SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO UY TÍN

  -  
*

*

*

*

*

Sàn mua bán bitcoin uy tín đã là vụ việc được quyên tâm nhất của các nhà đầu tư chi tiêu hiện giờ. Nếu bạn cũng quyên tâm đến sự việc đầu tư chi tiêu vào bitcoin hoặc những các loại tiền điện tử không giống, thì cách thẳng duy nhất là mua bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin đáng tin tưởng, lớn số 1 trên quả đât. Các sàn thanh toán bitcoin này sẽ sở hữu độ bình an cao, tránh vấn đề bên chi tiêu bị mất tiền vì sàn giao dịch ko đáng tin tưởng.

Tôi có niềm tin rằng chúng ta cũng có thể vẫn nghe nói về các về vấn đề giao dịch, giao thương chi phí năng lượng điện tử, tuy vậy bạn gồm đích thực biết những nhiều loại sàn thanh toán giao dịch bitcoin đáng tin tưởng tốt nhất trên nhân loại không? Sàn giao dịch thanh toán như thế nào cũng có phần nhiều ưu điểm yếu riêng, vì vậy bạn nên khám phá các ưu ráng với giảm bớt của từng sàn thanh toán giao dịch với những nguyên tố tương quan, lựa chọn ra sàn thanh toán phù hợp duy nhất với nhu cầu của bản thân trước khi ra quyết định đầu tư chi tiêu.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn ra mắt đến chúng ta một số con kiến thứcvề yếu tố phải quyên tâm Khi chọn sàn thanh toán giao dịch với dưới đó là một sàn thanh toán giao dịch bitcoin đáng tin tưởng, lớn nhất trên trái đất. Cùng tò mò nhé!

Những nhân tố đề nghị quyên tâm Khi chọn sàn giao dịch

Phương thức tkhô hanh toán

Quý Khách bắt buộc chăm chú sàn thanh toán chi phí điện tử gồm cung cấp thanh toán bằng tiền pháp định hay là không. Tiền pháp định được kiểm soát điều hành vị chính phủ, ví dụ như đồng lỗi với đồng đô la, VNĐ.

Nếu nền tảng gốc rễ giao dịch ko cung ứng mua bitcoin hoặc ngẫu nhiên nhiều loại chi phí năng lượng điện tử như thế nào khác bằng phương pháp sử dụng tiền pháp định, điều đó Có nghĩa là bạn sẽ tất yêu cài đặt tiền năng lượng điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Do kia, nhằm thanh toán giao dịch thuận lợi hơn, cực tốt là chọn những sàn thanh toán bitcoin cung ứng các tùy lựa chọn tkhô nóng toán, ví dụ như PayPal, chuyển tiền ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Số các loại chi phí điện tử

Hiện tại tất cả hơn 1600 loại tiền năng lượng điện tử bên trên thị trường, nhưng lại không hẳn tất cả những sàn số đông cung cấp thanh toán giao dịch tất cả những loại tiền năng lượng điện tử này.

Nếu các bạn là một trong đơn vị chi tiêu tiền điện tử dài hạn, thì Việc lựa chọn đầu tư vào Bitcoin là một trong gạn lọc tốt. Nhưng nếu như bạn có tay nghề và mong đa dạng hóa danh mục đầu tư của chính mình hoặc nỗ lực sở hữu những sản phẩm tài chính tất cả bắt đầu rõ ràng, ví dụ như Hợp đồng chênh lệch chi phí điện tử, bạn nên tra cứu kiếm sàn giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện tử tốt nhất với tính tkhô hanh khoản cao cùng nhiều chủng loại về những thành phầm tài bao gồm.

Phí giao dịch

Chọn sàn thanh toán bitcoin cùng với chi phí giao dịch thấp chắc hẳn rằng đã có ích cho chính mình. Lựa lựa chọn tốt nhất là thanh toán giao dịch bitcoin được hỗ trợ với 0 giá thành huê hồng.

Phí thanh toán giao dịch của những sàn khác biệt là không giống nhau với nó tương đối tác động mang lại lợi tức đầu tư với thua trận lỗ của khách hàng khi chúng ta xong thanh toán.

