Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín & Giá Rẻ Nhất Tại Việt Nam, Coin Sàn Là Gì

*

*

*

*

*

Sàn mua bán bitcoin uy tín đang là vấn đề được quan tâm nhất của các nhà đầu tư hiện nay. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, thì cách trực tiếp nhất là mua bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, lớn nhất trên thế giới. Các sàn giao dịch bitcoin này sẽ có độ an toàn cao, tránh trường hợp nhà đầu tư bị mất tiền do sàn giao dịch không uy tín.

Tôi tin rằng bạn có thể đã nghe nói về nhiều về việc giao dịch, mua bán tiền điện tử, nhưng bạn có thực sự biết các loại sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất trên thế giới không? Sàn giao dịch nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, do vậy bạn nên tìm hiểu các ưu thế và hạn chế của từng sàn giao dịch và các yếu tố liên quan, chọn ra sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân trước khi quyết định đầu tư.

Đang xem: Sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiến thứcvề yếu tố cần quan tâm khi chọn sàn giao dịch và dưới đây là một sàn giao dịch bitcoin uy tín, lớn nhất trên thế giới. Cùng tìm hiểu nhé!

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn sàn giao dịch

Phương thức thanh toán

Bạn nên xem xét sàn giao dịch tiền điện tử có hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định hay không. Tiền pháp định được kiểm soát bởi chính phủ, chẳng hạn như đồng euro và đồng đô la, VNĐ.

Nếu nền tảng giao dịch không hỗ trợ mua bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng cách sử dụng tiền pháp định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Do đó, để giao dịch dễ dàng hơn, tốt nhất là chọn các sàn giao dịch bitcoin hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, chẳng hạn như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Số loại tiền điện tử

Hiện tại có hơn 1600 loại tiền điện tử trên thị trường, nhưng không phải tất cả các sàn đều hỗ trợ giao dịch tất cả các loại tiền điện tử này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, thì việc chọn đầu tư vào Bitcoin là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hoặc cố gắng mua các sản phẩm tài chính có nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như Hợp đồng chênh lệch tiền điện tử, bạn nên tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với tính thanh khoản cao và đa dạng về các sản phẩm tài chính.

Phí giao dịch

Chọn sàn giao dịch bitcoin với phí giao dịch thấp chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Lựa chọn tốt nhất là giao dịch bitcoin được hỗ trợ với 0 phí hoa hồng.

Phí giao dịch của các sàn khác nhau là khác nhau và nó khá ảnh hưởng đến lợi nhuận và thua lỗ của bạn khi bạn kết thúc giao dịch.

Danh tiếng tốt

Cách tốt nhất để tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin đó có tốt hay không là tìm kiếm các đánh giá từ người dùng và từ các trang web nổi tiếng.

Bạn có thể kiểm tra giấy phép, cơ quan quản lý, thông tin chi tiết liên hệ, v.v … Một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy sẽ có nhiều thông tin và các thông tin sẽ đầy đủ, toàn diện.

Tham khảo ngay  Cách Sử Dụng Brute Force - Brute Force Password Sử Dụng Medusa

Bạn cũng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào trên các diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Reddit.

Hỗ trợ khách hàng

Bất kỳ sàn giao dịch bitcoin nào cũng cần có một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Nhưng chỉ một số ít sàn giao dịch cung cấp trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng 24/7. Do đó, bạn hãy gửi mail đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ để bạn có thể kiểm tra họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đến mức độ nào?

Tính đơn giản, hiệu quả

Một sàn giao dịch tiền điện tử tốt thường thân thiện với người dùng và cho phép các nhà đầu tư gửi tiền hoặc rút tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất thường cung cấp nhiều chức năng, như tùy chọn thanh toán linh hoạt, dễ sử dụng, thanh khoản cao và đa dạng tiền tệ. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ giới hạn tính khả dụng ở các khu vực khác nhau dựa trên các quy định trong khu vực hoặc của nước sở tại mà người dùng đang sống.

Sau khi cân nhắc hết các yếu tố trên, bạn đã có thể chọn cho mình sàn giao dịch bitcoin phù hợp nhất rồi đấy. Cùng điểm qua những sàn giao dịch uy tín nhất trên thế giới nhé.

Top 15 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất trên thế giới

1. Sàn Mitrade

Mitrade là một sàn giao dịch có trụ sở tại Úc do ASIC quản lý, cung cấp giao dịch trực tuyến trên gần 100 sản phẩm tài chính khác nhau.

Nền tảng này cung cấp thông tin về các biểu đồ, tin tức và lịch kinh tế theo thời gian thực giúp người dùng có một hệ thống giao dịch rõ ràng, minh bạch và dễ sử dụng. Họ cũng cung cấp công cụ bảo vệ chống số dư âm cho các nhà giao dịch, một công cụ sẽ rất hữu ích cho các nhà giao dịch.

