Sinh Năm 1991 Mệnh Gì, Là Tuổi Con Gì, Hợp Màu Gì? Tử Vi Trọn Đời

1991 mệnh gì là câu hỏi rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thật chất, bạn hoàn toàn có thể dự đoán vận mệnh và tương lai của mình dựa trên lý thuyết và một trong những phương pháp phổ biến hiện nay đó chính là ngũ hành. Trong bài viết này, Friday Shopping cùng bạn sẽ không chỉ biết được tuổi 1991 mệnh gì, hợp màu gì mà hơn nữa bạn còn có bỏ túi một vài “tip” nhỏ, mang đến thuận lợi và bình an.

Đang xem: Sinh năm 1991 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì?

MỤC LỤC

› Người sinh năm 1991 mệnh gì? thuộc tuổi nào? Hợp màu gì? hướng chọn nhà ra sao?

1. Sinh năm 1991 mệnh gì?

 2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

 3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

 4. Sinh năm 1991 cung gì?

5. Sinh năm 1991 hợp số nào?

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

7. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

8. Sinh năm 1991 hợp mang đồ gì?

9. Sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào?

10. Sinh năm 1991 nên hợp tác làm ăn với ai?

› Các cách chọn mua đồng hồ phù hợp cho người sinh năm 1991

1. Theo màu sắc

2. Theo chất liệu

3. Theo hình dáng

Người sinh năm 1991 mệnh gì? thuộc tuổi nào? Hợp màu gì? hướng chọn nhà ra sao?

Lí thuyết ngũ hành xoay quanh mối quan hệ của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với từng đặc trưng riêng. Hiểu rõ ngũ hành cũng như cung bản mệnh của tuổi 1991, chúng ta sẽ dễ dàng giải đáp được những câu hỏi thường gặp như: năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi con gì…

Trong số nhiều lý thuyết duy tâm, ngũ hành vốn là học thuyết lâu đời và vẫn rất phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các quốc gia Á Đông như Việt Nam. Khi tìm hiểu lý thuyết này chúng ta cần tập trung đến quy luật tương sinh, tương khắc… để dễ dàng nắm bắt hơn.

Một trong những lý thuyết duy tâm được truyền đạo qua bao đời không thể không kể đến thuyết ngũ hành. Đây là học thuyết cực kỳ nổi tiếng, đặc biệt là đối với các quốc gia Á Đông như Việt Nam.

*

Ngũ hành là học thuyết được sử dụng rất nhiều để lý giải cho câu hỏi 1991 mệnh gì, 1991 hợp màu nào, 1991 hợp hướng nào

Lý thuyết ngũ hành xoay quanh mối quan hệ của 5 yếu tố, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và mỗi yếu tố lại có từng đặc điểm riêng. Học thuyết này cũng chỉ ra những quy luật tương sinh, tương khắc.

Thông qua thuyết ngũ hành, bạn có thể hiểu rõ cung bản mệnh của mình, bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi con gì, 1991 hợp hướng nào, …

1. Sinh năm 1991 mệnh gì?

“1991 mệnh gì?”, “Nam 1991 mệnh gì”, “Nữ 1991 mệnh gì”, thật chất người sinh năm 1991 có mệnh Thổ hay còn được biết đến là Lộ Bàng Thổ nghĩa là Thổ ở trên đường đi (Đất đường đi), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được ứng dụng nhiều trong phong thủy, tử vi.

Để có thể tạo nên một Đất Lộ Bàng đầy rộng mở, con đường mòn mà những người sinh năm 1991 phải trải qua có phần hơi trắc trở một chút. Thế nhưng, quá trình tôi luyện dù có gian khổ, có phần mệt mỏi thế nhưng các sự kiện này đều góp phần rèn luyện Lộ Bàng Thổ trở nên cứng cáp, vững chãi hơn.

*

1991 mệnh gì? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều độc giả gửi đến trang web Friday Shopping 

Đường lộ thường nhiều người lựa chọn là lối đi cho hành trình của mình. Họ sử dụng Lộ Bàng Thổ để di chuyển đến một địa điểm thế nhưng lại hiếm khi dừng chân lâu. Vì vậy, khi đến tuổi chín chắn, những người sinh năm 1991 lại có phần cảm thấy cô đơn trong hành trình trưởng thành của mình.