Danh tiếng tốt

Cách tốt nhất có thể để tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin kia bao gồm tốt hay không là tra cứu kiếm các đánh giá trường đoản cú người dùng cùng tự những website nổi tiếng.

Quý Khách có thể kiểm tra giấy phép, cơ quan quản lý, báo cáo cụ thể liên hệ, v.v ... Một sàn thanh toán giao dịch chi phí năng lượng điện tử đáng tin cậy đã có không ít lên tiếng và các thông báo đã không thiếu, trọn vẹn.

quý khách cũng có thể hỏi ngẫu nhiên câu hỏi làm sao bên trên những diễn đàn xuất xắc trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Reddit.

Hỗ trợ khách hàng

Bất kỳ sàn giao dịch thanh toán bitcoin nào cũng cần có một đội nhóm cung cấp quý khách hàng bài bản nhằm giải quyết các vấn đề của người tiêu dùng một cách lập cập.

Nhưng chỉ một trong những không nhiều sàn giao dịch thanh toán hỗ trợ chuyện trò thẳng hoặc cung cấp khách hàng 24/7. Do kia, các bạn hãy gửi mail cho phần tử hỗ trợ người sử dụng của mình để chúng ta cũng có thể chất vấn bọn họ cung cấp dịch vụ cung ứng khách hàng đến hơn cả độ nào?


Tính đơn giản dễ dàng, hiệu quả

Một sàn thanh toán giao dịch chi phí điện tử giỏi thường thân mật và gần gũi với người dùng và được cho phép những đơn vị đầu tư chi tiêu gửi chi phí hoặc rút tiền lập cập với thuận tiện.

Các nền tảng gốc rễ đàm phán chi phí điện tử rất tốt thường xuyên hỗ trợ nhiều tính năng, như tùy chọn thanh toán thù linc hoạt, dễ thực hiện, thanh khoản cao cùng đa dạng tiền tệ. Tuy nhiên, một trong những sàn giao dịch chi phí năng lượng điện tử sẽ số lượng giới hạn tính khả dụng ở những Khu Vực không giống nhau dựa vào các nguyên lý trong khu vực hoặc của nước thường trực mà người tiêu dùng đang sống và làm việc.

Sau Khi suy xét hết những yếu tố trên, bạn đã sở hữu thể lựa chọn cho khách hàng sàn thanh toán bitcoin cân xứng độc nhất rồi đấy. Cùng điểm qua đa số sàn thanh toán uy tín nhất bên trên quả đât nhé.

Top 15 sàn thanh toán bitcoin uy tín nhất bên trên nỗ lực giới

1. Sàn Mitrade

Mitrade là 1 trong những sàn thanh toán giao dịch gồm trụ sở tại Úc bởi vì ASIC cai quản, cung ứng giao dịch thanh toán trực đường bên trên ngay sát 100 thành phầm tài chính khác nhau.

Nền tảng này tin báo về những biểu đồ, thông tin với kế hoạch kinh tế theo thời hạn thực góp người dùng có một khối hệ thống giao dịch thanh toán cụ thể, rõ ràng cùng dễ áp dụng. Họ cũng cung cấp luật bảo vệ phòng số dư âm cho các nhà giao dịch thanh toán, một quy định sẽ rất hữu ích cho những đơn vị thanh toán giao dịch.

Trên Mitrade, bạn có thể đầu tư chi tiêu vào chi phí năng lượng điện tử mà lại không hẳn thiết lập trực tiếp. Dường như, cùng với các dịch vụ của Mitrade, chúng ta ko bắt buộc lưu trữ tiền năng lượng điện tử.

*

Ưu điểm:

Có cả nền tảng gốc rễ Web và vận dụng di động cầm tay giúp thanh toán dễ dàng rộng.Nền tảng giao dịch đơn giản với trực quan liêu.Phí thanh toán giao dịch cạnh tranh.Điều kiện giao dịch thanh toán ngưỡng thấp.Cung cấp cho giao dịch có đòn kích bẩy lên đến 1: 200.Cung cung cấp đảm bảo an toàn cân đối phòng số dư vang.

Nhược điểm:

Hiện mới chỉ có thể chấp nhận được giao dịch các loại chi phí năng lượng điện tử lớn nhất Thị phần.Tất cả các sản phẩm đều được cung ứng dưới dạng vừa lòng đồng chênh lệch.

