Bảng Giá Lightning – Sàn Giao Dịch Chứng Khoán

Thời gian giao dịch của mỗi sàn chứng khoán là khác nhau. Một số sàn chứng khoán hoạt động theo các buổi trong ngày. Tuy nhiên, một số sàn chứng khoán lại hoạt động liên tục và có thêm giờ ngoài giờ.

Đang xem: Bảng giá lightning

Thị trường chứng khoán Việt Nam gồm 3 sàn HOSE, HNX, Upcom giao dịch trong ngày hành chính nhà nước từ thứ 2 – thứ 6, trừ lễ Tết. Có nghĩa là ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật và các dịp lễ Tết sẽ không có giao dịch. Do đó thị trường chứng khoán tại Việt Nam sẽ giao dịch tầm 250 ngày/năm. Đó là giờ hoạt động, còn thời gian giao dịch khớp lệnh riêng của từng sàn sẽ được chúng tôi khái quát dưới đây.

Sàn giao dịch chứng khoán HOSE

HOSE là sàn giao dịch chứng khoán Ho Chi Minh Stock Exchange – Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.HOSE tổ chức giao dịch chứng khoán từ 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định .Thời gian giao dịch tùy thuộc vào phương thức giao dịch. Cụ thể như sau:

*

Giờ giao dịch sàn Hose

Lệnh có giá trị suốt thời gian giao dịch, không hết hạn trong thời gian nghỉ giữa phiên.

Sàn giao dịch Upcom

Sàn chứng khoán Upcom là tên gọi của thị trường giao dịch công ty đại chúng chưa được niêm yết song đã được tổ chức tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Sàn Upcom giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các ngày nghỉ theo quy định của Bộ Luật Lao động.

Xem thêm: Bollinger Band Chuyên Sâu – Sử Dụng Archives, Bollinger Band Là Gì

_Khớp lệnh liên tục I: 9h00 – 11h30 LO Được hủy/ sửa lệnh

_Nghỉ giữa phiên: 11h30 – 13h00

_Khớp lệnh liên tục II: 13h00 – 15h00 LO Được hủy/ sửa lệnh

_Khớp lệnh thỏa thuận: 9h00 – 11h30 & 13h00 – 15h00 Lệnh thỏa thuận

 LO – lệnh giới hạn: lệnh mua hoặc lệnh bán chứng khoán tại mức giá xác định hoặc tốt hơn, ghi mức giá cụ thể, có hiệu lực đến hết ngày giao dịch hay cho đến khi lệnh bị hủy bỏ.

Sàn giao dịch chứng khoán HNX

HNX là tên viết tắt của Hanoi Stock Exchange – Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội là thị trường chứng khoán tại Hà Nội.Sàn HNX có đơn vị giao dịch đối với giao dịch khớp lệnh là 100 cổ phiếu trên 1 trái phiếu và không quy định đơn vị giao dịch đối với các giao dịch thỏa thuận. Khối lượng giao dịch tối thiểu là 5000 cổ phiếu hoặc 1000 trái phiếu.

Xem thêm: Đánh Giá Sàn Bitfinex Mới Nhất 2021, Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Sàn Bitfinex

*

Thời gian giao dịch sàn HNX

Sàn OTC

Sàn giao dịch chứng khoán OTC bao gồm các cổ phiếu đã được phát hành tại các trung tâm giao dịch nhưng chưa niêm yết giá. Loại cổ phiếu có thể mang lại lợi nhuận khác cao song rủi ro cũng rất lớn. Đây là thị trường tự do, do đó bạn có thể giao dịch bất kỳ lúc nào.

Bài viết trên, đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về thời gian giao dịch của các sàn chứng khoán tại Việt Nam. Hy vọng, bạn có thêm những kiến thức hữu ích giúp cho việc đầu tư. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Tham khảo ngay  Phí Giao Dịch Trên Remitano: Bí Quyết Tiết Kiệm Cho Nhà Đầu Tư Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button