Tương sinh tương quan là mối quan hệ giữa 5 yếu tố ngũ hành, quyết định tới sự sinh trưởng và diệt vong của vạn vật. Vì vậy bên cạnh câu hỏi “1991 mệnh gì”, bạn cần phải biết được mệnh của mình tương sinh tương khắc với ai.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ:

Tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Thổ

Tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

*

Việc biết được tương sinh, tương khắc của mệnh mình với con người thậm chí là vật phẩm sẽ phần nào giúp cho cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ, ít trắc trở hơn

Tham khảo ngay  Sinh Năm 1965 Tuổi Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1965, Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1965 Nam Mạng

Hỏa sinh Thổ: Có thể thấy rõ ràng, vạn vật khi đốt cháy đều trở thành tro bụi. Chính vì thế nguồn hỏa sẽ là một yếu tố để củng cố thêm sự giàu có, sinh sôi nhau của Thổ.

Thổ sinh Kim: Yếu tố kim loại tích tụ và sinh sôi trong lòng đất. Thiếu Thổ, Kim khó có thể mà thành hình.

Thổ khắc Mộc: Cây cối và đất đai gắn liền với nhau, cây cối phát triển và sinh nở từ đất. Thế nhưng Thổ lại khắc Mộc vì khi cây cao lớn, nó sẽ hút hết những chất dinh dưỡng từ Thổ, mọi tinh túy đều được Mộc hấp thụ cho riêng mình. 

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Trong quá trình tìm hiểu về bản mệnh, Thiên Can – Địa Chi chính là cặp bài trùng được ứng dụng nhiều nhất khi xem tuổi hợp, hoặc dự đoán số mệnh của con người. Vậy với 12 Can và 10 Chi, người sinh năm 1991 tuổi con gì, được cấu thành như thế nào?

*

Thiên Can – Địa Chi được sử dụng để dự đoán tuổi của người sinh năm 1991

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trong thuyết Ngũ Hành, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, thể hiện rõ sự tương sinh tương khắc. Màu sắc vốn được biết đến là yếu tố chi phối mọi vật vì vậy biết rõ tuổi tân mùi hợp màu gì là cần thiết.

Biết được tuổi 1991 hợp màu gì, tận dụng màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ tìm thấy được những vật phẩm hộ mệnh hàng ngày của mình, gặp được nhiều may mắn vận dụng phong thủy nhằm cầu bình an, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống, xua đuổi điều xui xẻo.

Dựa theo thuyết Ngũ hành, người mệnh thổ sinh năm Tân Mùi hợp với các màu sau:

1991 hợp màu hành Thổ: Vàng, nâu đất…

1991 hợp màu hành Mộc: Đỏ, tím, hồng, cam…

Bên cạnh đó, ngũ hành luôn cân bằng giữa âm dương, bên cạnh quy luật tương sinh, ngũ hành còn cho chúng ta biết được quy luật tương khắc, từ đó có thể giúp bạn tránh được những màu xấu, có thể mang đến những điểm xui xẻo.

*

Biết được câu trả lời cho việc hợp màu cũng quan trọng tương tự như tìm được đáp án trước câu hỏi 1991 mệnh gì 

Bên cạnh việc tìm câu trả lời cho “1991 mệnh gì”, bạn cũng nên biết mình khắc với nhóm màu nào nhé. Cụ thể:

Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…

Màu hành Mộc: Xanh lá.

4. Sinh năm 1991 cung gì?

Mặc dù nam và nữ đều có chung câu trả lời cho câu hỏi “1991 mệnh gì”, “1991 tuổi gì” thế nhưng về cung, dựa vào năm sinh và giới tính mà nam và nữ sẽ tương ứng với các cung mệnh riêng biệt.

Nam 1991 cung gì: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Nam sinh năm 1991 thường được biết đến là thông minh, lanh lẹ và có thế mạnh nổi bật trong sự nghiệp, học hành.

