Các Sàn Tiền Điện Tử – Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

67% tài khoản nhà đầu tư nhỏ lẻ bị thua lỗ khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này.AD6 67% tài khoản nhà đầu tư nhỏ lẻ bị thua lỗ khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này.AD6
Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách mua tiền điện tử, bạn cần tìm một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch phù hợp. Bạn có thể so sánh các sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử tốt nhất, cùng các tính năng, chi phí và phương thức thanh toán của họ bên dưới. Bạn thậm chí có thể thay đổi số tiền đầu tư và loại tiền điện tử bạn đang đầu tư để xem mỗi nhà môi giới tính phí bao nhiêu!

Các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Ripple hiện đang được giao dịch sôi động trong một đấu trường giao dịch trị giá hàng tỷ đô. Trên thực tế, hơn 250 tỷ đô la tiền điện tử đã được đổi chủ chỉ trong 24 giờ qua. Một thực tế không thể chối cãi là ngày càng có nhiều người không chỉ trên Thế giới mả ở cả Việt Nam đang tìm hiểu để đầu tư làm giàu từ tiền điện tử.

Đang xem: Sàn tiền điện tử

Tuy vậy, cần nhớ rằng đây không phải là một tài sản truyền thống như cổ phiếu hoặc trái phiếu. Trái lại, tiền điện tử là một công cụ tài chính mới, sáng tạo và có phần hơi phức tạp.

Tham khảo ngay  Sàn Ic Market - We Are Here For You, 24/7

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hướng dẫn “Cách mua tiền điện tử tại Việt Nam” này sẽ chỉ cho bạn những gì bạn cần làm để mua tiền điện tử ngay hôm nay. Chúng tôi cũng chia sẻ một số thông tin cơ bản về tiền điện tử là gì, cách kiếm tiền từ mặt hàng này và những rủi ro mà bạn cần xem xét.

Contents

2 Cách mua tiền điện tử tại Việt Nam – Hướng dẫn từng bước 20213 Tiền điện tử là gì?4 Tại sao nên mua tiền điện tử?5 Bạn có thể mua những loại tiền điện tử nào ở Việt Nam?6 Mua tiền điện tử một cách an toàn8 Rủi ro khi mua tiền điện tử10 Nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử ở Việt Nam
Mở một tài khoản trên eToro Nạp tiền vào tài khoản Chọn Bitcoin Với eToro, bạn có thể Mua tiền điện tử hoặc đầu tư vào Tiền điện tử thông qua CFD, theo đó bạn có thể mua hoặc bán và áp dụng đòn bẩy lên đến 1:2.

Cách mua tiền điện tử tại Việt Nam – Hướng dẫn từng bước 2021

Đây là hướng dẫn từng bước về cách mua tiền điện tử tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã sử dụng nhà môi giới hàng đầu, được nhiều người khuyên dùng – eToro vì có chi phí thấp, hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử và bảo mật tốt, nhưng quy trình này cũng sẽ tương tự trên hầu hết các nhà môi giới và sàn giao dịch khác.

Tham khảo ngay  Reddit Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Nhanh Tài Khoản Reddit Bằng Tài Khoàn Gmail

Xem thêm: Đầu Tư Theo Dòng Tiền Và Cách Phát Hiện Dòng Tiền Lớn Tham Gia

Bước 1: Mở tài khoản tại eToro

Truy cập trang web eToro, chọn mở tài khoản và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sàn yêu cầu khoản tiền ký quỹ tối thiểu là 200 đô la (khoảng 4 triệu 6), nhưng bạn không cần phải phân bổ toàn bộ số tiền này cùng một lúc. Bạn có thể đa dạng hóa trên nhiều đồng tiền hoặc chỉ đơn giản là bình quân giá chi phí đô hàng tuần hoặc hàng tháng. Một tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn xem xét là dịch vụ Danh mục đầu tư sao chép của eToro. Đây là một danh mục đầu tư được quản lý toàn quyền đi kèm với một số thị trường mục tiêu khác nhau – bao gồm cả tiền điện tử.

eToro cũng cung cấp tính năng Giao dịch sao chép (Copy Trading). Điều này cho phép bạn sao chép các lệnh mua và bán của một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. Không có phụ phí với việc sử dụng tính năng này và khoản đầu tư tối thiểu chỉ là 200 đô la. Về độ linh hoạt, bạn có thể mua tiền điện tử ngay tại Việt Nam qua eToro thông qua trang web hoặc ứng dụng đầu tư của sàn. Ứng dụng đầu tư này hỗ trợ thiết bị iOS và Android và có thể tải xuống miễn phí.

Tham khảo ngay  Nút Thắt Nút Cổ Chai (Bottleneck) Là Gì? Tác Động Và Cách Xác

Xem thêm: Forex Việt Nam Though Illegal

Xét về quy trình bắt đầu, thì tài khoản eToro chỉ mất vài phút để thiết lập. Khi bạn đã nhập một số thông tin cá nhân, bạn có thể nạp tiền ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc ví điện tử. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình, nhưng quá trình này sẽ mất vài ngày. Cuối cùng, bạn không cần lo lắng về vấn đề an toàn tại eToro, vì nền tảng này được cấp phép bởi FCA, ASIC và ASIC. Nền tảng này cũng có 13 triệu khách hàng đang hoạt động.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button