Tử vi trọn đời tuổi đinh hợi 1947 cho nam mạng và nữ mạng

  -  
Sinc năm 1947 mệnh gì? Những tín đồ sinh vào năm 1947 là tuổi con gì? Sinc mệnh của họ như thế nào, tuổi Đinch Hợi sinh vào năm 1947 thì hợp với màu sắc gì nhất, hòa hợp phía làm sao và đông đảo số lượng như thế nào... Hãy cùng xem tất cả vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi đinh hợi 1947 cho nam mạng và nữ mạng


*

Sinch năm 1947 mệnh gì? thích hợp màu gì và phía nào?

licyêu thích.com.vn


1. Người sinh năm 1947 tuổi gì?

Người sinh năm 1947 là tuổi nhỏ Lợn

Năm sinh âm kế hoạch là Đinc Hợi

- Thiên can là Đinh

Tương đúng theo là NhâmTương hình là Tân với Quý

- Địa đưa ra là Hợi

Tam hòa hợp là Hợi, Mão và MùiTứ hành xung là Dần, Thân, Tỵ và Hợi

2. Người sinh vào năm 1947 mệnh gì?

Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ được hiểu là Đất nóc bên.

Tương sinc là Kyên cùng Hỏa.Tương tương khắc là Tdiệt cùng Mộc.

3. Người sinh năm 1947 hợp màu sắc gì?

Màu dung nhan hợp:

Màu hợp với bản mệnh: Vàng sẫm và gray clolor đất. Đây là màu nằm trong hành Thổ.Màu tương sinc là red color, cam, hồng, tím. Đây là màu sắc ở trong hành Hỏa.

Màu dung nhan kiêng kỵ: Màu xanh lá cây với greed color nõn chuối. Đây là color trực thuộc hành Mộc.

4. Người sinh vào năm 1947 ở trong cung mệnh gì?

Nam là cung Cấn Thổ ở trong về Tây tđọng mệnh.Nữ là cung Đoài Kim nằm trong về Tây tứ mệnh.

Xem thêm: Thuốc Enervon ® Là Thuốc Gì? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

5. Người sinh năm 1947 phù hợp với con số nào?

Nam hòa hợp các số: 2, 5, 8 cùng 9.Nữ phù hợp những số: 6, 7 và 8.

6. Người sinh năm 1947 phù hợp với hướng nào?

Nam giới:

Hướng thích hợp là những phía Tây Nam (Chính là Sinch Khí) - Tây (Chính là Phúc Đức) - Tây Bắc (Chính là Thiên Y) - Đông Bắc (Chính là Phục Vị).Hướng chưa hợp là những phía Đông Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) - Bắc (Chính là Ngũ Quỷ) - Nam (Chính là Họa Hại) - Đông (Chính là Lục Sát).

Nữ mạng:

Hướng hợp là những phía Tây Bắc (Chính là Sinch Khí) - Đông Bắc (Chính là Phúc Đức) - Tây Nam (Chính là Thiên Y) - Tây (Chính là Phục Vị).Hướng chưa phù hợp là những hướng Đông (Chính là Tuyệt Mệnh) - Nam (Chính là Ngũ Quỷ) - Bắc (Chính là Họa Hại) - Đông Nam (Chính là Lục Sát).

7. Người sinh năm 1947 phù hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn uống hợp với tuổi Canh Dần với Nhâm Thìn.Lựa chọn vk ông xã phù hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn cùng Bính Tuất.Tuổi kỵ là những tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu cùng tuổi Quý Mùi.

Nữ mạng:

Trong vấn đề làm ăn: Hợp cùng với những tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn với Bính Tuất.Lựa lựa chọn vk ông xã hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.Tuổi kỵ là các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn cùng tuổi Nhâm Ngọ.

Xem thêm: Sinh Năm 1965 Tuổi Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1965, Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1965 Nam Mạng

8. Tổng quan lại về tuổi Đinc Hợisinh vào năm 1947

Tuổi Đinch Hợi cuộc đời tuổi bé dại vừa đủ và phấn kích, sinh sống một cuộc sống thường ngày đầy phần giàu có. Nhưng vào thời trung vận Có nghĩa là vào tuổi 20 mang lại 36 có lắm u bi thiết. Tuy nhiên cuộc sống đời thường vẫn nghỉ ngơi vào phần xuất sắc rất đẹp. Đường công danh sự nghiệp vẫn lên cao vào lúc tự 26 tuổi trngơi nghỉ đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp mắt, sống không hề thiếu cùng càng tạo thêm sự thăng hoa của cuộc đời. Bao giờ cũng rước căn bạn dạng khả năng tạo nên lấy được phần danh vọng mai sau. Tuổi Đinc Hợi tương đối nhiều không ít giỏi rất đẹp đủ rất nhiều chi tiết cuộc sống. Đời sống hoàn toàn sinh hoạt trên trung từng của cuộc sống đời thường với có thể ví như rất đầy đủ sự tối ưu sẽ lên tới mức thượng từng của thôn hội.