Nữ 1991 cung gì: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 1991 luôn được biết đến bởi lòng thương người, bao dung, tốt bụng và sâu sắc.

*

Khác với câu trả lời cho cùng câu hỏi 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, cung giữa nam và nữ lại có đáp án khác nhau 

5. Sinh năm 1991 hợp số nào?

Các con số cũng là những yếu tố quan trọng liên kết với may mắn và bình an của những ai sinh năm 1991. Vì Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ nên bạn hợp với những con số như:

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Dựa theo tương sinh giữa bản thân mình và các con số, bạn có thể lựa chọn những ngày quan trọng cho bản thân chẳng hạn hoặc sử dụng các đồ vật phù hợp với tuổi của mình.

*

Dựa vào cung mệnh, chúng ta có thể giải đáp cho câu hỏi bản thân mình phù hợp với số nào

Đặc biệt là đối với những ngày quan trọng chẳng hạn như khai trương, hoặc có sự kiện đặc biệt nào đó, bạn có thể dựa vào những con số phù hợp với mình, đồng thời tham khảo thêm một vài thông tin khác nhằm mang đến sự may mắn cho doanh nghiệp, con đường công danh sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Ăn Gì Để Thai Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối, Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Người Á Đông đặc biệt là người Việt Nam luôn có quan niệm rằng an cư lạc nghiệp. Thế nhưng trong cuộc sống hối hả hiện nay, bạn cần phải tham khảo nhiều yếu tố phong thủy nhằm tìm ra câu trả lời nam 1991 hợp hướng nào, nữ 1991 hợp hướng nào. 

Thuyết Đồng Tây Tứ Mệnh chính là một trong những học thuyết được sử dụng thường xuyên để giúp người 1991 nói riêng và mọi người nói chung nhằm tìm ra hướng đi thích hợp, đặc biệt là khi xây nhà.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể ứng dụng hướng phù hợp với mình chẳng hạn như hướng ngồi, hướng đặt bàn làm việc hay hướng giường ngủ nhằm mang lại nhiều may mắn, tránh những việc xui xẻo.

Tham khảo ngay  Commencing Là Gì, Nghĩa Của Từ Commence, Từ Điển Anh Việt Commencing

*

Hợp hướng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với việc xây nhà hoặc dựng văn phòng làm ăn vì nó có liên quan mật thiết với việc mang lại may mắn cho gia chủ

Giải đáp cho câu hỏi tuổi 1991 hợp hướng nào:

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tham khảo video, phái đẹp có thể hiểu rõ hơn về những mẫu đồng hồ phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy, giá thành và thiết kế của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được những chiếc đồng hồ phong thủy phù hợp với trang phục, phong cách nào

7. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Rõ ràng để mang lại nhiều may mắn cho bản thân mình, tìm được câu trả lời cho câu hỏi 1991 hợp mệnh gì, bạn sẽ lần lượt tìm thấy những câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng khác mà trong đó chính là “Người sinh năm 1991 hợp tuổi nào?”.

Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì theo dân gian tuổi phù hợp với bản thân mình sẽ giúp cuộc sống vui vẻ, sự nghiệp bền vững, giảm bớt những trắc trở, khó khăn xảy ra đến với những người sinh năm 1991.

Trong cuộc sống thường ngày, tìm được người không khắc với mình sẽ vẽ nên viễn cảnh hạnh phúc, cuộc sống hòa thuận, tránh được những cuộc cãi vã không đáng có. Khi tiến tới hôn nhân, tuổi hợp được xem là yếu tố giúp vợ chồng thêm sung túc, thu hút nhiều tài lộc giúp gia đình làm ăn khấm khá, hạnh phúc lâu bền.

*

Hạnh phúc bền lâu không đi kèm với những cuộc cãi vã thường xuyên, biết được tuổi hợp với mình, cuộc sống gia đình sau này sẽ hạnh phúc, nhẹ nhàng hơn

Và ngoài ra, trong công việc nếu bạn tìm được người hợp với tuổi của mình, những tranh cãi, xung đột trong công việc sẽ được giảm đi, mọi người sẽ dung hoa lẫn nhau từ đó hiệu suất của công việc cũng cao hơn, thuận lợi hơn rất nhiều.

Giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 1991 hợp tuổi nào:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

*

1991 hợp với tuổi nào là vấn đề được quan tâm trong hôn nhân, sự nghiệp

Có thể bạn quan tâm

*

Charm, Hạt Charm, Vòng Charm là gì? Mua hãng nào đẹp nhất?

✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷✷

8. Sinh năm 1991 hợp mang đồ gì?

Nhằm mang đến cảm giác an toàn, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người sở hữu, những vật phẩm phù hợp với bản mệnh được coi như một lời chúc cầu bình an, thuận lợi cho người sinh năm 1991. Và trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều vật phẩm phong thủy.

Vậy 1991 mệnh gì và đồ dùng nào phù hợp với người sinh năm 1991. Trong quá trình lựa chọn, tìm kiếm đồ hộ mệnh cho bản thân, bạn cần phải quan tâm đến màu sắc tương sinh tương khắc với mình, chất liệu cũng như hình dáng của sản phẩm.

*

Đá phong thủy là phụ kiện thời trang rất được quan tâm

Sau đây là một số loại đá phong thủy mà những người mệnh Thổ sinh năm 1991 rất ưa chuộng, có thể kể đến như:

Đá thạch anh Tím: Đá thạch anh Tím mang đến cảm giác thư thái, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đá thạch anh tím vẫn luôn là sự lựa chọn được người mệnh Thổ ưu ái, đặc biệt là những ai mong muốn có sức khỏe tốt.

Đá Mã Não Đỏ: Bên cạnh đá thạch anh tím, đá mã não đỏ cũng dùng để cầu chúc sức khỏe cho những ai thuộc mệnh Thổ. Theo người xưa, đá mã não đỏ dùng để hạ sốt, giúp cho cơ thể tự khỏi bệnh, rạng rỡ hơn.

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Đây là loại đá được sử dụng nhằm thu hút tài lộc, giúp gia tăng tinh thần, mong công việc có thể tiến triển suôn sẻ và mang lại sự thăng tiến cho người sử dụng. Với người mệnh Thổ, loại đá này sẽ mang đến sự tự tin trong các quyết định hằng ngày của bạn.

*

Sử dụng loại đá phù hợp với bản thân sẽ phần nào mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn

9. Sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào?

Như Friday Shopping đã đề cập, tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành là rất quan trọng, không chỉ đơn thuần là với cuộc sống thường ngày, đồ vật hay trong công việc mà vấn đề hợp tuổi cũng là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. 

Tham khảo ngay  5 Công Dụng “Trời Cho” Từ Rau Ngải Cứu : 8 Công Dụng Chữa Bệnh Và Cách Dùng Đúng

Bên cạnh đó, nếu như người sinh năm 1991 kết hôn với người không hợp tuổi, bạn cần phải làm một số nghi lễ giải hạn nhằm giúp cuộc sống của mình trở nên thuận lợi hơn.

*

1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì đều rất quan trọng, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân của mình

