thời điểm họ nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex gửi đến email (xác nhận qua mail). Liên kết phải được nhấp vào nhằm xác nhận việc rút tiền.

Số tiền nạp tối thiểu

Số tiền nạp tối thiểu trên Bittrex hiện tại là 50$ cho USD.

Hỗ trợ khi có sự cố

Người dùng có thể gọi điện hay liên lạc qua trang web của Bittrex khi gặp những sự cố cần giải quyết. Đội ngũ hỗ trợ sự cố của Bittrex cực kỳ chuyên nghiệp cũng như nhanh nhẹn.

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch của Bittrex là một nền tảng độc quyền được thiết kế trên khái niệm tính toán đàn hồi. Thuật ngữ tính toán đàn hồi đề cập đến các ý tưởng sử dụng tài nguyên máy tính có thể được mở rộng hay thu nhỏ tùy theo yêu cầu hoạt động. Nó là một khái niệm thường được dùng trong điện toán đám mây. Bằng cách thiết kế nền tảng của họ xung quanh khái niệm này, thì Bittrex có thể cung cấp khả năng thực hiện giao dịch vượt trội. Nói chung, các lệnh Thị trường được đặt có thể được thực hiện gần như ngay lập tức.

Bittrex hỗ trợ giao dịch trên web với nền tảng giao dịch rất dễ sử dụng, và còn thân thiện.

Ngoài ra, nền tảng giao dịch của sàn còn cung cấp những tính năng như sau:

Tùy chỉnh được chế độ màu sáng và tối.Thực hiện nạp/rút tiền ảo và quản lý mọi giao dịch trên nền tảng.Cung cấp 10 khung thời gian và 12 loại biểu đồ giá.Bên cạnh đó còn cung cấp 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ.Cung cấp biểu đồ thể hiện độ sâu thị trường.Hỗ trợ giao dịch với lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng.Chức năng đặt lệnh với các điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Nếu trong trường hợp nào đó, bạn không thể truy cập Bittrex thông qua web, thì có thể sử dụng các ứng dụng di động tiện lợi cho các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn gửi, rút, theo dõi và giao dịch tất cả các thị trường được hỗ trợ của Bittrex khi đang di chuyển và là một công cụ tuyệt vời để thực hiện các giao dịch.

Xem thêm: Đột Nhập Vào Chuồng Trâu Cày Coin, Thợ Đào Tiền Ảo Việt Nam Bán Tháo Trâu Cày

Hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Giao diện website của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn giản và rất dễ sử dụng. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao giao diện website cực kỳ thân thiện của Bittrex

Các hình thức hỗ trợ

Bittrex có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt hơn một chút so với các sàn giao dịch khác. Trang hỗ trợ chính là trên Zendesk . Tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm, gửi và xem xét phiếu hỗ trợ, yêu cầu tính năng (như biểu mẫu để kích hoạt tính năng gửi tiền fiat) hoặc tìm hiểu về tất cả các loại vấn đề liên quan đến nền tảng như câu hỏi thường gặp (FAQ), thông tin trang web, tin tức và thông báo, thông tin về tiền xu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và hơn thế nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button