SINH NĂM 2015 MỆNH GÌ? TỔNG QUAN VỀ NĂM NHỮNG NGƯỜI

  -  

Giải đáp những câu hỏi: Những tín đồ sinh năm năm ngoái ở trong mệnh (mạng) gì? Sinh năm năm ngoái tuổi gì? Sinc năm 2015 hợp với phía làm sao, màu sắc gì, số làm sao với tuổi nào?


1. Những bạn sinh năm năm ngoái thuộc tuổi gì?

Tại một số trong những nước phương Đông như đất nước hình chữ S, nước Nhật, Trung Quốc…tên thường gọi của thời gian nhưthương hiệu ngày, tên mon, tên nămđược khẳng định theo chu kỳ luân hồi một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Canđược hình thành trên các đại lý 5 hành phối hận phù hợp với âm dương tạo ra, bao gồm 10 yếu hèn tố: Giáp, Ất, Bính, Đinch, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn gọi với thương hiệu là Thiên Can tốt Địa Can.

Bạn đang xem: Sinh năm 2015 mệnh gì? tổng quan về năm những người

Hệ Chilà 6 cặp âm khí và dương khí vị ngũ hành thay đổi cơ mà ra, bao gồm 12 yếu đuối tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này nói một cách khác là Địa Chi tuyệt Thập Nhị Chi. Trong đó tên mỗi Chi tương ứng với cùng 1 con vật sinh sống trên trái đất, gần gũi cùng với đời sống của bạn dân.

Lúc ghxay theo thứ tự Can – Chi lại cùng nhau ra được một nhóm thích hợp bao gồm 60 đơn vị, với những thương hiệu như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão… Tổ hợp này sẽ ban đầu từ Giáp Tý và chấm dứt bởi Quý Hợi, được gọi phổ biến là hệ Can Chi, giỏi Lục Giáp. Hệ Can Chi này sẽ tiến hành dùng để call tên ngày, tháng, năm và cđọng 60 ngày, 60 năm sẽ tạo thành một vòng chu kỳ luân hồi Can Chi, hết một chu kỳ thì tổ hợp Can Chi đang trở về từ đầu. Do đó, chỉ nên biết một ngày hoặc một năm Can Chi làm sao đó, bạn cũng có thể tính được hầu như ngày, năm còn lại trong thuộc thập kỷ, chũm kỷ.

*

Bảng Can Chi dựa vào việc quy thay đổi từ năm sinh dương lịch

do đó, tự phương pháp ghép Can-Chi theo tổ hợp bên trên cùng bí quyết tính năm Can Chi, bọn họ hiểu rằng năm 2015 là năm Ất Mùi, những người dân sinh năm 2015 nằm trong tuổi Ất Mùi (bé Dê).

2. Những bạn sinh vào năm 2015 ở trong mệnh gì?

Để hiểu rằng bạn sinh vào năm 2015 mệnh gì, mạng gì tuyệt để tra cứu vớt bất kể một tuổi nào khác nằm trong mệnh gì, chúng ta tất cả một cách làm tính mệnh phụ thuộc vào Can, Chi của mệnh đó như sau:

Công thức: Can + Chi = Mệnh, trong các số ấy các Can, Chi được quy thay đổi bởi một mã số, ví dụ nhỏng sau:

Mã số của những Can theo thứ tự là:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinc = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5


Ất + Mùi = 1 + 0 = 1 => Mệnh Kim (sau khoản thời gian cùng Can + Chi cho công dụng lớn 5 thì nên trừ đi 5 sẽ tiến hành hiệu quả của Mệnh).

Xem thêm: 3 Món Ngon Từ Cá Kèo Làm Món Gì Ngon? Tổng Hợp 12 Món Ngon Từ Cá Kèo Cho Bữa Cơm

Theo công dụng tính trên, những người dân sinh vào năm năm ngoái, tuổi Ất Mùi trực thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kyên ổn, tức “Vàng vào cát”. Sách viết: Giáp Ngọ, Ất Mùi, trong những số ấy Ngọ là chỗ hỏa vượng, mà lúc hoả vượng thì klặng bại; còn Mùi là nơi hỏa suy, hỏa Mặc dù suy tuy thế kyên ổn cũng đã cùn nhược. Nên gọi là Sa Trung Kim, Kyên không được cứng cáp nhằm chém nhẹm, nhằm đẩy… cho nên vì thế bạn Sa Trung Kim hay thao tác một bí quyết đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung nhưng mà thêm sao Thiên Đồng hãm nữa thì sẽ càng vớ vẩn.

Người Sa Trung Kyên phải tiếp tục theo đuổi mục đích như thế nào đó tốt đề xuất ngoan cố gắng đeo đẳng new đạt mức được. Giáp Ngọ thì Ngọ hỏa khắc kim tước bớt khí cầm, trong những lúc Ất Mùi thì Mùi thổ sinh klặng. Ất Mùi chiến đấu cùng với gian khổ uyển chuyển hơn Giáp Ngọ.

3. Phong tdiệt cho người tuổi Ất Mùi sinh vào năm năm ngoái

Do mệnh cung của phái nam và phái nữ tuổi Ất Mùi năm ngoái kiểu như nhau, những thuộc cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, quái ác số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nhà phía tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông).

Những người sinh năm năm ngoái hợp với phía nào?

Do mệnh cung của nam giới với bạn nữ tuổi Ất Mùi 2015 như là nhau đề nghị đông đảo hợp với hướng:

Đông Nam – Diên niên: Mọi sự bất biến Nam – Sinc khí: Phúc lộc chu toàn Đông – Phục vị: Được trợ giúp Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chắn

*

Phong tbỏ cho những người tuổi Ất Mùi

Những bạn sinh vào năm 2015 phù hợp với color gì?

-Do cả nam giới mệnh và thiếu phụ mệnh sinch nămnăm ngoái thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh trực thuộc hành Tdiệt là Đen, Xanh nước biển; màu sắc tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, tiến thưởng của hành Thổ vì Mộc khắc chế và kìm hãm được Thổ.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Fla Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Fla Là File Gì

Kỵ các color trực thuộc hành Kyên là Trắng, Xám, Ghi bởi Kyên tương khắc Mộc; không nên sử dụng màu ở trong hành Hỏa nlỗi Đỏ, Hồng, Tím bởi vì có khả năng sẽ bị sinch xuất, sút tích điện.

Những tín đồ sinh vào năm 2015 phù hợp với tuổi nào?

- Nam mạng:

Trong có tác dụng ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Lựa lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Bính Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu nhằm kết hôn vày sẽ có được một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn. Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần.

- Nữ mạng:

Trong có tác dụng ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Lựa chọn vk chồng: Nên kết thân với những người dân hợp tuổi thì mới có thể tạo ra cuộc sống hiển vinch, phú quý, đó là những tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Những người sinh vào năm 2015 hợp với số nào?

- Do cả nam mệnh với thanh nữ mệnh sinh vào năm 2015, tuổi Ất Mùi mệnh cung là Mộc (chấn), bắt buộc phù hợp với số: 0, 5, 9