2. SànBinance

Binance là một sàn giao dịch bitcoin kha khá new, nhưng lại nó phát triển cực kỳ nkhô nóng với hiện thời trở là một trong Một trong những sàn thanh toán bitcoin lớn nhất trái đất.

Binance tất cả tính tkhô hanh khoản cao hơn nữa nhiều sàn giao dịch thanh toán bitcoin khác. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và phân phối rộng 100 các loại chi phí ảo số với mức tầm giá đối đầu và cạnh tranh. Nhưng bạn nên lưu ý rằng Binance chỉ cung cấp thanh toán giao dịch chi phí điện tử. Tính năng khác của Binance là gửi chi phí với rút tiền rất nhanh, hay trong tầm vài phút ít hoặc một giờ.

*

Ưu điểm:

Đăng cam kết dễ dàng dàngHỗ trợ thẻ tín dụng thanh toán cùng thẻ ghi nợMiễn phí tổn tiền gửigiao hoán nkhô nóng chóng

Nhược điểm:

Phí rút chi phí caoBinance giữ khóa(private keys) riêng

3. Sàn Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch chi phí điện tử lớn số 1 với phổ biến nhất thế giới đã có được kể trong chuỗi 583.000 của Reddit.

Nền tảng thanh toán giao dịch bitcoin này cung ứng hơn 32 tổ quốc cùng được áp dụng vì chưng hàng nghìn khách hàng bên trên toàn thế giới.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Xung Lực Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xung Lực Trong Tiếng Việt

Coinbase hỗ trợ những phương thức thanh hao toán khác nhau cho tất cả những người sử dụng dựa trên vùng địa lý, giang sơn mà họ trú ngụ. Bạn rất có thể sở hữu, lưu trữ và giao dịch chi phí điện tử một giải pháp dễ ợt và an toàn trên trang web này.

*

Ưu điểm:

Người cần sử dụng bắt đầu hoàn toàn có thể tìm chi phí năng lượng điện tử miễn giá tiền trải qua coinbase.com/learnThiết kế thân thiết, đơn giản dễ dàng và giá được ghi rõ ràngXây dựng đồng coin sàn USDC bao gồm tính ổn định chất nhận được người tiêu dùng bảo đảm những khoản chi tiêu của mình bằng cách buôn bán những tài sản như Bitcoin hoặc Ethereum cho USDC.

Nhược điểm:

Phí kha khá cao đối với tiêu chuẩn chỉnh của các sàn thanh toán.Tài khoản của chúng ta có thể bị tắt tùy trực thuộc vào chỗ chúng ta gửi chi phí năng lượng điện tử của bản thân sau khoản thời gian đã thiết lập nó trên Coinbase.Yêu cầu xác minh danh tính phức tạp.

4. SànHuobi

Huobi là một trong những sàn thanh toán chi phí điện tử thế giới bao gồm trụ trực thuộc Singapore, hỗ trợ hàng ngàn loại tiền năng lượng điện tử khác nhau cho các công ty đầu tư.

Huobi được xếp thứ hạng trong những mười sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử số 1 trên quả đât theo trọng lượng. Trong lịch sử hào hùng, Huobi luôn là một giữa những sàn thanh toán giao dịch bitcoin hàng đầu về con số, thanh hao khoản cùng đáng tin tưởng.

*

Ưu điểm:

Thanh khô khoản caoChất lượng hình thức tốtChưa bao giờ để quý khách bị mất chi phí bởi hackHỗ trợ thanh toán không hề ít cặp tiền điện tử

Nhược điểm:

Đã từng bị nghi ngại làm đưa số liệu giao dịchNền tảng thanh toán giao dịch dành cho Thị Phần Mỹ vẫn ngừng hoạt động năm 2019

5. SànBittrex

Bittrex là một sàn thanh toán giao dịch chi phí điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đang trsinh hoạt buộc phải ngày càng thông dụng trong số những năm vừa mới đây.