Trên Mitrade, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử mà không phải mua trực tiếp. Ngoài ra, với dịch vụ của Mitrade, bạn không cần lưu trữ tiền điện tử.

*

Ưu điểm:

Có cả nền tảng Web và ứng dụng di động giúp giao dịch dễ dàng hơn.Nền tảng giao dịch đơn giản và trực quan.Phí giao dịch cạnh tranh.Điều kiện giao dịch ngưỡng thấp.Cung cấp giao dịch có đòn bẩy lên tới 1: 200.Cung cấp bảo vệ cân bằng chống số dư âm.

Nhược điểm:

Hiện mới chỉ cho phép giao dịch các loại tiền điện tử lớn nhất thị trường.Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp dưới dạng hợp đồng chênh lệch.

2. SànBinance

Binance là một sàn giao dịch bitcoin tương đối mới, nhưng nó phát triển rất nhanh và hiện tại trở là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới.

Binance có tính thanh khoản cao hơn nhiều sàn giao dịch bitcoin khác. Bạn có thể mua và bán hơn 100 loại tiền ảo số với mức phí cạnh tranh. Nhưng bạn nên lưu ý rằng Binance chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử. Tính năng khác của Binance là gửi tiền và rút tiền rất nhanh, thường trong vòng vài phút hoặc một giờ.

*

Ưu điểm:

Đăng ký dễ dàngHỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợMiễn phí tiền gửiGiao dịch nhanh chóng

Nhược điểm:

Phí rút tiền caoBinance giữ khóa(private keys) riêng

3. Sàn Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất thế giới đã được đề cập trong chuỗi 583.000 của Reddit.

Nền tảng giao dịch bitcoin này hỗ trợ hơn 32 quốc gia và được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tham khảo ngay  Nạp Tiền Vào Vtc Pay - Cách Nạp Vtc Pay Nhanh Nhất Hiện Nay

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Xung Lực Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xung Lực Trong Tiếng Việt

Coinbase cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng dựa trên vị trí địa lý, quốc gia mà họ cư trú. Bạn có thể mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn trên trang web này.

*

Ưu điểm:

Người dùng mới có thể kiếm tiền điện tử miễn phí thông qua coinbase.com/learnThiết kế thân thiện, đơn giản và giá được ghi rõ ràngXây dựng đồng coin sàn USDC có tính ổn định cho phép người dùng bảo vệ các khoản đầu tư của họ bằng cách bán các tài sản như Bitcoin hoặc Ethereum cho USDC.

Nhược điểm:

Phí tương đối cao so với tiêu chuẩn của các sàn giao dịch.Tài khoản của bạn có thể bị tắt tùy thuộc vào nơi bạn gửi tiền điện tử của mình sau khi đã mua nó trên Coinbase.Yêu cầu xác minh danh tính phức tạp.

4. SànHuobi

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore, cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau cho các nhà đầu tư.

Huobi được xếp hạng trong số mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo khối lượng. Trong lịch sử, Huobi luôn là một trong những sàn giao dịch bitcoin hàng đầu về số lượng, thanh khoản và uy tín.

*

Ưu điểm:

Thanh khoản caoChất lượng dịch vụ tốtChưa bao giờ để khách hàng bị mất tiền do hackHỗ trợ giao dịch rất nhiều cặp tiền điện tử

Nhược điểm:

Đã từng bị nghi ngờ làm giả số liệu giao dịchNền tảng giao dịch dành cho thị trường Mỹ đã đóng cửa năm 2019

5. SànBittrex

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây.

*

Ưu điểm:

Đa dạng các cặp coin/tokenNền tảng giao dịch bắt mắt dễ sử dụngCho phép sử dụng tiền USD trong giao dịchUy tín và bảo mật cao

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ giao dịch MarginPhí giao dịch caoKhông hỗ trợ nền tảng trên máy tính và điện thoạiHình thức nạp/rút tiền pháp định hạn chế

6. SànKraken

Kraken là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Nó luôn luôn nằm trong danh sách 10 sàn giao dịch bitcoin hàng đầu về khối lượng giao dịch.

*

Ưu điểm:

Khối lượng giao dịch caoLà sàn giao dịch lâu đời, uy tín và được cộng đồng đánh giá caoBảo mật rất tốt

Nhược điểm:

Xác minh tài khoản chậmKhông hỗ trợ thẻ tín dụng/ghi nợGiao diện khó hiểu

7. SànChangelly

Changelly được thành lập từ năm 2015 tại Malta, tuy không được quy định hoặc giám sát bởi bất kỳ tổ chức quản lý tài chính nào, nhưng sàn giao dịch này vẫn phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

*

Ưu điểm:

Không cần đăng kí hoặc xác minh để bắt đầu trao đổi, mua bán tiền điện tửTrao đổi các loại tiền điện tử nhanh chóng với chi phí thấpGiới hạn giao dịch caoNền tảng đơn giản và dễ sử dụng

Nhược điểm:

Phí cao khi mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợYêu cầu phải xác minh danh tính khi mua bằng thẻ tín dụng

8. SànZB.COM

Được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc, nhưng sau khi quốc gia này ban hành các lệnh cấm đối với ICO và các sàn giao dịch tiền điện tử thì sàn ZB đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông.

