Sandy Jadeja Là Ai – Những Dự Đoán Về Thị Trường Của Sandy Jadeja

Sandy Jadeja là ai?

Sandy Jadeja là một trong 50 bậc thầy trên toàn thế giới về phân tích thị trường tài chính, chiến lược gia xuất chúng và dự đoán rất nhiều lần hoàn toàn chính xác về biến động thị trường tài chính toàn cầu; được nhiều cơ quan báo chí như Business Insider, CNBC, Financial Times, CNN, FOX Business… đánh giá cao.

Đang xem: Sandy jadeja là ai

Sandy đã đi đến nhiều nước trên thế giới và tư vấn cho nhiều chính phủ, giới siêu giàu,….cảnh báo các cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra, và không phải ngẫu nhiên. Ông đã dự đoán hoàn toàn chính xác thời điểm. Ông đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phân tích tài chính và trở thành chiến lược gia hàng đầu thế giới.

*

Những dự đoán của Sandy Jadeja

Ông nói tại thời điểm đó:

Chúng ta hiện đang ở khoảng thời gian rất nguy hiểm từ 2011 cho đến 2018. Đây là chu kỳ 84 năm và các chu kỳ trước diễn ra từ 1928 cho đến 1934 trong đó có cuộc Đại Suy thoái.

Xem thêm: Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Khái Quát Về Người Sinh Năm 1988 Sinh Năm 1988 Mệnh Gì

Sau đây là biểu đồ:

*

Bây giờ hãy quan sát biểu đồ phản ánh giai đoạn này:

*

Chúng ta đang ở ngay trong cùng chu kỳ này,” Jadeja nói. “Và tôi cũng lo ngại rằng chúng ta có thể thấy mối đe dọa tiềm ẩn với nền kinh tế trong ‘Chu kỳ Thời gian’ hiện tại mà chúng ta đang chứng kiến. Chúng ta đang ở trong một tình huống kéo dài cho đến năm 2018 cho chu kỳ cụ thể này. Và lo ngại của tôi đó là chúng ta có thể thấy các sụt giảm sâu bất ngờ và khiến các nhà đầu tư đổ gục nếu họ không chuẩn bị.”

Vậy dự đoán của ông có thành sự thực?

*

*

*

*

*

Sau nhiều lần liên tiếp dự đoán chính xác thị trường và những bước dịch chuyển của nó, Sandy Jadeja giờ đây đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật. Dù không cần đưa ra bất kỳ sự kiện cụ thể nào, Sandy vẫn có khả năng nhìn trước và cảnh báo những nhà đầu tư để tránh việc thua lỗ khi thị trường bắt đầu dịch chuyển.

Xem thêm: Iphone Hàng Like New Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết, Có Nên Mua Không, Lưu Ý Gì Khi Mua

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực kỳ bổ ích và thú vị về một trong những nhân tài kiệt xuất, một bậc thầy phân tích và nắm bắt thị trường – Sandy Jadeja. Nếu bạn là một Trader đang mong muốn học hỏi kinh nghiệm để có thể tự mình đưa ra những dự đoán về nền kinh tế, còn chờ gì nữa mà không tìm ngay những bài giảng, bài nói của Sandy Jadeja để tham khảo và bổ sung vào kho tư liệu của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button