*

Ưu điểm:

Đa dạng những cặp coin/tokenNền tảng giao dịch dễ nhìn dễ sử dụngCho phxay sử dụng chi phí USD trong giao dịchUy tín với bảo mật thông tin cao

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ thanh toán MarginPhí giao dịch thanh toán caoKhông hỗ trợ căn cơ trên máy tính xách tay cùng năng lượng điện thoạiHình thức nạp/rút chi phí pháp định hạn chế

6. SànKraken

Kraken là một giữa những sàn thanh toán giao dịch bitcoin lớn số 1 và lâu đời nhất trên Thị Trường. Nó luôn luôn luôn luôn nằm trong danh sách 10 sàn thanh toán giao dịch bitcoin hàng đầu về khối lượng thanh toán.

*

Ưu điểm:

Khối lượng giao dịch thanh toán caoLà sàn giao dịch thanh toán lâu lăm, đáng tin tưởng cùng được cộng đồng Reviews caoBảo mật khôn xiết tốt

Nhược điểm:

Xác minch thông tin tài khoản chậmKhông cung ứng thẻ tín dụng/ghi nợGiao diện khó hiểu

7. SànChangelly

Changelly được Thành lập từ năm năm ngoái trên Malta, tuy ko được hiện tượng hoặc giám sát vì ngẫu nhiên tổ chức triển khai cai quản tài chính như thế nào, tuy nhiên sàn thanh toán giao dịch này vẫn cách tân và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng giữa những năm cách đây không lâu.

*

Ưu điểm:

Không buộc phải đăng kí hoặc xác minc để bắt đầu đàm phán, mua bán chi phí năng lượng điện tửTrao đổi các loại tiền năng lượng điện tử hối hả với ngân sách thấpGiới hạn thanh toán giao dịch caoNền tảng đơn giản và dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Phí cao khi mua chi phí điện tử bởi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợYêu cầu cần xác minc tính danh khi mua bởi thẻ tín dụng

8. SànZB.COM

Được Ra đời vào thời điểm năm 2017 trên China, dẫu vậy sau khoản thời gian đất nước này ban hành những lệnh cấm so với ICO và những sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử thì sàn ZB đã gửi trụ ssống quý phái Hồng Kông.

Ưu điểm:

Cung cấp các các cặp coin/tokenThanh khô khoản caoKhông tính mức giá nạpUy tín cùng bảo mật thông tin caoHỗ trợ những nền tảngTính tkhô nóng khoản cao

Nhược điểm:

Phi rút BTC, ETH hơi caoChưa cung ứng tiếng Việt

9. SànBitstamp

Bitstamp là một trong Thị trường chi phí điện tử trực tuyến đường an toàn cho phép các bên chi tiêu thế giới tải và bán tiền điện tử.

Kể tự Khi Thành lập và hoạt động năm 2011, nó đã có các công ty đầu tư chi tiêu ưa chuộng, nhất là làm việc châu u. Bitstamp hiện nay triệu tập vào các Thị Trường chi phí tệ to, chẳng hạn như BTC, BCH, ETH, LTC và XRP..

*

Ưu điểm:

Danh giờ đồng hồ xuất sắc, là 1 sàn thanh toán lâu đờiNgân sách chi tiêu thấpTính tkhô giòn khoản cao

Nhược điểm:

Quá trình xác minh dàiKhó áp dụng cho những người bắt đầu bắt đầu

10. SànCoinmama

Coinmama là 1 trong những trong những bên môi giới chi phí điện tử thịnh hành cùng bao gồm uy tín tốt nhất, có thể chấp nhận được bạn oder bitcoin trải qua thẻ tín dụng.

Coinmama vẫn phát triển nhằm ship hàng hơn 1 triệu quý khách hàng trên hơn 180 tổ quốc. Sàn cũng đều có số lượng giới hạn để sở hữ tiền năng lượng điện tử, ví dụ như bạn phải download tối thiểu 0,1 bitcoin vào website chi phí năng lượng điện tử này.

*

Ưu điểm:

Interface Giao diện người dùng giỏi vờiMáy tính giá thời hạn thực

Nhược điểm:

Không gồm vận dụng điện thoại thông minh thông minh

11. SànLuno

Luno là 1 trong sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử phổ biến, đa phần cung cấp các dịch vụ giao dịch Bitcoin cùng Ethereum mang lại hơn 40 quốc gia, nhỏng Anh, Áo, Nam Phi, Nigeria, Malaysia, Singapore với Indonesia.