Ưu điểm:

Cung cấp nhiều các cặp coin/tokenThanh khoản caoKhông tính phí nạpUy tín và bảo mật caoHỗ trợ nhiều nền tảngTính thanh khoản cao

Nhược điểm:

Phi rút BTC, ETH khá caoChưa hỗ trợ tiếng Việt

9. SànBitstamp

Bitstamp là một thị trường tiền điện tử trực tuyến đáng tin cậy cho phép các nhà đầu tư toàn cầu mua và bán tiền điện tử.

Kể từ khi thành lập năm 2011, nó đã được các nhà đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là ở châu u. Bitstamp hiện tập trung vào các thị trường tiền tệ lớn, chẳng hạn như BTC, BCH, ETH, LTC và XRP.

Tham khảo ngay  Triggers Là Gì - Tìm Hiểu Nghĩa Của Từ Triggered Là Gì

*

Ưu điểm:

Danh tiếng tốt, là một sàn giao dịch lâu đờiChi phí thấpTính thanh khoản cao

Nhược điểm:

Quá trình xác minh dàiKhó sử dụng cho người mới bắt đầu

10. SànCoinmama

Coinmama là một trong những nhà môi giới tiền điện tử phổ biến và có uy tín nhất, cho phép bạn mua bitcoin thông qua thẻ tín dụng.

Coinmama đã phát triển để phục vụ hơn 1 triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia. Sàn cũng có giới hạn để mua tiền điện tử, chẳng hạn như bạn phải mua ít nhất 0,1 bitcoin trên trang web tiền điện tử này.

*

Ưu điểm:

Interface Giao diện người dùng tuyệt vờiMáy tính giá thời gian thực

Nhược điểm:

Không có ứng dụng điện thoại thông minh

11. SànLuno

Luno là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, chủ yếu cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho hơn 40 quốc gia, như Anh, Áo, Nam Phi, Nigeria, Malaysia, Singapore và Indonesia.

*

Ưu điểm:

Gửi tiền miễn phí và phí rút tiền thấpTốc độ giao dịch nhanhLuno có ví miễn phí và ứng dụng tiền điện tử dễ sử dụng

Nhược điểm:

Chỉ có 2 loại tiền điện tử là Bitcoin và Ethereum

12. SànRemitano

Remitano là một trong các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam và là một sàn giao dịch bitcoin uy tín với tính năng giao dịch được đảm bảo. Với Remitano, bạn có thể mua/bán Bitcoin, Ethereum, XRP, BCH bằng VND.

*

Ưu điểm:

Tỷ giá tốtTốc độ giao dịch nhanhHỗ trợ nhiều ngân hàng Việt NamBảo mật thông tin và giao dịch của khách hàng

Nhược điểm:

Hạn mức giao dịch thấp(dưới 300 triệu VNĐ)Website vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển

13. SànCoinspot

Được thành lập vào năm 2013, CoinSpot là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc, nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng mua và bán bitcoin và tiền thay thế. Bây giờ nó có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch.

*

Ưu điểm:

Site Trang web giao dịch bitcoin đơn giản và dễ hiểu với điều hướng dễ dàng.Phí giao dịch thấp.

Nhược điểm:

Giới hạn cho mỗi giao dịch.

14. SànCoinjar

Coinjar là một nhà môi giới giao dịch bitcoin rất phổ biến ở Úc, cho phép bạn mua và bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mặc dù nền tảng này không được quy định bởi bất kỳ tổ chức tài chính nổi tiếng nào, nền tảng này đã được đăng ký với Trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc.

Ưu điểm:

Cung cấp nhiều tính năng giữa ví, trao đổi và khả năng điều hướng dễ dàng.Không có phí gửi và rút tiềnCung cấp cho khách hàng của mình một ví điện tử miễn phí

Nhược điểm:

Một phạm vi hạn chế của tiềnQuá trình xác minh khách hàng khá chậm

15. SànCEX.io

CEX.IO là một trong những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất với ứng dụng IOS và Android ở London. Họ chấp nhận giao dịch tiền pháp định và có một số đồng tiền điện tử chính có sẵn để giao dịch. Tính năng tốt nhất là người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy lên tới 10 lần và bảo vệ cân bằng chống số dư âm.

*

Ưu điểm:

Hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toánGiao dịch ký quỹCung cấp giao dịch đòn bẩy

Nhược điểm:

Phí cao hơn trao đổi thông thường.

Xem thêm: Nem Coin (Xem) Là Gì ? Eth Châu Á Nem Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Nem Coin (Xem)

Lời kết

Bài viết trên, phunutiepthi.vn đã giới thiệu tới các bạn Top những sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất thế giới. Hi vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho mình, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín và tốt nhất cho mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button