Tuổi hợp với nữ Tân Mùi 1991

Nam 1978 hợp nữ 1991, đánh giá 8 điểm

Nam 1979 hợp nữ 1991, đánh giá 9 điểm

Nam 1987 hợp nữ 1991, đánh giá 7 điểm

Nam 1989 hợp nữ 1991, đánh giá 8 điểm

Nam 1993 hợp nữ 1991, đánh giá 7 điểm

Nam 1998 hợp nữ 1991, đánh giá 8 điểm

Nam 1998 hợp nữ 1991, đánh giá 7 điểm

Nam 2007 hợp nữ 1991, đánh giá 7 điểm

*

Tuổi kết hôn rất quan trọng với người Châu Á

Tuổi nữ hợp với nam Tân Mùi 1991

Nữ 1986 hợp nam 1991, đánh giá 7 điểm

Nữ 1989 hợp nam 1991, đánh giá 8 điểm

Nữ 1992 hợp nam 1991, đánh giá 9 điểm

Nữ 1993 hợp nam 1991, đánh giá 8 điểm

Nữ 1995 hợp nam 1991, đánh giá 8 điểm

Nữ 1998 hợp nam 1991, đánh giá 8 điểm

Nữ 1999 hợp nam 1991, đánh giá 7 điểm

Nữ 2001 hợp nam 1991, đánh giá 9 điểm

Bên cạnh đồng hồ thời trang, bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu đồng hồ mệnh Thổ với nhiều tính năng như Chronograph, chịu nước lên đến 10 ATM, những chức năng này sẽ hỗ trợ người dùng trong các hoạt động thể thao từ trên cạn đến dưới nước

10. Sinh năm 1991 nên hợp tác làm ăn với ai?

Tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành còn được ứng dụng trong quá trình hợp tác làm ăn. Một tổ chức, một công ty muốn phát triển hùng mạnh, đạt được nhiều bước tiến mới, lợi nhuận gia tăng và hạn chế những xích mích không đáng có việc tìm được người hợp tác phù hợp với mình là rất quan trọng.

*

Làm ăn nếu tránh được sự cãi vã, hiểu nhau hơn sẽ mang đến nhiều bước tiến trong công việc, giúp công việc có thể trôi chảy tránh được sự xung đột trong công việc

Bên dưới là các thông tin về những ai phù hợp với người sinh năm 1991 và được đánh giá dựa trên thang điểm 10:

1963 hợp với 1991, đánh giá 7 điểm

2015 hợp với 1991, đánh giá 7 điểm

1971 hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

1993 hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

1970 hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

2016 hợp với 1991, đánh giá 7.5 điểm

1979 hợp với 1991, đánh giá 8 điểm

1962 hợp với 1991 đánh giá 8.5 điểm

*

Ngoài ra, trước khi khai trương bạn cũng nên tham khảo ngày tốt, phù hợp với mình

Các cách chọn mua đồng hồ phù hợp cho người sinh năm 1991

Sau khi đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “1991 mệnh gì”, chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm dành riêng cho mình trong đó không thể kể đến những phụ kiện thời trang như đồng hồ.

Đồng hồ là một phụ kiện đeo tay hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát được thời gian chặt chẽ hơn, đặc biệt là trong nhịp sống hối hả như hiện nay. Việc kiểm soát tốt thời gian sẽ mang lại nhiều lợi thế trong công việc cũng như mang đến sự tự tin cho bạn.

*

Đồng hồ là một trong những phụ kiện đeo tay mang đến vẻ đẹp đẳng cấp và rất nhiều tiện lợi trong cuộc sống thường ngày

Vì vậy, đồng hồ không chỉ đơn thuần sẽ là một phụ kiện thời trang khẳng định chất riêng của bạn, mà đồng hồ hợp phong thủy người sinh năm 1991 còn là một vật phẩm cầu chúc bình an, thu hút tài lộc. Trong quá trình lựa chọn, bạn nên lưu ý một vài chi tiết sau bao gồm như màu sắc, chất liệu và hình dáng của đồng hồ.

1. Theo màu sắc

Friday Shopping đã đề cập đến tông màu nào hợp với người sinh năm 1991 và tông màu nào kỵ với người sinh năm 1991. Có thể thấy rằng người tuổi Tân Mùi phù hợp với màu Hỏa và Thổ.

Điều đó đồng nghĩa bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu liên quan đến Thổ và Hỏa chẳng hạn như đồng hồ màu đỏ, đồng hồ màu nâu hoặc đồng hồ màu vàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ink Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ink Trong Tiếng Việt

*

Có rất nhiều đồng hồ màu vàng và nâu phù hợp với người mệnh Thổ, trải dài từ phong cách thanh lịch, trưởng thành đến trẻ trung và năng động – Ảnh: Doxa 213.30.301.02

Thế nhưng vì bản tính kị Mộc, những ai sinh năm 1991 nên hạn chế sử dụng những chiếc đồng hồ có sử dụng tông màu xanh lá cây, thậm chí là những chi tiết nhỏ trên sản phẩm nhằm tránh việc gây cản trở cho cuộc sống của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button