*

Ưu điểm:

Gửi tiền miễn phí với giá thành rút ít tiền thấpTốc độ giao dịch thanh toán nhanhLuno có ví miễn tổn phí cùng áp dụng tiền năng lượng điện tử dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Chỉ tất cả 2 một số loại tiền năng lượng điện tử là Bitcoin và Ethereum

12. SànRemitano

Remitano là 1 trong trong số sàn thanh toán giao dịch bitcoin tại Việt Nam cùng là 1 trong những sàn thanh toán bitcoin đáng tin tưởng với tác dụng thanh toán được bảo vệ. Với Remitano, bạn cũng có thể mua/cung cấp Bitcoin, Ethereum, XRP, BCH bằng VND.

*

Ưu điểm:

Tỷ giá bán tốtTốc độ giao dịch thanh toán nhanhHỗ trợ những ngân hàng Việt NamBảo mật lên tiếng và giao dịch thanh toán của khách hàng

Nhược điểm:

Hạn mức thanh toán giao dịch thấp(dưới 300 triệu VNĐ)Website vẫn còn đó vẫn trong quy trình phân phát triển

13. SànCoinspot

Được Thành lập và hoạt động vào năm trước đó, CoinSpot là 1 trong những trong những sàn giao dịch thanh toán chi phí điện tử tốt nhất sinh hoạt Úc, nhằm mục đích giúp người dùng dễ ợt tải với cung cấp bitcoin và tiền thay thế sửa chữa. Bây giờ nó tất cả rộng 100 nhiều loại tiền điện tử không giống nhau bao gồm sẵn để thanh toán giao dịch.

*

Ưu điểm:

Site Trang website giao dịch thanh toán bitcoin đơn giản dễ dàng và dễ nắm bắt cùng với điều phối tiện lợi.Phí thanh toán tốt.

Nhược điểm:

Giới hạn cho từng giao dịch.

14. SànCoinjar

Coinjar là một trong đơn vị môi giới thanh toán giao dịch bitcoin khôn xiết thịnh hành nghỉ ngơi Úc, có thể chấp nhận được bạn đặt hàng và chào bán các loại tiền năng lượng điện tử không giống nhau. Mặc cho dù căn cơ này không được hình thức vị bất kỳ tổ chức tài chính khét tiếng như thế nào, căn cơ này đã có ĐK cùng với Trung vai trung phong so với và báo cáo giao dịch thanh toán Úc.

Ưu điểm:

Cung cung cấp nhiều công dụng giữa ví, Bàn bạc và tài năng điều hướng dễ dàng.Không tất cả mức giá gửi và rút ít tiềnCung cấp cho mang lại quý khách hàng của bản thân mình một ví điện tử miễn phí

Nhược điểm:

Một phạm vi tiêu giảm của tiềnQuá trình xác minch quý khách hàng tương đối chậm

15. SànCEX.io

CEX.IO là một trong những Một trong những sàn giao dịch thanh toán bitcoin cực tốt với áp dụng IOS với Android sống London. Họ gật đầu giao dịch thanh toán tiền pháp định với có một số trong những đồng xu tiền điện tử thiết yếu gồm sẵn nhằm giao dịch. Tính năng tốt nhất có thể là người tiêu dùng có thể giao dịch thanh toán cùng với đòn kích bẩy lên tới mức 10 lần với bảo đảm thăng bằng phòng số dư vang.

*

Ưu điểm:

Hỗ trợ các tùy chọn thanh khô toántrao đổi ký quỹCung cung cấp giao dịch thanh toán đòn bẩy

Nhược điểm:

Phí cao hơn nữa Bàn bạc thường thì.

Xem thêm: Nem Coin (Xem) Là Gì ? Eth Châu Á Nem Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Nem Coin (Xem)

Lời kết

Bài viết trên, phunutiepthi.vn đã reviews tới chúng ta Top mọi sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lớn nhất nhân loại. Hi vọng bạn sẽ có rất nhiều lên tiếng hữu ích cho khách hàng, tự đó góp bạn cũng có thể thuận lợi lựa chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín với tốt nhất cho khách hàng.